Tính năng Auto-Tiering trên dòng lưu trữ EonStor CS – Tối ưu cho các workload nghành M&E

Doanh thu thị trường lưu trữ giải trí và truyền thông (M&E) toàn cầu dự kiến ​​đạt khoảng 16,5 tỷ đô la vào năm 2025. Với tác động của COVID-19 và sự phát triển của xu hướng video 4K, nhu cầu sáng tạo nội dung 4K/8K ngày càng cao. Bộ nhớ kỹ thuật số đóng một vai trò quan trọng ở đây: Hãy tưởng tượng, một tệp video không nén có thể chiếm tới 100TB.

Các chuyên gia M&E thường tìm kiếm khả năng lưu trữ dung lượng cấp PB cho các sản phẩm Media ngày càng tăng, có thể mang lại hiệu suất cao cho quy trình hợp tác hậu sản xuất, cũng như dễ dàng quản lý.

Hãy xem cách EonStor CS mở rộng quy mô NAS với chức năng tự động xếp hạng đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu này!

Auto-Tiering for M&E

Hệ thống cụm CS

Đáp ứng thời gian giao dự án nhanh chóng
Đáp ứng
thời gian giao dự án nhanh chóng

Auto-Tiering phân bổ dữ liệu ‘nóng’ của các dự án đang thực hiện vào SSD tốc độ cực nhanh, phục vụ hiệu quả các yêu cầu truy cập từ nhiều trình chỉnh sửa video.

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Để tối ưu hóa việc sử dụng dung lượng, các dự án đã hoàn thành được chuyển đổi bằng chức năng tự động xếp hạng sang các ổ cứng HDD tiết kiệm chi phí cho mục đích lưu trữ.

Chỉ tập trung vào nhiệm vụ năng suất
Chỉ tập trung
vào nhiệm vụ chuyên môn

Việc di chuyển dự án được thực hiện hàng ngày và tự động theo lịch trình đặt trước, giúp bạn thoát khỏi gánh nặng quản lý CNTT.

Tệp lưu trữ dùng chung cho M&E Gia đình EonStor CS
   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn