Giải pháp Deep Learning & AI toàn diện từ NVidia

ĐỘT PHÁ TRONG LĨNH VỰC ĐIỆN TOÁN AI / DEEP LEARNING

Thế giới điện toán đang trải qua một sự thay đổi đáng kinh ngạc với sự ra đời của học tập sâu và AI. Học sâu dựa vào khả năng tăng tốc GPU, cả cho đào tạo và suy luận, và NVIDIA cung cấp nó ở mọi nơi bạn cần đến trung tâm dữ liệu, máy tính để bàn, máy tính xách tay, đám mây và siêu máy tính nhanh nhất thế giới.

 

Tăng tốc đào tạo của bạn

Cho dù bạn đang xây dựng mạng lưới thần kinh của mình hay bạn đã sẵn sàng để đào tạo hệ thống AI của mình, hãy học mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu với đào tạo học sâu.

Với mạng lưới thần kinh học tập sâu trở nên phức tạp hơn, thời gian đào tạo đã tăng lên đáng kể, dẫn đến năng suất thấp hơn và chi phí cao hơn. Công nghệ học sâu và ngăn xếp giải pháp hoàn chỉnh của NVIDIA giúp tăng tốc đáng kể việc đào tạo AI của bạn, dẫn đến hiểu biết sâu sắc hơn về thời gian ít hơn, tiết kiệm chi phí đáng kể và thời gian ROI nhanh hơn.

 

Bắt đầu với đào tạo học tập sâu

Nền tảng học tập sâu cá nhân của bạn

Nền tảng học tập sâu cá nhân của bạn

Chọn nền tảng tối ưu cho tất cả các nhu cầu học tập sâu của bạn từ các máy trạm cục bộ đến AI ở quy mô trong trung tâm dữ liệu và đám mây.

GPU phù hợp với nhu cầu của bạn

GPU phù hợp với nhu cầu của bạn

 Kiến trúc NVIDIA Volta cho phép giảm đáng kể thời gian giải pháp. Huấn luyện mạng thần kinh của bạn thông qua các giải pháp trên bàn với NVIDIA TITAN V và NVIDIA ® Quadro®  GV100, hoặc mở rộng lên trung tâm dữ liệu với NVIDIA Tesla®  V100 để có các giải pháp AI hiệu suất cao nhất.

Phần mềm để thúc đẩy học tập sâu của bạn

Khởi động cách tiếp cận của bạn để học sâu với một thư viện phần mềm và khung trong Deep Learning SDK. Tận dụng các tài nguyên nhà phát triển bổ sung để tối ưu hóa mạng lưới thần kinh của bạn nhanh hơn.

Tìm giải pháp phù hợp cho dự án đào tạo học tập sâu của bạn

Trung tâm dữ liệu

TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Các trung tâm dữ liệu được tăng tốc GPU cung cấp hiệu suất đột phá với ít máy chủ hơn, dẫn đến hiểu biết nhanh hơn và chi phí thấp hơn đáng kể. Lưu trữ, xử lý và phân tích dữ liệu nhạy cảm trong khi duy trì bảo mật hoạt động.

Tìm hiểu thêm>

Đám mây

ĐÁM MÂY

Điện toán đám mây đã cách mạng hóa mọi ngành công nghiệp bằng cách dân chủ hóa trung tâm dữ liệu và thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp. Hiểu biết sâu sắc về dữ liệu được lưu trữ trên đám mây với GPU NVIDIA, có sẵn trên mọi nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm>

Máy trạm

LÀM VIỆC

Truy cập vào máy tính hiệu suất cao để học sâu trên máy tính để bàn của bạn. Từ máy tính để bàn ảo, ứng dụng và máy trạm cho đến các thùng chứa được tối ưu hóa trên đám mây, hãy tìm mọi thứ bạn cần để bắt đầu với bàn học sâu học ngay tại nơi bạn muốn.

Tìm hiểu thêm>

Phần mềm đào tạo Deep Learning

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập tất cả các phần mềm bạn cần để đào tạo học sâu từ NGC. NGC là trung tâm của phần mềm tăng tốc GPU để học sâu, học máy và HPC giúp đơn giản hóa quy trình công việc để các nhà khoa học, nhà phát triển và nhà nghiên cứu dữ liệu có thể tập trung vào xây dựng giải pháp và thu thập thông tin chuyên sâu.

Bắt đầu>

 

FASTER AI ↯ LOWER COST

Từ nhận dạng hình ảnh đến xử lý ngôn ngữ tự nhiên, hiệu suất và hiệu quả là rất quan trọng cho việc học sâu.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ hỗ trợ AI tinh vi như nhận dạng hình ảnh và giọng nói, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, tìm kiếm trực quan và đề xuất được cá nhân hóa. Đồng thời, các bộ dữ liệu đang phát triển, các mạng ngày càng phức tạp hơn và các yêu cầu về độ trễ đang thắt chặt để đáp ứng mong đợi của người dùng.

Nền tảng suy luận của NVIDIA mang lại hiệu suất, hiệu quả và khả năng đáp ứng rất quan trọng để cung cấp năng lượng cho thế hệ tiếp theo của các sản phẩm và dịch vụ AI trên đám mây, trong trung tâm dữ liệu, ở rìa mạng và trên xe.

Giải phóng tiềm năng đầy đủ của GPU NVIDIA với NVIDIA TensorRT

TensorRT  là chìa khóa để mở khóa hiệu suất suy luận tối ưu. Sử dụng NVIDIA TensorRT, bạn có thể nhanh chóng tối ưu hóa, xác thực và triển khai các mạng thần kinh được đào tạo để suy luận. TensorRT cung cấp thông lượng cao hơn tới 40 lần trong độ trễ thời gian thực khi so sánh với suy luận chỉ CPU.

Hợp nhất, từ đầu đến cuối, suy luận học tập sâu có thể mở rộng

Với một kiến ​​trúc hợp nhất, các mạng thần kinh trên mọi khung học sâu có thể được đào tạo, tối ưu hóa với  NVIDIA TensorRT , và sau đó được triển khai để thảo luận theo thời gian thực ở rìa. Với các hệ thống NVIDIA DGX ,   NVIDIA Tesla® ,  NVIDIA Jetson  và  NVIDIA DRIVE  PX , NVIDIA cung cấp một nền tảng học tập sâu, có thể mở rộng hoàn toàn, có thể mở rộng.

Tiết kiệm chi phí ở quy mô lớn

Để giữ cho máy chủ đạt năng suất tối đa, các nhà quản lý trung tâm dữ liệu phải đánh đổi giữa hiệu suất và hiệu quả. Một máy chủ NVIDIA Tesla P4 có thể thay thế mười một máy chủ CPU hàng hóa để học sâu các ứng dụng và dịch vụ suy luận, giảm yêu cầu năng lượng và tiết kiệm chi phí tới 80%.

Giải pháp suy luận

TRUNG TÂM DỮ LIỆU
Trung tâm dữ liệu
XE Ô TÔ
Xe tự lái
PHÂN TÍCH VIDEO TRÍ TUỆ
Phân tích video thông minh
THIẾT BỊ EMBEDDED
Thiết bị nhúng

 

Giới thiệu về NVIDIA

NVIDIA với xuất phát điểm từ hãng sản xuất card tăng tốc đồ họa từ năm 1993, đến nay, hãng đã chuyển mình thành công ty chuyên cung cấp giải pháp điện toán Data Center hiệu năng cao, siêu máy tính cho AI và phân tích dữ liệu.

Nhất Tiến Chung (NTC) là nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng CNTT, Điện toán Hiệu năng cao (HPC) cho AI với kinh nghiệm kinh doanh phần cứng từ năm 2005. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của NVIDIA cho các hệ thống điện toán hiệu năng cao dựa trên GPU bao gồm DGX A100, DGX Station A100 và hệ thống cụm siêu máy tính DGX SuperPOD với sức mạnh lưu trữ song song của DDN và mạng tốc độ cao từ Mellanox.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn