Đơn giản hóa quản lý dữ liệu phi cấu trúc với DataCore Swarm

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để lưu trữ, truy cập từ người dùng đầu cuối (web, di động) các loại dữ liệu khác nhau (tài liệu, video, ảnh…). Dữ liệu liên tục tăng lên theo thời gian (từ 100TB đến hàng PB) và với số lượng files cực lớn (trăm triệu files đển tỉ files) thì các hệ thống lưu trữ bình thường (Block, File) sẽ dẫn đến chi phí cao (tính trên $/TB), còn nếu lưu trữ trên Tape thì tốc độ truy cập không đủ đáp ứng.

DataCore Swarm cung cấp giải pháp Object Storage để giải quyết bài toán này một cách cân bằng nhất. DataCore Swarm hỗ trợ các ứng dụng, thiết bị truy cập, lưu trữ và bảo vệ các dữ liệu thông qua các giap thức S3/HTTP. Ngoài ra Swarm sẽ là một giải pháp lưu trữ dài lâu (Active Archive) linh hoạt hơn do Swarm cho phép tạo metadata cho các dữ liệu mà nó quản lý.

 • Hệ thống được tạo ra từ bất kỳ các máy chủ x86 nào, bất kỳ ổ HDD, SSD nào. Mức độ hiệu dụng lên đến 95%.
 • Dung lượng có thể quản lý lên đến hàng trăm PB
 • Quản lý bằng giao diện Web và hỗ trợ API nên việc quản lý hàng trăm node, hàng tỉ files, hàng trăm PB trở nên dễ dàng hơn.
 • Thiết kế trên kiến trúc scale-out parallel nên cho phép mở rộng hệ thống cực kỳ cao, phát triển tuyến tính.

Giải trí và truyền hình

Xây dựng các nền tảng: Video on Demand, Streaming, hay quản lý, chia sẽ nội dung cho các đơn vị trong quá trình biên tập.

Tính toán hiệu năng cao (HPC)

Thiết lập cơ chế phân tách sử dụng tài nguyên theo từng nhóm khách hàng (multi-tenant) khác nhau và tính toán chi phí sử dụng tài nguyên theo từng nhóm.

Y Tế

Hệ thống quản lý hình ảnh và hồ sơ y tế

Các doanh nghiệp

Hệ thống lưu trữ thứ cấp, lưu trữ dài lâu thụ động (active-archive) đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của các dữ liệu phi cấu trúc.

Cloud Storage – Dịch vụ lưu trữ cloud cho doanh nghiệp hay công cộng (private & public) thông qua S3/HTTP cùng với multi-tenant.

Chính phủ

Tạo hệ thống tra soát, lưu trữ dài lâu các tài liệu & thông tin, đáp ứng cho các nhu cầu kiểm tra, kiểm soát và tuân thủ.

 • Giao diện quản trị web cho cả admin và người dùng để quản lý dung lượng được cấp phát.
 • Đơn giản hóa việc nâng cấp, thêm tài nguyên với tính năng tự quản lý và tự khắc phục lỗi.
 • Đẩy nội dung trực tiếp từ tủ lưu trữ đến người dùng nội bộ hay khách hàng đăng ký dịch vụ.
 • Bảo vệ dữ liệu với tùy chọn nhân bản hay erasure-coding.
 • Tìm kiếm tức thời, tự đánh nhãn metadata và truy cập file đa giao thức (S3/HTTP, NFS hay SMB).
 • Dễ dàng quản trị hàng ngàn khách hàng khác nhau (multi-tenants), hàng tỉ file trải rộng trên nhiều site khác nhau và nhiều thiết bị khác nhau.
 • Đẩy các dữ liệu ít dùng (cold data) từ Swarm đến dịch vụ cloud Wasabi hay xuống tủ băng từ.
 • Bảo mật dữ liệu bằng mã hóa, kiểm soát truy cập và kiểm tra quyền sở hữu.

Bản đồ các chức năng của DataCore Swarm.

Có nhiêu phương pháp tích hợp Swarm object storage này với hệ thống của doanh nghiệp. Các hệ thống có hỗ trợ giao thức S3 (như DataCore vFilO) có thể kết nối trực tiếp đến Swarm. Hoặc kết nối trực tiếp với các ứng dụng thông qua Swarm API chạy trên giao thức HTTP 1.1. Ngoài ra ta có thể sử dụng module SwarmFS để đẩy các dữ liệu từ các tủ file đang có sang Swarm. Hoặc kết nối với các tủ đĩa truyền thống như NetApp, Dell EMC Isilon bằng DataCore FileFly.

Triển khai trên máy vật lý

DataCore Swarm cài trực tiếp trên máy vật lý.

Cài trên máy ảo

Swarm có thể cài như là một máy ảo (VM) trên Vmware ESXi hay KMV.

Appliance

DataCore có thể cung cấp đến khách hàng hình thức Appliance.

 

 

Giới thiệu về DataCore

DataCore là nhà cung cấp các giải pháp lưu trữ được xác định bằng phần mềm cực kỳ linh hoạt, thông minh và mạnh mẽ phục vụ cho Block, File và Object Storage, giúp hiện đại hóa cách thức các doanh nghiệp lưu trữ, bảo vệ và truy cập dữ liệu của họ, đồng thời giảm chi phí đầu tư CNTT, nâng cao hiệu suất và tăng tính khả dụng của dữ liệu.

Nhất Tiến Chung cung cấp các hệ thống đóng gói, bao gồm phần cứng và software stack của DataCore, sẵn sàng triển khai cho khách hàng với thời gian nhanh nhất, thông qua đội ngũ chuyên gia từ nhà phân phối Hạ Tầng Mới.

Công ty Cổ phần Công nghệ Hạ Tầng Mới CSC    DataCore

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn