Giải pháp lưu trữ Object cấp doanh nghiệp Cloudian

Enterprise Object Storage

Hệ thống Lưu trữ Đối tượng (Object Storage) tương thích chuẩn S3 Cloudian HyperStore giải quyết những thách thức lớn nhất về lưu trữ của bạn. Triển khai các node HyperStore ở bất cứ nơi nào bạn cần dung lượng lưu trữ, sau đó mở rộng quy mô một cách liền mạch. Sử dụng các nền tảng dựa trên HDD để có TCO thấp nhất trong ngành. Hoặc tận dụng lưu trữ all-flash và nhận được mức giá/hiệu suất tốt hơn gấp 3 lần so với các hệ thống cạnh tranh. Cloudian HyperStore là liều thuốc giải cho sự phức tạp của các hệ thống lưu trữ hiện hữu.

Hợp nhất dữ liệu phi cấu trúc của bạn — cả File và Object — vào một nhóm lưu trữ duy nhất, có thể mở rộng vô hạn với Cloudian HyperStore và HyperStore Flash. Có sẵn dưới dạng phần mềm độc lập hoặc thiết bị tích hợp đầy đủ, bộ lưu trữ đối tượng doanh nghiệp HyperStore cung cấp khả năng mở rộng dung lượng không giới hạn, công cụ quản lý trực quan, bảo vệ dữ liệu kiên quyết và triển khai API S3 tương thích nhất trong ngành — tất cả đều có chi phí thấp hơn 70% so với hệ thống lưu trữ dựa trên đĩa truyền thống.

Cloudian HyperStore cung cấp nhiều khả năng hơn giúp tăng cường khả năng tương tác, độ bền của dữ liệu và hiệu quả hoạt động.

 

API S3 đã được chứng minh

API S3

Tuân thủ hoàn toàn API S3 giúp bảo vệ khoản đầu tư của bạn

Hỗ trợ tệp

Hỗ trợ File

Hỗ trợ SMB và NFS với phần mềm HyperFile NAS Controller

Khả năng mở rộng Exabyte

Khả năng mở rộng Exabyte

Kiến trúc dữ liệu hyperscale giúp tăng trưởng vô hạn

Tăng trưởng theo mô-đun

Tăng trưởng theo mô-đun

Mở rộng quy mô và hiệu năng với các node bổ sung

Phân phối GEO

Phân phối theo địa  lý

Đặt lưu trữ ở bất kỳ đâu và quản lý chỉ từ một nơi

Tích hợp đám mây

Tích hợp đám mây

Kết nối với public cloud để triển khai DR hoặc thêm dung lượng bổ sung

Bắt đầu nhỏ và phát triển lên

Bắt đầu nhỏ với việc triển khai ban đầu chỉ một vài node HyperStore. Khi nhu cầu tăng lên, bạn có thể mở rộng dung lượng không gián đoạn bằng cách thêm các node vào cụm của bạn. Không giống như một số hệ thống yêu cầu tất cả các node phải giống hệt nhau, HyperStore cho phép bạn thêm các node có kích thước bất kỳ. Tăng trưởng linh hoạt từ terabyte đến cấp petabyte mà không mất nhiều thời gian.

Hoạt động với các ứng dụng của bạn

Chỉ HyperStore cung cấp API Native-S3 100% cho lưu trữ object, cùng với SMB/NFS cho file. Đã được chứng minh trong hơn sáu năm triển khai, API S3 của HyperStore cung cấp khả năng tương thích được đảm bảo với các ứng dụng hỗ trợ S3 của bạn. Đối với file, có thể tùy chọn giao thức SMB/NFS. Triển khai với các ứng dụng của bạn hoặc tận dụng hệ sinh thái đối tác đang phát triển của chúng tôi.

Tiết kiệm 70% so với giải pháp lưu trữ thông thường

Với chi phí xuống tới ½ cent mỗi GB / mỗi tháng, kiến ​​trúc hiệu quả của HyperStore và các thành phần tiêu chuẩn công nghiệp giúp bạn tiết kiệm 70% CAPEX. Khả năng mở rộng lớn và quản lý lights-out giúp giảm 95% chi phí. Và bạn sẽ tiết kiệm không gian rack: cung cấp 980TB lưu trữ chỉ với chiều cao 4U.

Độ bền dữ liệu tin cậy cao

Đạt được độ bền dữ liệu lên đến “14 số 9” và có thể cấu hình cho khả năng bảo vệ dữ liệu. Chỉ HyperStore mới cho phép bạn tùy chỉnh bảo vệ dữ liệu cho các kiểu dữ liệu khác nhau trong cùng một cụm. Tùy chọn từ nhiều cấp độ mã hóa sao chép và xóa dữ liệu.

Tích hợp Disaster Recovery

Triển khai DR bằng các công cụ tích hợp của HyperStore. Triển khai trên nhiều trung tâm dữ liệu hoặc khu vực để cung cấp khả năng dự phòng và khả năng phục hồi trong trường hợp trung tâm dữ liệu bị lỗi. Mức độ nhất quán có thể định cấu hình cho phép bạn chọn sao chép đồng bộ hoặc không đồng bộ.

Hiệu suất có thể mở rộng

Xử lý nhiều yêu cầu song song, trên tất cả các nút trong cụm chia sẻ của HyperStore. Điều này giúp loại bỏ tắc nghẽn và cho phép hiệu suất tăng lên khi bạn thêm các nút. Để truyền tệp lớn, tải lên nhiều phần cho phép bạn truyền tệp liên tục giữa các trang web hoặc lên đám mây công cộng.

Multi-tenancy

Thiết lập nhiều không gian người dùng với khả năng đa khách hàng của HyperStore. Cung cấp các domain và namespace quản lý riêng lẻ trong một cụm được chia sẻ. Cloudian cung cấp các tính năng thanh toán và kiểm soát QoS cho phép bạn quản lý băng thông và các khoản bồi hoàn.

Quản lý trực quan

Quản lý Cloudian thông qua GUI dựa trên web trực quan hoặc tự động hóa các tác vụ bằng API RESTful. Các nhiệm vụ quản lý cụm cũng đơn giản. Thêm hoặc xóa các nút và cập nhật phần mềm hệ thống mà không bị gián đoạn.

Tích hợp đám mây công cộng

Cloudian cung cấp khả năng tích hợp với tất cả các dịch vụ đám mây công cộng chính, bao gồm Amazon AWS, Google GCP và Microsoft Azure Blob Storage. Sử dụng phân cấp dựa trên chính sách để di chuyển hoặc sao chép dữ liệu từ cụm Cloudian. Xem cả dữ liệu đám mây công cộng và dữ liệu cục bộ trên một màn hình. Quyền truy cập hai bên cho phép các ứng dụng dựa trên đám mây công khai truy cập trực tiếp vào dữ liệu lưu trữ đám mây.

Metadata Tags có thể thay đổi kích thước

Ghi lại siêu dữ liệu cùng với dữ liệu người dùng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý dữ liệu và tìm kiếm dữ liệu. Tích hợp Tìm kiếm đàn hồi cung cấp khả năng tìm kiếm gần thời gian thực. Các kích thước thẻ siêu dữ liệu thay đổi mang lại cho bạn sự linh hoạt không có trong các hệ thống lưu trữ đối tượng khác.

Bảo mật

HyperStore AES-256 Server-Side Encryption cho phép các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ dễ dàng mã hóa dữ liệu được lưu trữ ở trạng thái nghỉ. Mã hóa SSL đảm bảo bí mật dữ liệu cho dữ liệu đang chuyển tiếp (HTTPS). Và với ACL, chính sách nhóm và IAM tương thích S3, quản trị viên hệ thống có thể quản lý quyền truy cập vào nhóm và đối tượng tốt hơn.

Phần mềm hoặc Thiết bị — Lựa chọn là của bạn

Có sẵn dưới dạng phần mềm hoặc thiết bị được tích hợp đầy đủ (Appliance), Cloudian HyperStore cho phép bạn chọn mô hình triển khai đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình. Phần mềm có thể được triển khai trên máy chủ chuẩn công nghiệp hoặc máy ảo.


