HPE SimpliVity – Hạ tầng siêu hội tụ tăng hiệu suất Ứng dụng và Lưu trữ

HYPER-SIMPLE / HYPER-SCALABLE / HYPER-CONVERGED

HPE SimpliVity mang lại sự nhanh nhạy, khả năng mở rộng và tính đơn giản cho trung tâm điện toán đám mây của doanh nghiệp. Sự hợp lý hóa các hoạt động CNTT với một nền tảng siêu liên kết nhanh, không phức tạp và hiệu quả, kết hợp cơ sở hạ tầng CNTT của bạn và các dịch vụ dữ liệu tiên tiến thành một giải pháp all-flash, tích hợp với chi phí thấp so với các dịch vụ truyền thống.

Sự sáng tạo

Trao quyền cho quản trị máy ảo (VM) với siêu năng lực thực sự từ trung tâm dữ liệu đến xử lý biên(edge)
Có được khả năng quản lý các VM và thiết bị di động, tích hợp sao lưu và khôi phục (DR) và hiệu quả việc trao đổi dữ liệu mà trong giải pháp siêu hội tụ này mang lại. Trong dữ liệu tập chung hoặc trên các xử lý biên, hệ thống siêu hội tụ đều xử lý tốt hơn.

Tính năng mới và hiệu quả vận hành

Ngoài khả năng mở rộng nâng cao cho toàn bộ danh mục sản phẩm HPE, với nền tảng HPE SimpliVity 2600 hiệu suất cao mới của HPE giờ đây cho phép ảo hóa chung / ROBO và VDI.

Tích hợp sao lưu và khắc phục thảm họa

Loại bỏ sự cần thiết phải bảo vệ dữ liệu của bên thứ ba. HPE SimpliVity mang đến khả năng phục hồi, tích hợp sao lưu và chống trùng lắp và đảm bảo hiệu quả băng thông mà bạn cần để đảm bảo mức độ toàn vẹn và tính sẵn sàng của dữ liệu cao nhất.

Siêu hội tụ thực sự

Thành phần mạng của giải pháp siêu hội tụ của bạn còn là một điều phải suy nghĩ, nhưng là một thành phần được tích hợp sẵn, được thử nghiệm trước. Hyperconverge sắp xếp các tác vụ IT một cách hoàn chỉnh và quản lý tính toán, vùng lưu trữ tính toán, sao lưu và kết nối mạng từ một bảng điều khiển quản lý vSphere quen thuộc.

Tăng 91% thời gian cho sự đổi mới

Đơn giản hóa các hoạt động hàng ngày với quản lý dựa trên chính sách,và công cụ quản trị VM-centric, kết hợp với sự mãnh mẽ của tự động hóa và công cụ thông minh. Cho phép dữ liệu của các thiết bị di động liền mạch giúp các nhóm phát triển và người dùng của bạn làm việc hiệu quả hơn.

Thay đổi cơ bản về hiệu quả dữ liệu

Hiệu quả dữ liệu được đưa vào HPE SimpliVity cải thiện hiệu suất ứng dụng, giải phóng bộ nhớ và tăng tốc các chức năng sao lưu và khôi phục cục bộ và từ xa. Khách hàng được đảm bảo tiết kiệm 90% dung lượng trên toàn bộ lưu trữ và sao lưu kết hợp.

Khả năng mở rộng thật dễ dàng

Quy mô lên tới 16 nodes / cluster và 96 nodes /dễ dàng kết nối chọn từ 3 đến 40 nodes TB cho khả năng lưu trữ.

Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và bảo mật

Đơn giản hóa trải nghiệm VM bằng cách cung cấp hạ tầng siêu hội tụ thực sự ở quy mô – từ vùng xử lý lõi đến vùng xử lý cạnh biên – với hiệu quả cao, khả năng phục hồi, độ phủ và sự đơn giản.

Hiệu quả

Hiệu quả hoạt động thì làm tối ưu hóa về nguồn tài nguyên sử dung từ đó giảm yêu cầu về hiệu năng và đã cải thiện tốc độ và hiệu suất ứng dụng. Luôn luôn thực hiện công việc này như một vòng lặp, sao chép không chùng lắp và nén lại chỉ một lần mà thôi, mang đến 90% việc tiết kiệm dung lượng trên toàn bộ lưu trữ và sao lưu chính – được đảm vệ!

Lợi ích đem lại

. Tăng thời gian đổi mới lên đến : 90%
. Giảm thiểu thiết bị trong trung tâm dữ liệu : 10:1
. Giảm không gian lưu trữ: 52:1

HPE SimpliVity 380

Giải pháp siêu hội tụ hoàn chỉnh nhất trong ngành với quản lý dựa trên chính sách, công cụ VM-centric và luôn luôn nén và sao chép không trùng lắp.

HPE SimpliVity 2600

Có các tính năng và phần mềm có khả năng phục hồi tương tự như HPE SimpliVity 380, trong một môi trường mà hệ thống siêu hội tụ, với việc bố trí dày đặc các VM, và rất lý tưởng cho các môi trường VDI.

Thông số kỹ thuật chính

Siêu hội tụ hoàn chỉnh

 • Tích hợp tính toán, lưu trữ và kết nối mạng với các dịch vụ dữ liệu tiên tiến để đạt hiệu quả dữ liệu, bảo vệ dữ liệu và quản lý và di động tập trung vào VM.

Dịch vụ dữ liệu nâng cao

 • Khả năng phục hồi, sao lưu và khắc phục thảm họa tích hợp để bảo vệ dữ liệu
 • Luôn luôn lặp lại và nén để giảm mức sử dụng lên tới 10 lần – đảm bảo 3

Chiến lược đa siêu giám sát

 • Triển khai trong đám mây riêng của VMware vSphere® hoặc Microsoft® Hyper-V Server 2016

Đơn giản hóa môi trường của bạn với HPE SimpliVity 380

 • Khối lượng công việc lưu trữ lớn
 • Nhiều tùy chọn cấu hình (XS, S, M, L và XL)
 • Tăng tốc phần cứng, luôn luôn lặp lại và nén
 • Ảo hóa chung và khối lượng công việc VDI

Tối ưu hóa Data Center footprint với HPE SimpliVity 2600

 • Khối lượng công việc chuyên sâu, cạnh và VDI
 • Môi trường bị giới hạn không gian cần một yếu tố hình thức máy chủ mật độ cao
 • Mật độ GPU cao nhất trên mỗi đơn vị rack (RU)
 • Phần mềm được tối ưu hóa để luôn lặp lại và nén

Chiến lược liên kết linh hoạt

 • Quy mô lên tới 16 node/cluster và 96 node/federation
 • Kết hợp các cluster trong cùng một federation – Ví dụ: HPE SimpliVity 380 tại trung tâm dữ liệu lõi và HPE SimpliVity 2600 ở cạnh biên.

Aston Martin Red Bull Racing, một đội đua Công thức 1, đang tham gia vào một dự án cải thiện tăng tốc độ cho đội và họ đang cần cơ sở hạ tầng này. Đội đua nhận được các bản phân tích nhanh chóng với hệ thống Hyperconverged.

Thách thức đặt ra

Với các ứng dụng độc quyền, dành riêng cho F1 tạo ra lượng dữ liệu đáng kể, Aston Martin Red Bull Racing cần một giải pháp cho nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng đối với hạ tầng ảo hóa.

Giải pháp

HPE SimpliVity hiện cung cấp nền tảng ảo hóa cho VMware và VDI của Aston Martin Red Bull Racing, ngoài việc cung cấp cơ sở hạ tầng theo dõi cho đội. Ngoài ra họ còn có nhóm chuyên để phân tích từng ngày đua của họ.

Matt Cadieux, CIO của đội đua xe Martin Martin Red Bull phát biểu: “Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ của HPE SimpliVity cho phép chúng tôi có được câu trả lời nhanh hơn khi chúng tôi xuất hiện trên đường đua và kết quả được tính theo đơn vị giây”.

Kết quả

Sau khi thay thế các hệ thống cũ của mình bằng cơ sở hạ tầng siêu hội tụ HPE SimpliVity, Aston Martin Red Bull Racing đã ghi nhận hiệu suất nhanh hơn gấp 4.5 lần, về sự nhanh nhẹn và cải thiện tổng chi phí sở hữu (TCO).

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn