QNAP Container Station

QNAP Container Station tích hợp độc quyền các công nghệ ảo hóa nhẹ LXC và Docker®, cho phép bạn vận hành nhiều hệ thống Linux® bị cô lập trên NAS QNAP cũng như tải xuống các ứng dụng từ Docker® Hub Registry tích hợp.

Bao gồm LXC và Docker® Container

LXC hỗ trợ ảo hóa cấp hệ điều hành cho các hệ điều hành dựa trên Linux®, trong khi Docker® lý tưởng cho các mục đích ảo hóa ứng dụng. Như được hiển thị bên dưới, hầu hết các sản phẩm NAS trên thị trường chỉ hỗ trợ các bộ chứa Docker® và do đó không phù hợp để triển khai các máy ảo Linux®.

Là thương hiệu NAS duy nhất trên thị trường hỗ trợ cả LXC và Docker®, QNAP NAS là lựa chọn rõ ràng cho các giải pháp ảo hóa toàn diện.

Các  thùng chứa Linux ® – Ảo hóa thế hệ tiếp theo

LXC Docker ®
Kiến trúc Hỗ trợ  HĐH Linux ® được ảo hóa hoàn toàn bao gồm các quy trình khởi động Hình ảnh đơn và chạy như một ứng dụng
Mục đích
 • Chạy nhiều ứng dụng trong một Linux ®  VM
 • Yêu cầu  HĐH Linux ® đầy đủ chức năng
 • Yêu cầu  nâng cấp Linux ®
 • Container đơn, ứng dụng đơn
 • Triển khai và di chuyển nhanh chóng trên các nền tảng
 • Chạy các container bị cô lập đồng thời trên QTS
Ưu điểm
 • Một sự thay thế nhẹ cho máy ảo
 • Linh hoạt hơn
 • Dữ liệu có thể được lưu trong một container
 • Triển khai nhanh chóng và dễ dàng
 • Trung tâm ứng dụng, triển khai di động trên các máy
 • Thành phần sử dụng lại
 • Hệ sinh thái công cụ

Bắt đầu Trạm Container của bạn – Thiết lập chỉ bằng một cú nhấp chuột, chỉ QNAP

Trình hướng dẫn không có các thủ tục phức tạp, tự động phát hiện cấu hình và giúp bạn dễ dàng hoàn tất cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút Tạo Tạo, sau đó bắt đầu sử dụng các ứng dụng container.

Trình hướng dẫn giúp bạn nhanh chóng tạo vùng chứa.

 

Nhận tổng quan về container của bạn và các công cụ quản lý khác nhau.

 

Dễ dàng kiểm tra thông tin chi tiết của từng container.
 Ảo hóa LXC và Docker ®

Công  nghệ ảo hóa LXC và Docker ® lõi kép, tích hợp giới thiệu ngay lập tức, dễ dàng triển khai các máy ảo dựa trên Linux ® và các ứng dụng được đóng gói.

Xuất nhập khẩu container

Hỗ trợ nhập / xuất container giúp việc sao lưu và chuyển container trở nên đơn giản và dễ dàng.

Docker ®  Hub đăng ký

Docker ®  Hub Registry tích hợp cho phép bạn tìm kiếm trực tiếp hàng ngàn ứng dụng từ các nhà phát triển trên toàn thế giới.

Bảng điều khiển trong nháy mắt

Bảng điều khiển cung cấp một cái nhìn tổng quan rõ ràng bao gồm CPU / bộ nhớ NAS và việc sử dụng tài nguyên bộ chứa riêng lẻ.

Giao diện người dùng linh hoạt

Bạn có thể tận hưởng việc quản lý linh hoạt bằng giao diện dòng lệnh hoặc giao diện web thuận tiện.

Cài đặt quyền

Bạn có thể đặt quyền của người dùng để truy cập các thư mục được chia sẻ trên NAS, dữ liệu của các container khác hoặc thiết bị NAS.

 

Ảo hóa nhẹ cho NAS dựa trên ARM ®

QNAP TS-431 + và TS-231 + Turbo NAS là những mẫu NAS dựa trên ARM ® đầu tiên và duy nhất trên thị trường hỗ trợ công nghệ ảo hóa nhẹ. Nó cung cấp cho người dùng những lựa chọn hợp lý để trải nghiệm Trạm Container tuyệt vời và tận hưởng sân chơi của các container ảo.