Các tính năng và lợi ích

 • Tùy chọn phiên bản HDD hoặc all-flash
 • Khả năng mở rộng vô hạn
 • Bắt đầu chỉ với ba node và phát triển dần lên
 • Mở rộng quy mô không gián đoạn
 • API Native-S3 100% để đảm bảo khả năng tương thích
 • Sao chép và xóa mã hóa
 • Thông tin chi tiết cấp nhóm cho tất cả các chính sách lưu trữ
 • Mã hóa để lưu trữ dữ liệu an toàn
 • Dịch vụ toàn diện cho nhiều người thuê
 • Kiểm soát chất lượng dịch vụ (QoS)
 • Thanh toán, quản lý và phần mềm tích hợp
 • Sao chép phân bố theo địa lý

Trường hợp ứng dụng

 • Sao lưu và khôi phục thảm họa
 • Hợp nhất lưu trữ File
 • Lưu trữ phương tiện đang hoạt động
 • Tính cộng tác
 • Quản lý vòng đời tệp
 • AI / Machine Learning
 • Storage-as-a-Service (STaaS)
 • Phân tích dữ liệu

 

 


Software-Defined Storage

Triển khai phần mềm Cloudian HyperStore trên nền tảng bạn chọn. Tương thích với các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp, Cloudian cung cấp cho bạn sự lựa chọn đa dạng nhất có thể về máy chủ kim loại trần hoặc máy ảo. Sử dụng máy chủ dựa trên ổ cứng HDD cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều dung lượng hoặc tận dụng phần mềm được tối ưu hóa bằng flash Cloudian để có hiệu suất cao nhất trên các thiết bị toàn bộ flash. Hoặc kết hợp HDD và flash trong một cấu hình lai thích ứng với vị trí dữ liệu thông minh. Bất kể nền tảng nào, bạn đều có được tất cả các tính năng và chức năng của HyperStore.

Appliance

Các thiết bị Cloudian HyperStore cung cấp cho bạn khả năng triển khai plug-and-play và hỗ trợ end-to-end. Chọn từ các cấu hình ổ cứng hoặc tất cả flash để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và dung lượng của bạn. Hoặc kết hợp cả hai loại trong một cấu hình kết hợp đáp ứng với việc thay đổi các kiểu sử dụng dữ liệu. Dung lượng từ 77TB đến hơn 1,5PB cho mỗi thiết bị. Mỗi cấu hình đều được cấu hình cẩn thận để mang đến cho bạn sự kết hợp tối ưu giữa hiệu suất, dung lượng và chi phí. Cho dù bạn chọn cách nào, bạn sẽ có các tùy chọn hỗ trợ doanh nghiệp để giúp đáp ứng các yêu cầu về thời gian hoạt động liên tục của bạn.

Tăng trưởng theo mô-đun

Cloudian HyperStore bao gồm các nút lưu trữ tham gia tạo thành một cụm vô hạn. Khi yêu cầu tăng lên, bạn chỉ cần thêm các nút. Lưu trữ truyền thống ngày càng phức tạp khi dung lượng của bạn mở rộng và hệ thống phát triển. Cloudian vẫn đơn giản với một loại vải lưu trữ duy nhất. Triển khai các nút dưới dạng thiết bị được định cấu hình trước – với dung lượng từ 48TB đến 1,5PB cho mỗi thiết bị – hoặc dưới dạng bộ nhớ do phần mềm xác định trên máy chủ mà bạn chọn, các nút Cloudian giúp dễ dàng phát triển.

2-in-1, File và Object Storage

Cloudian kết hợp lưu trữ tệp và đối tượng trong một môi trường có thể mở rộng vô hạn. Đối với các dịch vụ tệp SMB và NFS, hãy sử dụng Bộ điều khiển NAS HyperFile. Có sẵn dưới dạng thiết bị được định cấu hình trước hoặc ứng dụng dựa trên máy ảo, HyperFile cung cấp các dịch vụ tệp có thể mở rộng từ bộ nhớ đối tượng HyperStore. Kết quả là một nhóm lưu trữ chung duy nhất, có thể mở rộng vô hạn.

Hãy để lại thông tin để đội ngũ tư vấn giải pháp của chúng tôi liên hệ lại ngay.
Hoặc gọi hotline 📞 1900 558879 Ext 2.

Giới thiệu về CSC

Hạ Tầng Mới – CSC là nhà phân phối giá trị gia tăng (VAD) tiên phong trên thị trường công nghệ thông tin với các giải pháp hạ tầng software-defined hiện đại như SDS, HCI, S3 Storage,… giúp các đối tác mang lại nhiều giá trị hơn đến khách hàng của mình.

Nhất Tiến Chung hợp tác cùng CSC cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất giúp doanh nghiệp đổi mới hạ tầng CNTT của mình, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số và tạo ra động lực tăng trưởng mới.

Công ty Cổ phần Công nghệ Hạ Tầng Mới CSC
Website: https://csc-jsc.com/

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     solution@nhattienchung.vn