Ra mắt những cải tiến với phiên bản PowerMax mới

Bộ lưu trữ cấp doanh nghiệp Dell EMC PowerMax chuyển đổi một cách an toàn các workload quan trọng trong thế giới số đang thay đổi nhanh chóng.

Dell có một lịch sử phong phú trong việc phát triển các hệ thống lưu trữ quan trọng hàng đầu trong ngành. Trong hơn 30 năm, các công ty trên toàn cầu đã dựa vào PowerMax và các tổ chức tiền thân của nó để làm xương sống cho hạ tầng CNTT của họ. Hệ thống đặt chỗ chuyến bay, ứng dụng giao dịch và hệ thống thanh toán qua điện thoại là những ứng dụng quan trọng đối với hiệu suất và uy tín của tổ chức. Chúng yêu cầu hệ thống lưu trữ luôn chạy và liên tục mang lại hiệu suất cao nhất. Đó là lý do tại sao 95% công ty trong danh sách Fortune 100, 10 ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ và 10 công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên toàn thế giới sử dụng PowerMax cho các ứng dụng quan trọng của họ.

Đó là lý do tại sao Dell đã giới thiệu PowerMax thế hệ tiếp theo – được thiết kế cho khả năng bảo mật, tính thông minh và luôn hiện đại mà hoàn toàn không có bất kỳ sự đánh đổi nào. Phần mềm PowerMaxOS 10 của Dell bao gồm hơn 200 tính năng mới, nâng trí thông minh lưu trữ và tự động hóa lên một cấp độ hoàn toàn mới đồng thời cung cấp khả năng phục hồi và bảo mật không gian mạng hàng đầu trong ngành cho khách hàng. Sự kết hợp giữa đổi mới dựa trên phần mềm, kiến trúc phần cứng tiên tiến và khả năng cấp phát đơn giản sẽ giúp khách hàng giữ cho hạ tầng lưu trữ của họ liên tục hiện đại với tính linh hoạt, hiệu suất và quy mô ngày càng lớn.

Khuyến mãi máy chủ Dell PowerEdge

Thiết kế mở rộng thông minh, đa node mới hỗ trợ các hệ thống mở và môi trường máy tính lớn đòi hỏi khắt khe nhất, cung cấp quy mô lớn và hiệu quả mà không ảnh hưởng đến hiệu năng. Nó mang lại hiệu suất cao hơn gấp 2 lần, mật độ lưu trữ gấp 14 lần và giảm dữ liệu vượt trội. Điều này bao gồm đảm bảo data reduction ở mức 4:1 cho các hệ thống mở và đảm bảo data reduction mức 3:1 đầu tiên trong ngành cho dữ liệu mainframe so với thế hệ trước của PowerMax. Hơn nữa, bộ lưu trữ gắn liền với mạng PowerMax 64-bit giúp tăng cường khả năng hợp nhất dữ liệu và tính linh hoạt khi truy cập dữ liệu.

PowerMax mới cung cấp các giải pháp lưu trữ hiện đại dựa trên ba đối tượng thuê đơn giản:

  • Bảo vệ dữ liệu có giá trị cao
  • Tự động hóa các hoạt động lưu trữ
  • Luôn hiện đại

Bảo vệ dữ liệu có giá trị cao

Các mối đe dọa an ninh mạng và các cuộc tấn công ransomware là một xu hướng dẫn đến mất dữ liệu và gián đoạn kinh doanh. Nghiên cứu từ các khách hàng đã chỉ ra rằng 60% tổ chức đã bị mất dữ liệu do lỗ hổng bị khai thác và 67% người ra quyết định về CNTT không tin tưởng rằng dữ liệu / hệ thống của họ có thể được khôi phục hoàn toàn.

PowerMax luôn cung cấp các mức độ bảo mật, cô lập, bất biến và sẵn có của dữ liệu chưa từng có. Với bản phát hành này, Dell đang bổ sung thêm các khả năng phục hồi không gian mạng tiên tiến hơn đồng thời nâng cao tính liên tục của hoạt động kinh doanh và khắc phục thảm họa để giúp khách hàng của chúng tôi xác định, ngăn chặn, phát hiện và khôi phục khỏi những mối đe dọa này.

PowerMax được thiết kế cho Kiến trúc bảo mật Zero Trust bao gồm bảy trụ cột riêng biệt của một khuôn khổ bảo mật mạnh mẽ – thiết bị, người dùng, phương tiện truyền tải, ứng dụng, dữ liệu, khả năng hiển thị / phân tích và tự động hóa / điều phối. Sử dụng các khả năng bảo mật nội tại, PowerMax cung cấp khả năng phát hiện ransomware và phần mềm độc hại nhanh chóng. Ngoài ra, PowerMax cung cấp 65 triệu bản snapshot an toàn để bảo vệ dữ liệu khỏi sự cố ý / không cố ý, giúp đạt được RPO và RTO tốt hơn trong trường hợp tấn công mạng.

Sau khi thử nghiệm các khả năng bảo mật của PowerMax, John Lochausen, Kiến trúc sư Giải pháp Công nghệ tại World Wide Technology (WWT) nhận xét: “Hỗ trợ PowerMax cho 65 triệu snapshot bảo mật bất biến giúp đạt được sự tuân thủ chặt chẽ hơn, khôi phục dữ liệu nhanh nhất, tính di động dữ liệu linh hoạt và tính liên tục kinh doanh vượt trội. ” Hơn nữa, PowerMax cung cấp khả năng di trú dữ liệu dựa trên đám mây năng động và an toàn giữa các trung tâm dữ liệu công cộng và tại chỗ để khai thác tính linh hoạt thực sự của multi-cloud.

Tự động hóa hoạt động lưu trữ

Unisphere 10, một giao diện phần mềm quản lý PowerMax thông minh, cung cấp sức mạnh cho việc tự động hóa lưu trữ, tăng cường cúng cấp báo cáo, đơn giản hóa việc cấp phát đa mảng và tăng cường bảo mật xác thực đa yếu tố. Ngoài ra, sự ra đời của Phần mềm lưu trữ SmartFnai cho NVMe / TCP giúp giảm thời gian triển khai lưu trữ dựa trên IP lên đến 44% so với triển khai lưu trữ dựa trên iSCSI 6 và mở ra cánh cửa để hợp nhất nhiều khối lượng công việc hơn trên PowerMax.

PowerMax cũng mở rộng khả năng tích hợp chặt chẽ cho máy ảo và khối lượng công việc dựa trên bộ chứa thông qua khối lượng ảo VMware (vVols) và mô-đun lưu trữ bộ chứa (CSM) để tăng khả năng mở rộng ứng dụng, tính liên tục trong kinh doanh và bảo vệ khôi phục thảm họa trong môi trường ảo. Sau khi thử nghiệm sản phẩm PowerMax, John Lochausen giải thích, “Phần mềm quản lý Unisphere 10 của PowerMax giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm người dùng tổng thể, đặc biệt khi đạt được SLO bằng cách đặt khối lượng công việc vào đúng mảng PowerMax trong cấu hình đa mảng.”

Luôn hiện đại

PowerMax là bộ lưu trữ mở rộng quy mô hiện đại thực sự được thiết kế cho các ứng dụng quan trọng của hiện tại và cho tương lai – bao gồm cơ sở dữ liệu, các ứng dụng quan trọng cũng như phân tích thời gian thực đòi hỏi thời gian hoạt động ổn định và độ trễ cực thấp.

Cùng với việc cung cấp giá trị sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng, PowerMax bổ sung các dịch vụ bảo trì và dịch vụ đơn giản hóa trong tương lai để bảo vệ khoản đầu tư trong suốt vòng đời sản phẩm.

Kết quả kinh doanh

Các doanh nghiệp có thể nhanh chóng nhận ra một số kết quả kinh doanh từ các khoản đầu tư cho PowerMax. Họ có thể đổi mới với dữ liệu, bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công mạng, giảm chi phí hoạt động, đạt được các mục tiêu bền vững và phát triển mạnh trong thế giới kỹ thuật số đa đám mây. Ví dụ: Salesforce, Inc. mang lại hiệu quả chưa từng có khi sử dụng PowerMax cho các giải pháp CRM quan trọng trên toàn thế giới.

Pete Robinson, Giám đốc Kỹ thuật Cơ sở hạ tầng, Salesforce, cho biết: “Salesforce đã cải thiện 25-50% độ trễ cơ sở dữ liệu với PowerMax, tùy thuộc vào khối lượng công việc. Chúng tôi đã có thể triển khai nền tảng mới này bằng cách sử dụng công cụ hiện có của mình với những thay đổi tối thiểu như một phần của việc triển khai.”

Trên nền tảng PowerMax, Salesforce đã nhận thấy sự cải thiện đáng kể về tỷ lệ hiệu quả lưu trữ của chúng tôi thông qua việc giảm dữ liệu. Theo Tariq Jamal, VP của Analytics và CIO, Umbra, Umbra , một công ty sản xuất và thiết kế phụ kiện gia đình ở Bắc Mỹ, đã nhận thấy phản hồi nhanh hơn 500% đối với các bản cập nhật SAP BW trên PowerMax.

Vanito Hoang

Góp ý / Liên hệ tác giả

Nhất Tiến Chung sẵn sàng chạy BOM, báo giá, tư vấn tận nơi mọi giải pháp của các hãng và theo yêu cầu riêng đến với Quý doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giải pháp NTC
Hotline: 1900 558879 #2
Email: presales@thegioimaychu.vn