Chi phí thấp, triển khai nhanh lý tưởng cho ngành giáo dục

Tải xuống bất kỳ ứng dụng nào trong số hơn 45.000 ứng dụng từ Docker ®  Hub Registry tích hợp của chúng tôi . Các ứng dụng bao gồm cơ sở dữ liệu, máy chủ web, ngôn ngữ lập trình và toàn bộ bộ phát triển. Nó dễ dàng như tải ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Ngoài ra, sử dụng bộ  chứa Linux ® để chạy nhiều ứng dụng. Tất cả những khả năng này làm cho Trạm Container trở nên lý tưởng để đáp ứng nhu cầu của ngành giáo dục, nhà phát triển và  cộng đồng Linux ® .

Một cách tiếp cận lai với ảo hóa

Trạm ảo hóa và trạm container của QNAP cùng nhau giới thiệu một cách tiếp cận lai với ảo hóa. Bất kể nhu cầu ảo hóa của bạn là gì, bạn có thể tin tưởng vào QNAP cho một phạm vi hỗ trợ ảo hóa hoàn chỉnh.

Trạm ảo hóa

 • Giải pháp ảo hóa hoàn chỉnh hệ điều hành
 • Hỗ trợ Windows ®  , Linux ® , UNIX ®  và Android ™
 • Môi trường điện toán an toàn, biệt lập

Trạm container

 • Nhẹ Linux ® OS dựa trên ứng dụng và giải pháp ảo hóa
 • Hỗ trợ  các thùng chứa LXC và Docker ®
 • Dễ dàng triển khai, di động và hiệu quả

 

VM, LXC và Docker ®  , bạn có thể cần tất cả chúng

Trong nhiều trường hợp sử dụng, máy ảo là giải pháp triển khai lý tưởng cho các hệ thống có tài nguyên cố định. Trong thời gian gần đây, LXC đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho các quản trị viên để triển khai các hệ điều hành cực kỳ nhẹ. Ngược lại, Docker ®  đang ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên để triển khai nhanh các dịch vụ ứng dụng trên nhiều nền tảng bao gồm đám mây, máy chủ và PC. Với mức độ tinh vi và lựa chọn ngày càng tăng, việc điều chỉnh chiến lược ảo hóa của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nền tảng / Yêu cầu ảo hóa  Hệ điều hành Windows ®  Ứng dụng Windows ®  Hệ điều hành Linux ®  Ứng dụng Linux ® Thiết lập thời gian Yêu cầu tài nguyên
Máy ảo v v v v Trung bình Trung bình
LXC v v Nhanh Thấp
Docker ® v Nhanh Thấp

* Trạm Container có sẵn từ Trung tâm Ứng dụng QTS (QTS 4.2 trở lên) cho TS-x51, TS-x51 +, TS-x51A, TS-x53, TS-x53A, TS-x53B, TBS-453A, TS / x86 TVS-x63, TVS-x70, TVS-x71, TS / SS-x79, TS / TVS-x80, sê-ri TVS-x82, TS-1685 và TDS-16361U và TS-x28, TS-x31P dựa trên ARM , TS-x31X, TS-x31 + series và TS-1635 với tối thiểu 1GB RAM.

** Trạm ảo hóa chỉ có thể được cài đặt trên một Turbo Turbo hỗ trợ công nghệ Intel VT-x, AMD-V. TS-x20, TS-x21, TS-x69 Pro, TS-x69L và các mô hình cấp dựa trên ARM và / hoặc cấp nhập cảnh khác không thể chạy Trạm ảo hóa. Vui lòng kiểm tra trang web QNAP để biết thêm thông tin.

*** Docker và logo Docker là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Docker, Inc. tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác. Docker, Inc. và các bên khác cũng có thể có quyền thương hiệu trong các điều khoản khác được sử dụng ở đây. Linux® là nhãn hiệu đã đăng ký của Linus Torvalds tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương mại, trang phục thương mại, tên sản phẩm và logo xuất hiện trên trang web là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ, kể cả trong một số trường hợp QNAP.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn