Supermicro Cung Cấp Danh Mục Đầu Cuối Cho Hệ Thống NVIDIA GPU

SuperServers được tối ưu hóa cho toàn bộ hệ thống NVIDIA GPU và Phân khúc  nhắm đến là các hệ thống đào tạo và suy luận AI mạnh mẽ nhất thế giới đang được phô diễn tại GTC 2019.

      SAN JOSE, Calif., Ngày 18 tháng 3 năm 2019 – Super Micro Computer, Inc. (SMCI) , một trong những công ty toàn cầu dẫn đầu về điện toán doanh nghiệp, lưu trữ, giải pháp mạng và công nghệ điện toán xanh, đang giới thiệu danh mục tổng quát nhất về máy chủ NVIDIA® GPU trong ngành tại Hội nghị Công nghệ GPU (GTC) 2019 tại Trung tâm Hội nghị San Jose, Gian hàng # 829 diễn ra từ ngày 18 đến 21/3.

Tận dụng công nghệ NVIDIA GPU với chuyên môn kỹ thuật hệ thống của Supermicro để thiết kế các hệ thống máy chủ tiên tiến nhất, Supermicro cung cấp cho ngành một danh mục toàn diện các hệ thống NVIDIA GPU. Từ NVIDIA Tesla®, Quadro® và GRID® đến kiến ​​trúc máy chủ NVIDIA HGX-2, Supermicro cung cấp SuperServers được tối ưu hóa cho đầy đủ các phân khúc thị trường và ứng dụng, bao gồm VDI, trực quan chuyên nghiệp, chuyển mã, IoT, HPC, AI và Deep Learning.

Giải pháp hạ tầng Deep Learning, Trí tuệ Nhân tạo - AI

     “Danh mục các hệ thống hàng đầu trong ngành của chúng tôi được tối ưu hóa cho NVIDIA GPU sẽ tiếp tục ngày càng mạnh mẽ hơn khi Supermicro sản xuất các máy chủ GPU đổi mới hơn để giải quyết các nhu cầu thì trường đang tăng tốc cho một loạt các giải pháp AI”. Charles Liang, Chủ Tịch và Giám đốc điều hành của Supermicro cho biết. Bằng cách tối ưu hóa các thiết kế máy chủ của chúng tôi để tận dụng triệt để các GPU Tensor Core mới nhất của NVIDIA, các máy chủ GPU của chúng tôi không chỉ tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả cho hệ thống mà còn cung cấp nhiều lựa chọn linh hoạt nhất bao gồm các tùy chọn lưu trữ và kết nối mạng tiên tiến nhất”.

     “Các khách hàng Enterprise sẽ thấy hiệu suất và hiệu quả rất cao khi tận dụng các GPU Tensor Core của NVIDIA được đặt trong SuperServers được tối ưu hóa cho GPU”. Ian Buck, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Accelerated Computing tại NVIDIA cho biết. “Các máy chủ này cung cấp lưu lượng cao hơn đáng kể cho khối lượng công việc tính toán chuyên sâu AI trong khi giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng.

Suy Luận AI

Để hướng đến thị trường suy luận với lưu lượng cao đang nổi lên nhanh chóng bởi sự thúc đẩy từ các công nghệ như 5G, Thành phố thông minh và thiết bị IoT tạo ra lượng dữ liệu khổng lồ và yêu cầu ra quyết định trên thời gian thực, SuperServer 6049GP-TRT mới của Supermicro cung cấp hiệu suất vượt trội đáp ứng theo quy mô chuyên sâu của công nghệ  AI hiện đại. Để đạt được mật độ và hiệu suất GPU tối đa, máy chủ 4U này hỗ trợ tối đa 20 GPU NVIDIA T4 Tensor Core, 3TB bộ nhớ và 24 ổ đĩa 3.5″ có thể rút nóng. Hệ thống này cũng có bốn bộ nguồn dự phòng hiệu suất Titanium 2000 watt (2+2) để giúp tối ưu hóa hiệu quả năng lượng, thời gian hoạt động và khả năng phục vụ.

NVIDIA T4 là GPU hiệu quả nhất thế giới để tăng áp cho các máy chủ doanh nghiệp cho toàn bộ các ứng dụng được thúc đẩy, bao gồm đào tạo AI, suy luận và các khói lương công việc Deep Learning. Khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ sự gia tăng mạnh mẽ về lưu lượng, tận dụng và hiệu quả năng lượng từ GPU NVIDIA T4 trong các máy chủ mật độ cao mới của Supermicro.

Supermicro có cả một hệ thống GPU 4U hỗ trợ NVIDIA T4 cực kỳ hiệu quả, được thiết kế để tăng tốc Deep Learning, suy luận và khối lượng công việc Machine Learning trong bất kỳ máy chủ chính nào. Công cụ chuyển mã được tăng tốc phần cứng trong NVIDIA T4 cung cấp nhiều luồng video HD trong thời gian thực và cho phép tích hợp Deep Learning vào đường truyền chuyển mã video để cho phép một lớp ứng dụng video thông minh mới. Để đạt được khả năng đáp ứng, các mô hình này được triển khai trên các máy chủ Supermicro mạnh mẽ với NVIDIA GPU để cung cấp lưu lượng tối đa cho khối lượng công việc suy luận.

Giải pháp container NGC-ready

SuperServer 4029GP-TVRT của Supermicro là NGC-Ready, giúp đơn giản hóa việc triển khai thực tế các ứng dụng AI và HPC trong trung tâm dữ liệu. Giờ đây, khách hàng có thể chạy phần mềm tăng tốc GPU từ đăng ký bộ chứa NGC, bao gồm thư viện phần mềm HPC và AI mở rộng của nó với bộ chứa phân tích và Machine Learning mới, với niềm tin vào 4029GP-TVRT, là hệ thống 4U với 8 NVIDIA GPU V100 Tensor Core với công nghệ kết nối tốc độ cao NVIDIA NVLink™.

Đào tạo AI và HPC

Các ứng dụng HPC đang tiếp tục phát triển phức tạp khi chúng mở khóa những hiểu biết khoa học mới. SuperServer mới của Supermicro làm nền tảng NVIDIA HGX-2 là 9029GP-TNVRT hỗ trợ  lên tới 16 NVIDIA GPU V100 Tensor Core 32GB được kết nối qua NVIDIA NVLink và NVSwitch™ để tận dụng hơn 80.000 lõi CUDA và cung cấp hiệu năng vượt trội để tăng tốc cho AI và HPC. Hệ thống mới này có thể cung cấp tới 2 PetaFLOPS hiệu suất và chỉ chiếm mười đơn vị không gian rack.

Từ các ngôn ngữ  máy tính cho tới các phương tiện tự vận hành, tiến bộ nhanh chóng của AI đã thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp này. Để kích hoạt các khả năng này, các mô hình AI đang bùng nổ về kích thước. Các ứng dụng HPC đang phát triển tương tự về độ phức tạp khi chúng mở khóa những hiểu biết khoa học mới. SuperServer mới của Supermicro làm nền tảng cho HGX-2 (SYS-9029GP-TNVRT) sẽ cung cấp một thiết tập trung lớn cho các trung tâm dữ liệu tăng tốc AI và HPC trong đám mây. Với các tối ưu hóa được tinh chỉnh, SuperServer này sẽ cung cấp hiệu năng tính toán và bộ nhớ cao nhất để đào tạo mô hình nhanh chóng.

Các ứng dụng Data Center Gaming

Các mô-đun máy chủ SBI-4119MG-X SuperBlade® mới của Supermicro được tối ưu hóa cho NVIDIA GPU là lý tưởng cho việc triển khai trung tâm dữ liệu trong đó tổng chi phí sở hữu (TCO) là ưu tiên hàng đầu. Giải pháp Blade này phù hợp với nhiều ứng dụng trung tâm liệu bao gồm game với SuperBlade 8U hỗ trợ tới 20 Blade và tối đa 40 GPU.

Để biết thông tin toàn diện về các dòng sản phẩm của Supermicro hỗ trợ NVIDIA GPU, có thể truy cập tại đây.
www.supermicro.com/products/nfo/gpu.cfm.

Liên hệ với Thế Giới Máy Chủ để được tư vấn thêm:
Điện Thoại: (+84 28) 54 333 338.
Email: sales@thegioimaychu.vn

 

Giới thiệu về SuperMicro Computer, Inc. (SMCI)
Supermicro® là nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ máy chủ hiệu suất và hiệu quả cao, đồng thời cung cấp các giải pháp xây dựng máy chủ tiên tiến hàng đầu cho Trung tâm dữ liệu, Điện toán đám mây, CNTT doanh nghiệp, Hadoop/Big Data, HPC và Hệ thống nhúng trên toàn thế giới. Supermicro cam kết bảo vệ môi trường thông qua “We Keep IT Green®” và cung cấp cho khách hàng các giải pháp công nghệ thân thiện với môi trường,  đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng nhất hiện có trên thị trường.

Nhất Tiến Chung  hay được biết đến là  Thế Giới Máy Chủ đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối các dòng máy chủ của Supermicro tại thị trường Việt Nam từ 2009 cho tới nay.

Góp ý / Liên hệ tác giả