Chuyển đổi ngành Công nghiệp Viễn thông với mạng tăng tốc cho 5G và Edge AI

Tăng cường sự nhanh nhẹn với Cloud-Native NFV

Những tiến bộ trong các công nghệ Đám mây, các dịch vụ mới và nhu cầu ngày càng tăng về băng thông đang làm thay đổi các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP). Để theo kịp tốc độ, quá trình xử lý gói tin phải được giảm tải xuống phần cứng bằng Data Path Development Kit và công nghệ NVIDIA Mellanox ASAP2.

ASAP2 cung cấp time-bound packet flow engine cho phép cơ sở hạ tầng được tăng tốc phần cứng, được định nghĩa bằng phần mềm có khả năng mang lại hiệu suất tối ưu cho Virtual Network Functions (VNF) và Containerized Network Functions (CNF). Với ASAP2, xử lý I/O được giảm tải đến NIC, giải phóng CPU máy chủ. Máy chủ có thể dành tài nguyên của mình để xử lý ứng dụng mang đến hiệu quả hệ thống cao hơn.

 

Điện toán biên AI thông minh

 

Xe tự hành, AR/VR, cloud gaming, Công nghiệp 4.0. Những trường hợp này và nhiều trường hợp sử dụng mới nổi khác đều có nhu cầu chung về Edge Artificial Intelligence: mối liên hệ của IoT, 5G và AI chạy trên thiết bị điện toán biên đa truy cập (MEC).

Edge AI trên MEC cho phép chuyển quá trình xử lý ra khỏi các trung tâm dữ liệu tập trung, do đó quá trình xử lý diễn ra gần với người dùng hơn để có độ trễ tối ưu. NVIDIA cung cấp một danh mục hoàn chỉnh gồm ConnectX® SmartNIC và BlueField™ DPUs để giảm tải các chức năng mạng và bảo mật, đồng thời tăng tốc xử lý gói MEC bằng cách sử dụng ASAP2 để đưa ra quyết định triển khai AI gần với biên hơn.

 

Đưa các dịch vụ 5G vào cuộc sống

 

Chuyển đổi không dây thế hệ tiếp theo với 5T cho 5G và NVIDIA Aerial SDK

 

Với 5G, các CSP đang áp dụng những công nghệ đám mây để xây dựng các mạng mở, tiết kiệm chi phí, có thể mở rộng và có thể lập trình được. NVIDIA 5T cho công nghệ 5G cung cấp một kiến ​​trúc tham chiếu lý tưởng cho 5G CloudRAN (Mạng truy cập vô tuyến đám mây) được xác định bằng phần mềm, được tăng tốc phần cứng. 5T cho 5G cung cấp lập lịch nhạy cảm với độ trễ với độ chính xác thời gian chỉ 16ns để giúp giải quyết các vấn đề lập lịch phức tạp của 5G. Cách tiếp cận này bổ sung tính linh hoạt và hiệu quả cho phép các CSP chuyển đổi mô hình kinh doanh của họ và cung cấp các dịch vụ dữ liệu có thể mở rộng cho tenant và sub-tenant với cấu trúc chi phí co giãn, theo nhu cầu.

 

 

Sạc nhanh mạng biên của bạn để đáp ứng những thách thức của xử lý dữ liệu 5G cho cơ sở hạ tầng AI và software-defined thế hệ tiếp theo với NVIDIA Virtual RAN và Edge Platform.

 

Hệ sinh thái phần mềm đám mây & viễn thông

NVIDIA Networking hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác trong ngành để cho phép các khách hàng chung của chúng tôi triển khai các giải pháp hàng đầu thế giới. Cùng nhau chúng tôi kích hoạt một trung tâm dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn.

View All Partners

 

 

Tham khảo các sản phẩm của Mellanox tại:
→ https://www.thegioimaychu.vn/thiet-bi-mang/mellanox
→ https://www.thegioimaychu.vn/linh-kien-may-chu/mellanox

Giới thiệu về Mellanox

Là một thành viên sau khi được NVIDIA mua lại vào tháng 4 năm 2020, Mellanox Technologies là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và dịch vụ kết nối thông minh trên Ethernet và InfiniBand cho máy chủ, hệ thống lưu trữ và hạ tầng siêu hội tụ. Các giải pháp kết nối thông minh của Mellanox làm tăng hiệu quả của trung tâm dữ liệu bằng cách cung cấp thông lượng cao nhất và độ trễ thấp nhất.

Nhất Tiến Chung (NTC) là nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng Điện toán Hiệu năng cao (HPC) cho AI với kinh nghiệm kinh doanh phần cứng từ năm 2005. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hệ thống siêu máy tính cho AI với sức mạnh xử lý của GPU NVIDIA và mạng tốc độ cao từ Mellanox Technologies.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn