Giải pháp lưu trữ video giám sát an ninh với Cloudian Object Storage

Lưu trữ đối tượng trên nền tảng đám mây để giám sát video

Giải pháp lưu trữ video giám sát của Cloudian giải quyết hai thách thức nổi bật nhất mà lĩnh vực giám sát an ninh phải đối mặt: khả năng mở rộng và khả năng tìm kiếm. Với khả năng mở rộng quy mô đến hàng trăm petabyte, giải pháp của Cloudian không chỉ có thể lưu trữ khối lượng dữ liệu video gia tăng liên tục mà còn có thể cung cấp khả năng tìm kiếm chi tiết đối với lượng dữ liệu âm thanh và video khổng lồ này thông qua việc sử dụng metadata được nhúng vào từng đoạn video.

Giải pháp lưu trữ video giám sát Cloudian

Giải pháp lưu trữ Cloudian cung cấp một số lợi ích cho việc lưu trữ tất cả dữ liệu video và âm thanh được tạo ra bởi các giải pháp giám sát video hiện đại. Cloudian cung cấp một nền tảng có khả năng mở rộng, bảo mật và chịu lỗi cao, cùng với các metadata tag được nhúng vào cho phép dữ liệu được gắn nhãn và nhanh chóng tìm kiếm các mẫu ghi cụ thể thông qua các công cụ tích hợp như Elasticsearch.

Kích hoạt hệ sinh thái giám sát video thông minh trên tất cả các ngành

Các lợi ích giải pháp chính

 • Có thể mở rộng Petabyte để xử lý các yêu cầu về thời gian lưu kéo dài.
 • Độ bền dữ liệu chưa từng có – với sự lựa chọn mã hóa xóa và / hoặc sao chép trên các nút, trung tâm dữ liệu và vị trí.
 • Gắn thẻ siêu dữ liệu phong phú để lưu trữ siêu dữ liệu do người dùng xác định với dữ liệu phương tiện thực tế.
 • Tích hợp Drop-in: Được xác thực với các máy ảnh và hệ thống VMS phổ biến.
 • Hợp nhất các silo lưu trữ khác nhau với một nền tảng lưu trữ có thể mở rộng duy nhất cung cấp các tùy chọn cấu hình linh hoạt, bao gồm phân cấp cho AWS, Google Cloud, Azure hoặc các vị trí đám mây khác.
 • Hiệu suất xử lý các môi trường lớn nhất với băng thông cho nội dung HD và đa megapixel.
 • Đơn giản hóa quản lý lưu trữ trên tất cả các địa điểm bao gồm cả đám mây.
 • Tính kinh tế hiệu quả về chi phí – giảm cơ sở hạ tầng lưu trữ và chi phí vận hành.

Động lực thay đổi của lĩnh vực giám sát an ninh

Công nghệ đã phát triển bản chất của lĩnh vực giám sát qua video và các ứng dụng của nó.

 • Camera ghi hình đã phát triển về mật độ. Ngày nay, camera không nhất thiết chỉ có một ống kính; nó có thể có nhiều ống kính trong một thiết bị duy nhất, tất cả đều ghi đồng thời.
 • Độ phân giải của camera đã tăng lên đáng kể, cho phép xem và ghi lại các chi tiết nhỏ, mang lại hiệu quả cao hơn trong việc xác định các sự kiện hoặc sự cố.
 • Những tiến bộ trong công nghệ AI thông qua học máy và học sâu đang được nhanh chóng áp dụng và tích hợp vào máy ảnh, bộ nhớ và VMS để giúp thúc đẩy phân tích thời gian thực.
 • Các giải pháp lưu trữ tại chỗ giống như đám mây có thể mở rộng dung lượng lưu trữ và hiệu suất một cách linh hoạt đã trở thành một nhu cầu cần thiết, giảm chi phí trong khi cung cấp bảo mật và bảo vệ dữ liệu cần thiết.

→ Xem thêm: 10 lý do để cân nhắc dùng lưu trữ Object cho việc lưu giữ video giám sát

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn