Giải pháp Milestone Video Surveillance

Milestone Systems là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm giám sát video IP nền tảng mở, cung cấp phần mềm quản lý video mạnh mẽ nhưng thân thiện với người dùng cho hơn 150.000 hệ thống được cài đặt trên toàn cầu. Các sản phẩm của Milestone XProtect ® được thiết kế theo kiến ​​trúc mở và tương thích với nhiều camera IP, bộ mã hóa và đầu ghi video kỹ thuật số khác nhau mà các nhà sản xuất khác không thể sánh được. Do nền tảng mở của nó, khách hàng có thể tích hợp các giải pháp kinh doanh của họ và khả năng mở rộng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh.

Hiệu suất vượt trội về chất lượng ghi / lưu trữ video

Certification EonStor DS 1000 Gen2 và EonStor GSe Pro 3000 đảm bảo rằng các hệ thống giám sát được xây dựng bằng thiết bị này kết hợp với Milestone XProtect® sẽ có thể ghi và lưu trữ một lượng lớn dữ liệu video. Khi sử dụng cấu hình đĩa logic tối ưu, hệ thống sẽ điều chỉnh cân bằng giữa băng thông dữ liệu với độ trễ đọc/ghi tối ưu nhất. Kết quả cho thấy EonStor DS 1016R Gen2 của Infortrend có thể hỗ trợ tới 540/1,080/1,440 camera tùy theo độ phân giải cho dịch vụ ghi trực tiếp qua SAN, trong khi EonStor GSe Pro 3016 hỗ trợ tới 1,000 camera với độ phân giải 1080p cho dịch vụ lưu trữ thông qua mạng ethernet. Tham khảo sơ đồ bên dưới để biết hiệu suất và khả năng của hệ thống EonStor sử dụng bốn XProtect Recoding Server và bốn máy trạm để phát lại.

Dòng sản phẩm tiêu biểu:

Infortrend EonStor DS 1000 Gen2
Infortrend EonStor GSe Pro 3000

____
Bài viết liên quan

Vanito Hoang

Góp ý / Liên hệ tác giả

Nhất Tiến Chung sẵn sàng chạy BOM, báo giá, tư vấn tận nơi mọi giải pháp của các hãng và theo yêu cầu riêng đến với Quý doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giải pháp NTC
Hotline: 1900 558879 #2
Email: presales@nhattienchung.vn