Giải pháp backup VM lên dịch vụ cloud AWS EC2

NAKIVO Backup & Replication cho phép doanh nghiệp bảo mật dữ liệu AWS EC2 của mình khỏi bị hỏng, vô tình xóa, ransomware hoặc thảm họa một cách hiệu quả và tự động. Người quản trị có thể backup các EC2 của mình vào cùng một vùng AWS, đến một vùng AWS khác hoặc đến trung tâm dữ liệu của riêng doanh nghiệp.

Bất kỳ files, ứng dụng hoặc thậm chí toàn bộ AWS đều có thể được khôi phục từ bản backup trùng lặp, đảm bảo rằng thông tin quan trọng trong kinh doanh của doanh nghiệp vẫn có thể truy cập được. Backup AWS EC2 trong NAKIVO Backup & Replication được thiết kế để mang lại sự thuận tiện, linh hoạt và độ tin cậy tối đa mà không phá vỡ ngân sách bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp.

Backup AWS EC2 tăng thêm

NAKIVO Backup & Replication thực hiện backup EC2 gia tăng, chỉ chuyển dữ liệu đã thay đổi vào ổ đĩa backup. Điều này cho phép tăng hiệu suất backup EC2 và tiết kiệm không gian lưu trữ.

Backup tổng thể AWS EC2

Người quản trị có thể giữ các bản backup AWS EC2 của mình ở bất cứ đâu – ổ lưu trữ backup của bạn có thể được đặt trong cùng một AWS EC2, ở một ổ đĩa khác hoặc thậm chí tại văn phòng hoặc nhà của mình.

Ứng dụng Aware AWS EC2 Backup

NAKIVO Backup & Replication chạy backup nhận biết ứng dụng của các phiên bản AWS EC2 dựa trên Windows và Linux, đảm bảo rằng dữ liệu của ứng dụng và cơ sở dữ liệu luôn nhất quán.

Lưu trữ backup AWS EC2

Với NAKIVO Backup & Replication, người quản trị có thể lưu tới 1.000 điểm khôi phục, luân chuyển chúng trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm theo hệ thống GFS.

Tự động backup AWS EC2

NAKIVO Backup & Replication cung cấp nhiều tùy chọn cho việc tự động backup AWS EC2. Người quản trị có thể thiết lập các chính sách backup có thể bảo vệ các phiên bản phù hợp với tiêu chí nhất định (tên, kích thước, thẻ, v.v.). Khi chính sách đã được tạo, NAKIVO Backup & Replication có thể quét hệ thống và tự động thêm các phiên bản phù hợp mới vào tác vụ có liên quan.

Người quản trị cũng có thể bảo vệ toàn bộ khu vực hoặc tài khoản AWS EC2, điều đó có nghĩa là các phiên bản AWS EC2 mới được tạo trong hoặc di chuyển đến khu vực hoặc tài khoản sẽ được bảo vệ tự động.

NAKIVO Backup & Replication có thể được tích hợp với các giải pháp giám sát, tự động hóa và phối hợp thông qua API HTTP để giảm thêm thời gian cho việc quản lý bảo vệ dữ liệu trong khi giảm chi phí bảo vệ dữ liệu.

Giảm kích thước backup

Để giảm kích thước backup AWS EC2, NAKIVO Backup & Replication tự động bỏ qua các tệp hoán đổi, nếu không sẽ được xử lý, chuyển và lưu trữ, chiếm không gian máy chủ. Sản phẩm tự động sao chép tất cả dữ liệu backup trên toàn bộ ổ đĩa lưu trữ, đảm bảo rằng chỉ các khối dữ liệu duy nhất được lưu trữ. Các khối trùng lặp được nén và do đó, chiếm ít không gian nhất có thể. Cùng với nhau, các công nghệ giảm dữ liệu này làm giảm đáng kể không gian của ổ đĩa lưu trữ backup bị chiếm bởi các bản backup AWS EC2.

Bản copy backup

Ngay cả trong đám mây, các bản backup cũng có thể bị hỏng, vô tình bị xóa hoặc không khả dụng. Tác vụ backup dự phòng cung cấp một cách dễ dàng để tạo và duy trì các bản backup dự phòng AWS EC2. Người quản trị có thể chọn duy trì một bản sao chính xác (được nhân đôi) ở ổ đĩa lưu trữ backup của mình ở một vị trí đích, tinh chỉnh những bản backup nào sẽ được sao chép, làm thế nào và khi nào, hoặc tự động hóa các công việc backup dự phòng bằng các chính sách.

Tăng tốc mạng

NAKIVO Backup & Replication có thể sử dụng các kỹ thuật nén và giảm lưu lượng để tăng tốc độ truyền dữ liệu. Trung bình, điều này dẫn đến việc giảm tải mạng 50% và truyền dữ liệu nhanh hơn 2 lần khi chạy các bản backup trên mạng WAN.

Phục hồi AWS EC2

Nếu một phiên bản AWS EC2 vô tình bị hỏng hoặc bị xóa, người quản trị có thể khôi phục chúng từ bản backup chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ổ đĩa lưu trữ backup có thể được đặt ở bất cứ đâu – trong cùng một AWS, trong một AWS khác hoặc tại chỗ, bên ngoài cloud. Chúng có thể được phục hồi ở trạng thái chính xác tại thời điểm backup và được khôi phục vào bất kỳ nơi nào được chọn để khôi phục. Người quản trị cũng có thể khôi phục ngay lập tức các files và ứng dụng trực tiếp từ các bản backup AWS EC2 được sao chép và nén mà không cần khôi phục toàn bộ bản AWS EC2 được backup.

Backup AWS EC2 dựa trên thiết bị NAS

Tạo một thiết bị backup AWS EC2 hiệu suất cao bằng cách cài đặt NAKIVO Backup & Replication trực tiếp trên thiết bị QNAP, Synology, ASUSTOR, NETGEAR hoặc Western Digital NAS. Thiết bị kết hợp phần mềm backup, phần cứng backup, sao chép dữ liệu, lưu trữ backup và công cụ backup trên cloud để bảo vệ dữ liệu AWS EC2 tốt hơn.

Basic Pro Essentials Enterprise Essentials Pro Enterprise

FEATURES

4 sockets 2-6 sockets Unlimited 2-6 sockets Unlimited
- 30 VMs 100 VMs 30 VMs 100 VMs
- Backup Copy Backup Copy Backup Copy Backup Copy
- Backup to Cloud Backup to Cloud Backup to Cloud Backup to Cloud
- - - Site Recovery Site Recovery
- - - Calendar Dashboard Calendar Dashboard
- - - Global Search Global Search
- - - Policy-Based Data Protection Policy-Based Data Protection
- - - HTTP APIs HTTP APIs
- - - Active Directory Active Directory
- - - Multi-Tenancy Multi-Tenancy
- - - Self-Service Self-Service
- - - Branding Branding
- - - License Delegation License Delegation

SUPPORTED PLATFORMS

VMWare Hyper-V VMWare Hyper-V Physical* VMWare Hyper-V Physical* VMWare Hyper-V Physical* Nutanix AWS Azure VMWare Hyper-V Physical* Nutanix AWS Azure
(*) Physical: Máy chủ Windows Server vật lý
   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn