Nâng cao năng lực bảo mật mạng với Smart Interconnect

Tăng cường bảo mật với các giải pháp mạng hiệu suất cao thế hệ tiếp theo của Mellanox

Hầu như không thể loại bỏ tất cả các lỗ hổng bảo mật khỏi hệ thống. Thậm chí còn khó hơn để đảm bảo rằng tội phạm mạng sẽ không khai thác lỗ hổng, tấn công máy chủ và tồn tại, ẩn náu trong trung tâm dữ liệu của bạn. Tuyến phòng thủ đầu tiên là để phòng thủ trước các cuộc tấn công. Tuyến phòng thủ thứ hai là để phát hiện và cách ly bất kỳ mối đe dọa nào đang tồn tại. Tuyến phòng thủ thứ ba là bảo vệ các tài sản nhạy cảm. Mellanox Connect6®-Dx và BlueField®-2 bao gồm khởi động an toàn và update firmware an toàn để ngăn tấn công xâm nhập và ẩn náu bên trong adapter.

 

NVIDIA GTC October 2020 Keynote Part 5: BlueField and DOCA – Data Center Infrastructure on a Chip

 

Mellanox Open Ethernet NIC: Giải quyết những rủi ro từ Backdoor

Mellanox hoàn toàn áp dụng phát triển mở đối với phần mềm của mình cho cả các card giao tiếp mạng (NIC) và các thiết bị chuyển mạch (switch). Bộ điều hợp Ethernet ConnectX-6 Dx cung cấp mã hóa thông tin theo thời gian thực vì vậy dữ liệu của khách hàng có thể được bảo vệ cả khi ở trạng thái nghỉ trong lưu trữ và trong chuyển động với tốc độ lên đến 200 Gb/s. Nhưng chúng tôi còn vượt qua cả điều này để đảm bảo quyền riêng tư cho dữ liệu quan trọng của khách hàng.

Mellanox phát triển upstream phần mềm trong cộng đồng Linux mở và code trở thành một phần của các bản phân phối mã nguồn mở downstream. Trên thực tế, gần đây chúng tôi là nhà đóng góp số 3 cho Linux Kernel – thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc phát triển mã nguồn mở. Sunlight hỗ trợ mạnh mẽ và với hàng nghìn con mắt nhìn vào từng dòng mã, các lỗ hỏng sẽ bị loại bỏ và sự bảo mật được tăng cường. Vì vậy, các giải pháp của chúng tôi không chỉ mạnh mẽ hơn mà còn có tính bảo mật cao.

Vì vậy, hãy yên tâm – khi chúng tôi đóng front door để khóa bảo mật ứng dụng, bạn có thể yên tâm rằng không có backdoor nào từ lổ hỏng hoặc trong một đoạn mã ẩn nào đó.

 

ConnectX®-6 Dx Dual 100GbE / Single 200GbE SmartNIC

 

Là SmartNIC cloud tiên tiến nhất thế giới, ConnectX-6 Dx cung cấp dual port 25, 50, 100Gb/s hoặc single port 200Gb/s cho kết nối Ethernet, được hỗ trợ bởi công nghệ 50Gb/s PAM4 SerDes và kết nối host PCIe 4.0. ConnectX-6 Dx tiếp tục theo con đường đổi mới của Mellanox trong các loại cấu trúc cloud có thể mở rộng, mang lại hiệu suất và hiệu quả vô song ở mọi quy mô. Các công cụ giảm tải phần cứng sáng tạo của ConnectX-6 Dx, bao gồm mã hóa dữ liệu trong chuyển động nội tuyến IPsec và TLS, rất lý tưởng để cho phép kết nối mạng an toàn trong các môi trường trung tâm dữ liệu hiện đại.
Danh mục đầu tư Mellanox ConnectX-6 Dx phong phú cung cấp các card ở nhiều form factor, nguồn cấp dữ liệu và tốc độ, bao gồm các card low-profile tuân thủ PCIe, OCP 2.0 và OCP 3.0 với các tùy chọn nâng cao cho các cấu hình Mellanox Multi-Host® và Mellanox Socket Direct®, mang đến khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của họ.

 

BlueField®-2 DPU-based Programmable SmartNIC

 

 

Bộ xử lý I/O Mellanox BlueField-2 (IPU) là mạch tích hợp (IC) tại trung tâm của các SmartNIC có thể lập trình phần mềm. IC BlueField-2 200Gb/s tích hợp mảng xử lý đa lõi Arm® 64-bit, mạng nâng cao Mellanox ConnectX-6 Dx và giảm tải bảo mật bổ sung vào trong một con chip, khiến nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất để tăng tốc vô số bảo mật, mạng và lưu trữ các ứng dụng. Những khả năng kết nối mạng hiệu suất cao và có thể lập trình bằng phần mềm cho phép IC tùy chỉnh và tối ưu hóa cả hoạt động của control plane và đường dẫn dữ liệu.

SmartNIC BlueField-2 cung cấp khả năng cô lập, bảo vệ phần cứng từ gốc và tăng tốc mã hóa IPsec/TLS, do đó cho phép bảo mật trung tâm dữ liệu tại endpoint với hiệu suất tốt nhất, biến zero-trust thành hero-trust.

Các SmartNIC BlueField-2 trong triển khai bare metal cho phép các nhà cung cấp đám mây cung cấp máy chủ trong khi vẫn giữ được khả năng kiểm soát chúng và thực hiện các quy tắc chính sách theo cách riêng biệt và bảo mật, hoàn toàn minh bạch cho người thuê. Hơn nữa, Mellanox NVMe SNAP™ cho thấy lưu trữ kết nối mạng một cách hợp lý dưới dạng ổ đĩa NVMe cục bộ trên bus PCIe đang đưa lưu trữ ảo hóa đến bare metal cloud, giúp lưu trữ kết hợp đơn giản trong khi tiết kiệm CAPEX và OPEX.

 

NVIDIA MELLANOX UFM CYBER-AI

CYBER INTELLIGENCE & ANALYTICS

Thiết bị UFM Cyber-AI nâng cao những lợi ích của UFM Telemetry và UFM Enterprise, cung cấp sự mở rộng bảo trì phòng ngừa để giảm OPEX của siêu máy tính.

Nền tảng: Yêu cầu thiết bị UFM Cyber-AI riêng tại chỗ.

 

Các tính năng chính:

  • UFM Telemetry và UFM Enterprise bên trong
  • Phát hiện sự suy giảm hiệu suất
  • Phát hiện các thay đổi trong hồ sơ sử dụng theo thời gian
  • Phát hiện hành vi bất thường của cluster
  • Mối tương quan giữa các hiện tượng (có vẻ không liên quan) được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo
  • Cảnh báo khi cần bảo trì phòng ngừa
  • Thu thập dữ liệu hệ thống liên tục tối ưu hóa khả năng dự đoán

→ Tìm hiểu thêm

 

Tham khảo các sản phẩm của Mellanox tại:
→ https://www.thegioimaychu.vn/thiet-bi-mang/mellanox
→ https://www.thegioimaychu.vn/linh-kien-may-chu/mellanox

Giới thiệu về Mellanox

Là một thành viên sau khi được NVIDIA mua lại vào tháng 4 năm 2020, Mellanox Technologies là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và dịch vụ kết nối thông minh trên Ethernet và InfiniBand cho máy chủ, hệ thống lưu trữ và hạ tầng siêu hội tụ. Các giải pháp kết nối thông minh của Mellanox làm tăng hiệu quả của trung tâm dữ liệu bằng cách cung cấp thông lượng cao nhất và độ trễ thấp nhất.

Nhất Tiến Chung (NTC) là nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng Điện toán Hiệu năng cao (HPC) cho AI với kinh nghiệm kinh doanh phần cứng từ năm 2005. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hệ thống siêu máy tính cho AI với sức mạnh xử lý của GPU NVIDIA và mạng tốc độ cao từ Mellanox Technologies.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn