Hạ tầng siêu hội tụ trên nền tảng Dell EMC VxRAIL

Chuyển đổi hạ tầng CNTT với VxRail, được cung cấp bởi VMware vSAN

Cho dù bạn đang tăng tốc hiện đại hóa trung tâm dữ liệu hoặc triển khai đám mây lai, VxRail mang đến trải nghiệm chìa khóa trao tay cho phép khách hàng của chúng tôi liên tục đổi mới. VxRail chuyển đổi mạng HCI và đơn giản hóa việc áp dụng VMware đám mây, trong khi đáp ứng bất kỳ trường hợp sử dụng HCI nào, bao gồm hỗ trợ cho nhiều ứng dụng và khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất.

VxRail, được cung cấp bởi nền tảng máy chủ Dell EMC PowerEdge, tích hợp những công nghệ thế hệ mới nhất, bao gồm ổ đĩa bộ nhớ cache NVMe, Dịch vụ SmartFabric (tạm hiểu là Software defined networking) được hỗ trợ bởi Dell EMC PowerSwitch, tích hợp sâu trên hệ sinh thái VMware, tích hợp đám mây VMware tiên tiến và các công cụ quản trị, hướng dẫn tự động để đơn giản hóa việc triển khai cơ sở hạ tầng VxRail an toàn.

  • Hợp nhất tính toán, lưu trữ và ảo hóa với quản lý vòng đời sản phẩm tự động từ đầu đến cuối

  • Tự động hóa thiết lập mạng và quản lý với Dịch vụ SmartFabric, giúp tăng tốc đáng kể việc triển khai và đơn giản hóa các hoạt động

  • Cung cấp giải pháp chuẩn công nghiệp với sự hỗ trợ tối thiểu cho cụm 2 node

  • Môi trường tập trung một điểm hỗ trợ duy nhất cho tất cả phần mềm và phần cứng

  • Cung cấp các hoạt động thông minh hơn và phù hợp hạ tầng Machine Learning như là một phần của Hệ thống VxRail HCI

Chuyển đổi HCI networking và đơn giản hóa
các nền tảng đám mây tích hợp VMware

VxRail: Nền tảng chìa khóa trao tay, được chứng minh để tăng tốc hiện đại hóa trung tâm dữ liệu, chuyển đổi mạng HCI và đơn giản hóa đường dẫn đến đám mây lai.

Cung cấp nền tảng đám mây Dell Technologies, VMware Cloud Foundation trên VxRail tích hợp lớp cơ sở hạ tầng siêu liên kết và nền tảng VMware, đầy đủ chức năng quản lý cũng như trải nghiệm đám mây lai tại chỗ, hoàn toàn tự động, giúp giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu quả hoạt động CNTT. Điều này được thực hiện thông qua các tính năng tích hợp được thiết kế chung của Dell EMC và VMware giúp đơn giản hóa, hợp lý hóa và tự động hóa các hoạt động của toàn bộ SDDC(Software Defined Data Center) thông qua một giao diện thống nhất.

Dell EMC và VMware tốt hơn khi cùng nhau đưa các công nghệ VMware thế hệ tiếp theo vào cuộc sống nhanh hơn trên VxRail. Cùng phát triển với VMware, VxRail tận dụng Phần mềm hệ thống VxRail HCI độc quyền để tự động hóa triển khai và cung cấp quy trình quản lý hoàn chỉnh, tăng tốc thời gian mang lại giá trị cao trong Core Data Center, trên đám mây và vùng biên. Chứng nhận SAP HANA cho HCI với VxRail cho phép khả năng cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ trung tâm dữ liệu lõi. VMware Cloud Foundation trên VxRail mang đến trải nghiệm thống nhất không có trên bất kỳ cơ sở hạ tầng tại chỗ nào khác đang chạy Cloud Foundation. Đối với việc triển khai mở rộng vùng biên theo tỷ lệ, VxRail cung cấp hỗ trợ cơ bản cho việc triển khai 2 node.

VxRail đơn giản hóa đáng kể các hoạt động CNTT, bao gồm kết nối mạng với Dịch vụ SmartFabric bao gồm đơn giản hóa toàn bộ quy trình trong khi vẫn duy trì một điểm hỗ trợ toàn diện cho cả phần cứng và phần mềm. VxRail với Dịch vụ SmartFabric được hỗ trợ bởi các bộ chuyển mạch Mạng EMC của Dell là thiết bị HCI đầu tiên và duy nhất nhận biết và cấu hình mạng hoàn toàn tự động trong quá trình thiết lập, mở rộng cụm và quản lý hàng ngày.

 

Dell Technologies Cloud Platform: VMware Cloud Foundation triển khai trên VxRail cung cấp tính năng tích hợp full-stack và con đường ngắn nhất dẫn đến hybrid-cloud, là nền tảng cho các công nghệ VMware Cloud thế hệ tiếp theo.

 

Công nghệ kết hợp: Cho phép thời gian cung cấp nhanh gấp 2.5x lần với tính sẵn sàng đồng bộ của VMware core HCI và phần mềm HCI full-stack với tích hợp độc quyền được tạo bởi VxRail HCI System Software.

 

Vận hành thông suốt: 100% khả năng và quản lý phần mềm giá trị cộng thêm của VxRail có sẵn thông qua VMware vCenter.

 

Tự động hóa kết nối: Thiết bị HCI đầu tiên và duy nhất có tính năng tự động hóa cấu hình mạng giúp giảm 98% việc triển khai và quản trị.Tài nguyên cung cấp của hệ thống HCI Dell EMC VxRAIL

 

Dell EMC Networking for VxRAIL

Bên trong VxRAIL có gì?

Một hệ thống hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng mà không phải tốn thêm chi phí nào khác

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn