Hạ tầng điện toán cho AI trong Trung tâm Dữ liệu

 

AI & Deep Learning

Ngăn ngừa bệnh tật. Xây dựng thành phố thông minh. Phân tích dữ liệu chuyên sâu. Đây chỉ là một vài trong số những ứng dụng đang diễn ra ngày nay với AI và cụ thể là học sâu. Học sâu chỉ là lý thuyết cho đến gần đây khi các trung tâm nghiên cứu trên khắp thế giới bắt đầu sử dụng GPU của NVIDIA. Các tổ chức đã và đang sử dụng học sâu để biến ảnh chụp mặt trăng thành kết quả thực tế.

High Performance Computing

GPU NVIDIA Tesla là các khối động cơ của trung tâm dữ liệu HPC hiện đại, chúng mang lại hiệu suất xử lý vượt trội với ít máy chủ hơn, dẫn đến nắm bắt dữ liệu nhanh hơn với chi phí thấp hơn đáng kể.

Hơn 700 ứng dụng HPC trong nhiều lĩnh vực được tối ưu hóa cho GPU, bao gồm tất cả 15 trong số 15 ứng dụng HPC hàng đầu và các framework học sâu quan trọng hiện nay.

GPU Cloud Computing

Điện toán đám mây đã cách mạng hóa mọi ngành công nghiệp bằng cách chia sẻ trung tâm dữ liệu và thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của các doanh nghiệp — tài sản quan trọng nhất của họ hiện nằm trong đám mây. Tuy nhiên, để có được đầy đủ thông tin chi tiết từ dữ liệu đó, họ cần giải pháp điện toán hiệu suất cao phù hợp và NVIDIA đã hợp tác với mọi nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn.

 

 

___
NVIDIA DGX™ A100 là hệ thống phổ quát cho tất cả các AI workload, cung cấp mật độ tính toán, hiệu suất và tính linh hoạt chưa từng có trong hệ thống AI 5 petaFLOPS đầu tiên trên thế giới. 
NVIDIA DGX A100 có bộ tăng tốc tiên tiến nhất thế giới, đó là GPU NVIDIA A100 Tensor Core dựa trên kiến trúc Ampere, cho phép các doanh nghiệp hợp nhất Training, Inference và Analytics thành một cơ sở hạ tầng AI thống nhất, dễ triển khai, bao gồm quyền truy cập trực tiếp vào cộng đồng các chuyên gia AI của NVIDIA.

Giới thiệu chi tiết DGX A100

 

Hệ thống chung cho mọi khối lượng công việc AI

Hệ thống chung cho mọi workload AI

NVIDIA DGX™ A100 là hệ thống chung cho tất cả cơ sở hạ tầng AI, từ phân tích đến đào tạo, đến suy luận. Nó thiết lập một cấp độ mới cho mật độ tính toán, tạo ra 5 petaFLOPS hiệu suất AI vào khung máy 6U, thay thế các “ốc đảo” trong hạ tầng cũ bằng một nền tảng giải quyết mọi workload AI.

DGXperts: Quyền truy cập tích hợp vào Chuyên môn AI

DGXperts: Quyền truy cập vào cộng đồng chuyên gia AI

NVIDIA DGXperts là một nhóm toàn cầu gồm hơn 14.000 chuyên gia thông thạo AI, những người đã xây dựng được nhiều kinh nghiệm trong thập kỷ qua để giúp bạn tối đa hóa giá trị của khoản đầu tư vào DGX của mình.

Thời gian nhanh nhất để giải quyết

Thời gian nhanh nhất để có kết quả

NVIDIA DGX™ A100 là hệ thống AI đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên GPU NVIDIA A100 Tensor Core. Tích hợp 8x GPU A100, hệ thống cung cấp khả năng tăng tốc chưa từng có và được tối ưu hóa hoàn toàn cho phần mềm NVIDIA CUDA-X™ và gói giải pháp trung tâm dữ liệu end-to-end của NVIDIA.

data-center-dgx-a100-Loi-icon_unm Match-data

Khả năng mở rộng trung tâm dữ liệu chưa từng có

NVIDIA DGX™ A100 trang bị giao diện InfiniBand/ethernet Mellanox ConnectX-6 VPI HDR với 450GB/s băng thông hai chiều cao nhất. Đây là một trong các tính năng giúp DGX A100 trở thành building-block cơ bản cho các cụm AI lớn như NVIDIA DGX SuperPOD™, kiến trúc cơ sở cho hạ tầng AI khả mở cấp doanh nghiệp.

 1. 8x NVIDIA A100 TENSOR CORE GPUs, 320GB TOTAL GPU MEMORY
  12 NVLinks / GPU, Bi-directional Bandwidth GPU-to-GPU 600 GB/s
 2. 6X NVIDIA NVSWITCH
  4.8 TB/s Bi-directional Bandwidth, gấp 2 lần NVSwitch thế hệ trước
 3. 9x MELLANOX CONNECTX-6 200Gb/s NETWORK INTERFACE
  450GB/s Peak Bi-directional Bandwidth
 4. 2x 64-CORE AMD CPU, 1TB SYSTEM MEMORY
  Gấp 3.2 lần số core, đảm bảo cho các tác vụ AI nặng nề nhất
 5. 15TB GEN4 NVME SSD
  25GB/s Peak Bandwidth, nhanh hơn 2x so với NVME SSD Gen3

→ DGX A100 Datasheet

 

___
Nhất Tiến Chung, với thế mạnh tiên phong trong việc cung cấp hạ tầng điện toán cho AI và các hệ thống GPU, đã hợp tác cùng NVIDIA đem đến các giải pháp điện toán hiệu năng cao mới nhất và ưu việt nhất đến với cộng đồng nghiên cứu AI trên khắp Việt Nam.

Vào ngày 15/2/2019, Nhất Tiến Chung chính thức gia nhập vào NVIDIA Partner Network (NPN), trở thành nhà cung cấp giải pháp hạ tầng AI từ NVIDIA tại thị trường Việt Nam.

Hội thảo đầu tiên về chủ đề điện toán GPU được Nhất Tiến Chung và NVIDIA đồng tổ chức tại khách sạn Lotte Hà Nội với sự tham gia của Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ TTTT, Ban Kinh tế TW Đảng, các trường đại học và đại diện từ Viettel IDC, CMC Telecom.

Giải pháp hạ tầng GPU cho AI

 

Vui lòng để lại thông tin liên hệ để đội ngũ giải pháp của Nhất Tiến Chung tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn hạ tầng AI cho dự án. Hoặc liên hệ theo thông tin hotline bên dưới. 

Giới thiệu về NVIDIA

NVIDIA với xuất phát điểm từ hãng sản xuất card tăng tốc đồ họa từ năm 1993, đến nay, hãng đã chuyển mình thành công ty chuyên cung cấp giải pháp điện toán Data Center hiệu năng cao, siêu máy tính cho AI và phân tích dữ liệu.

Nhất Tiến Chung (NTC) là nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng CNTT, Điện toán Hiệu năng cao (HPC) cho AI với kinh nghiệm kinh doanh phần cứng từ năm 2005. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của NVIDIA cho các hệ thống điện toán hiệu năng cao dựa trên GPU bao gồm DGX A100, DGX Station A100 và hệ thống cụm siêu máy tính DGX SuperPOD với sức mạnh lưu trữ song song của DDN và mạng tốc độ cao từ Mellanox.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn