Giải pháp lưu trữ cho nhà dựng phim, thiết kế, studio

EonStor DS, GS: Hiệu suất SAN vượt trội với StorNext Apple Xsan

StorNext Xsan là một hệ thống lưu trữ SAN (Storage Area Network), hay hệ thống file cluster được thiết kế cho Mac OS, Microsoft Windows và Linux. Hệ thống file này cho phép nhiều người dùng chia sẻ kho lưu trữ thông qua mạng cáp quang Fibre Channel hoặc iSCSI. Với hệ thống file StorNext / Xsan, các máy trạm có thể đọc và ghi vào cùng một bộ lưu trữ có đầy đủ chức năng chia sẻ file, hệ thống giúp luân chuyển dữ liệu với dung lượng lớn nhanh chóng, hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau.

Các dòng sản phẩm EonStor DSGS cung cấp kho lưu trữ SAN hỗ trợ StorNext / Xsan, tinh chỉnh cấu hình hệ thống nâng cao của Infortrend và hỗ trợ trải nghiệm tại chỗ. Với thiết kế phần cứng Active / Active của bộ điều khiển Dual Controller, bạn có thể định cấu hình StorNext / Xsan để có hiệu suất ổn định và cân bằng hơn cho lưu lượng dữ liệu, đặc biệt là các video có độ phân giải cao dựa trên các công cụ Benchmark như AJA, FrameTest, Blackmagic và các công cụ khác. Dòng sản phẩm EonStor DS và GS là các kho lưu trữ hỗ trợ đầy đủ các nhiệm vụ liên quan đến giải trí / truyền thông đa phương tiện / multimedia đa khách hàng với môi trường StorNext / Apple Xsan.

Dòng sản phẩm tiêu biểu: Infortrend DS 4000, GS 3000 Series

Kết quả FrameTest cho StorNext / Apple Xsan

SAN tốc độ cao chuẩn Enterprise cho các Media Workstation / Máy trạm đa phương tiện

Khách hàng của các doanh nghiệp truyền thông đa phương tiện như các hãng phim, nhà sản xuất phim, studio đòi hỏi âm thanh và video có chất lượng rất cao (4K, 8K, lossless audio,…). Đây là loại hình kinh doanh mà ở đó cần phải có một hệ thống lưu trữ đáng tin cậy, cho phép chỉnh sửa, ghi âm, ghi hình, hoặc playback video / âm thanh độ nét cao. EonStor DS 4000 là một trong những hệ thống RAID chuẩn Ensterprise, giải pháp hoàn hảo cho lĩnh vực này. Với tính năng AV Optimization, EonStor DS 4000 tính toán các tập tin cần thiết khi truyền dữ liệu và cung cấp một hiệu suất lên đến 11,000MB/s, tương đương với việc phát lại ổn định 6 video đồng thời dưới định dạng 4K lossless. EonStor DS 4000 SAN đảm bảo trải nghiệm điều khiển mượt mà hơn, cho dù chỉnh sửa tập tin hay thực hiện phát lại. Khi được tích hợp với Enclosure mở rộng 4U 60-bay mật độ cao, chúng hỗ trợ dung lượng lên đến 4PB, như thế là quá đủ để lưu và truyền phát tất cả các tập tin video, âm thanh của bạn.

Cộng tác đa phương tiện qua mạng ethernet tốc độ cao

EonStor GS Family of Unified Storage là giải pháp NAS lý tưởng cho cộng tác đa phương tiện (media collaboration), giúp lưu trữ và chia sẻ các video chất lượng cao. Giải pháp cho phép dễ dàng triển khai các ứng dụng ghi và phát đa phương tiện, hoàn toàn tương thích với các kiến trúc mạng như CIFS / SMB, NFS và AFP. Với dung lượng thô hơn 10PB, hỗ trợ giao thức kết nối 40GbE, 25GbE và 10GbE, băng thông truyền dẫn lên tới 6,600 MB/s, EonStor GS là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ nhu cầu cộng tác truyền thông của bạn.

Chia sẻ file dễ dàng cho nhóm làm việc, cộng tác

Dòng lưu trữ NAS dạng tower như EonStor GSe Pro 200, phù hợp cho các ứng dụng hội nghị truyền hình / video conference quy mô nhỏ, các nhu cầu chia sẻ tập tin, chỉnh sửa / phát lại video dễ dàng. GSe Pro 200 tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Windows, Mac và Linux và được tối ưu hóa đặc biệt cho kết nối Thunderbolt với thiết bị chạy trên Mac OS để truyền phát video. Được trang bị giao tiếp mạng 1GbE và 10GbE, bạn có thể dễ dàng xử lý các hoạt động ở định dạng độ nét cao hoặc chỉ đơn giản là thực hiện các chỉnh sửa phát trực tiếp video/âm thanh.

Do thiết kế nhỏ gọn và kết cấu có độ ồn thấp, bạn có thể đặt nó ở bất kỳ góc nào trong studio hay văn phòng của bạn và để nó hoạt động âm thầm, hiệu quả. Khi kết nối với bộ mở rộng được thiết kế dành riêng cho GSe Pro 200, bạn có thể nâng dung lượng lưu trữ tối đa lên đến 400TB. Đây là một lợi ích cho các chủ sở hữu phòng thu nhỏ, cung cấp khả năng lưu trữ multimedia chuyên dụng chất lượng cao.

Thiết bị lưu trữ Infortrend EonStor GSe Pro 200, chuyên cho phòng thu, studio


Xem thêm: Xây dựng kho lưu trữ cấp Perabyte cho ngành truyền thông và giải trí với EonStor GSe

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn