Kiểm soát và bảo vệ dữ liệu với giải pháp database cho SMB từ HPE

Bắt kịp với đà tăng trưởng dữ liệu

Phải chăng hiệu suất cơ sở dữ liệu thấp đang khiến cho IT đau đầu? Bạn có lo lắng về bảo mật dữ liệu – đặc biệt là đối với cơ sở dữ liệu được lưu trữ trên đám mây?

Ngày nay, có vẻ như một ứng dụng đáp ứng cho mọi thứ. Mặc dù điều đó có thể thuận tiện nhưng nó cũng có thể tác động đến hiệu suất cơ sở dữ liệu. Bởi vì khi số lượng ứng dụng bạn đang chạy tăng lên, thì áp lực lên máy chủ cơ sở dữ liệu của bạn cũng sẽ tăng theo.

Nhiều doanh nghiệp nhận thấy rằng PCs và cơ sở hạ tầng cũ không thể mở rộng quy mô khi cần thiết với hiệu suất và bảo mật được yêu cầu cho các ứng dụng trong ngành. Và cơ sở dữ liệu được lưu trữ trên đám mây có thể gặp phải các vấn đề về băng thông và kết nối – chưa kể đến chi phí cao và tác động bảo mật của việc di chuyển dữ liệu vào và ra khỏi đám mây.

Có một cách tốt hơn. Bất kể bạn cần một máy chủ cơ sở dữ liệu tại chỗ (on-premises database), chi phí thấp hay bạn đã sẵn sàng chuyển sang model cơ sở dữ liệu lai (hybrid database). Giải pháp database cho SMB từ HPE cũng có thứ sức mạnh mà bạn cần để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn ở trong tầm tay.

Chạy cơ sở dữ liệu của bạn on-premises cải thiện hiệu suất ứng dụng bằng cách tránh tắc nghẽn băng thông internet và các vấn đề về độ tin cậy. Nó cũng giúp bạn bảo mật tối đa dữ liệu nhạy cảm tại chỗ. Sử dụng những model on-premises hoặc hybrid cũng có thể loại bỏ hoặc giảm đáng kể chi phí lưu trữ đám mây.

Sự kết hợp hoàn hảo

Các giải pháp database cho SMB từ HPE là one-stop-shop cho các giải pháp sẵn sàng vận hành bao gồm phần cứng, phần mềm, dịch vụ và những tùy chọn về HPE Proliant bán chạy nhất. Thêm vào đó, có rất nhiều tùy chọn cho hiệu suất và các tiện ích quan trọng để mở rộng khả năng khi những nhu cầu của bạn tăng trưởng.

Chúng được xây dựng trên những máy chủ HPE ProLiant Gen10 – đã được kiểm tra, tối ưu hóa và xác thực cho các trường hợp sử dụng on-premises hoặc hybrid cloud với Windows Server 2019Microsoft Azure Cloud Services.

Các giải pháp này được thiết kế để có chi phí thấp và làm cho IT dễ dàng tiếp cận và tiêu dùng hơn với các tùy chọn thanh toán hàng tháng.

Dòng máy chủ HPE ProLiant Gen10

Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công và nhanh chóng phục hồi sau thời gian ngưng hoạt động (downtime) với các tính năng bảo mật tích hợp giúp HPE ProLiant Gen10 trở thành những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất thế giới. Tự động hóa thông minh giúp giảm thời gian và kỹ năng cần thiết để triển khai và quản lý, bao gồm cả HPE Rapid Setup, một tiện ích cài đặt đơn giản và có hướng dẫn giúp giảm thời gian thiết lập và khả năng xảy ra lỗi.

Danh mục sản phẩm

ML/DL10 series. Máy chủ quy mô nhỏ, dễ dàng để mua và triển khai.

ML/DL100 series. Máy chủ với kích cỡ phù hợp: Cân bằng hiệu suất, khả năng quản lý hiệu quả.

ML/DL300 Series. Máy chủ đa năng: Danh mục hàng đầu cung cấp lựa chọn linh hoạt cho tính toán và lưu trữ nhiều khối lượng công việc.

DL500 series: Hiệu suất có thể mở rộng cho khối lượng công việc quan trọng của doanh nghiệp.

Xem thêm các dòng máy chủ HPE ProLiant Gen10

Lưu trữ chia sẻ tùy chọn

Một trong nhiều tùy chọn cấu hình là giải pháp lưu trữ chia sẻ on-premises với HPE MSA storage array. Điều này cung cấp một nền tảng on-premises hoặc hybrid cloud rộng rãi cho các cơ sở dữ liệu lớn hơn hoặc các cơ sở dữ liệu với những yêu cầu về tính khả dụng cao.

Mảng lưu trữ HPE MSA 2050

HPE MSA 2050 storage array cung cấp các tính năng lưu trữ dữ liệu nâng cao ở mức giá entry-level. Nó là thiết bị lưu trữ flash-ready vô cùng đơn giản và giá cả phải chăng giúp bạn đạt được hiệu suất cao nhất với chi phí thấp nhất. Trên thực tế, nó từng là nền tảng Fibre Channel entry-storage hàng đầu trong ngành suốt tám năm qua, với gần 500.000 hệ thống được bán trên toàn thế giới. Thêm vào đó, MSA Health Check Tool cung cấp engine phân tích để ngăn chặn lỗi trước khi chúng xảy ra.

Xem thêm về dòng lưu trữ MSA của HPE

Dịch vụ HPE Pointnext

HPE Pointnext Services có thể giúp bạn đơn giản hóa vận hành, dễ dàng mở rộng và đào tạo IT, giúp họ làm được nhiều việc hơn mà ít tốn kém hơn. Một loạt các dịch vụ như Foundation CareEducation Services có thể giúp bạn giảm thời gian dành cho các công việc vận hành thay vào đó giúp cải thiện độ tin cậy của IT — cho phép bạn tập trung vào các mục tiêu kinh doanh của mình.

→ Xem thêm các giải pháp của HPE tạihttps://www.hpe.com/us/en/servers/entry-level.html

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn