Giải pháp nhân bản các máy ảo trên AWS EC2

Mặc dù AWS được coi là một nhà cung cấp dịch vụ Cloud có độ tin cậy cao, nhưng vẫn có một số lý do khiến các dịch vụ của doanh nghiệp có thể trở nên thất bại. Chúng có thể bao gồm các bản cập nhật hệ điều hành hoặc phần mềm xấu, phần mềm độc hại, xóa dữ liệu vô tình hoặc thậm chí là một thảm họa tự nhiên ảnh hưởng đến toàn bộ dịch vụ AWS. Doanh nghiệp nên có một giải pháp có thể đưa hệ thống của doanh nghiệp trở lại trạng thái hoạt động trong vài phút.

NAKIVO Backup & Replication cho phép doanh nghiệp tạo và duy trì các backup chính xác (backup) của các phiên bản EC2 ban đầu của doanh nghiệp và không chuyển sang các backup để khắc phục thảm họa gần như ngay lập tức.

Replicate tự động

Với NAKIVO Backup & Replication, doanh nghiệp có thể loại bỏ gánh nặng quản lý bảo vệ dữ liệu thủ công. Bằng cách thiết lập các chính sách replicate, doanh nghiệp có thể tự động sao chép các phiên bản EC2 phù hợp với các tham số nhất định (tên, kích thước, v.v.). NAKIVO Backup & Replication sau đó giám sát hệ thống của doanh nghiệp để tìm các phiên bản phù hợp mới và tự động thêm chúng vào các tác vụ backup liên quan.

Backup dữ liệu tăng thêm

Để truyền dữ liệu nhanh, NAKIVO Backup & Replication thực hiện backup dữ liệu tăng thêm. Phần mềm xác định các khối dữ liệu đã thay đổi giữa các tác vụ trước đó và hiện tại. Chỉ những khối thay đổi mới được chuyển đến nơi lưu trữ backup, tiết kiệm đáng kể thời gian.

Nhiều tùy chọn replicate

Doanh nghiệp có thể sao chép các phiên bản AWS EC2 của mình từ bất kỳ khu vực AWS nào sang bất kỳ khu vực AWS nào khác, hoặc thậm chí trên các tài khoản khác. Nếu thông tin đăng nhập tài khoản chính của doanh nghiệp bị xâm phạm và tất cả dữ liệu AWS EC2 của doanh nghiệp đã bị xóa (chỉ mất vài giây), doanh nghiệp có thể khôi phục ngay lập tức bằng cách bật nguồn backup trong một tài khoản khác.

Replicate các ứng dụng

NAKIVO Backup & Replication thực hiện sao chép nhận biết các ứng dụng, đảm bảo dữ liệu của các ứng dụng và cơ sở dữ liệu (như Microsoft Exchange, Active Directory, SQL hoặc SharePoint) vẫn nhất quán trong hoạt động.

Chính sách duy trì linh hoạt

Đối với mỗi bản backup, doanh nghiệp có thể lưu trữ tới 1000 điểm khôi phục, luân chuyển chúng trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm theo chính sách duy trì GFS. Nếu phiên bản AWS EC2 của doanh nghiệp bị lỗi và sau đó được sao chép, doanh nghiệp có thể chỉ cần khôi phục về trạng thái trước đó nơi phiên bản đang hoạt động.

Phục hồi tức thì

Bởi vì các bản backup là các phiên bản EC2 thông thường, việc phục hồi sau thảm họa cũng đơn giản như việc khôi phục đối với các bản backup thông thường – điều này gần như ngay lập tức. Cho đến khi các bản backup cần được sử dụng chúng vẫn ở trạng thái tắt nguồn; do đó, doanh nghiệp không cần phải trả tiền cho các tài nguyên được tiêu thụ bởi hoạt động của họ trong khu vực DR.

Basic Pro Essentials Enterprise Essentials Pro Enterprise

FEATURES

4 sockets 2-6 sockets Unlimited 2-6 sockets Unlimited
- 30 VMs 100 VMs 30 VMs 100 VMs
- Backup Copy Backup Copy Backup Copy Backup Copy
- Backup to Cloud Backup to Cloud Backup to Cloud Backup to Cloud
- - - Site Recovery Site Recovery
- - - Calendar Dashboard Calendar Dashboard
- - - Global Search Global Search
- - - Policy-Based Data Protection Policy-Based Data Protection
- - - HTTP APIs HTTP APIs
- - - Active Directory Active Directory
- - - Multi-Tenancy Multi-Tenancy
- - - Self-Service Self-Service
- - - Branding Branding
- - - License Delegation License Delegation

SUPPORTED PLATFORMS

VMWare Hyper-V VMWare Hyper-V Physical* VMWare Hyper-V Physical* VMWare Hyper-V Physical* Nutanix AWS Azure VMWare Hyper-V Physical* Nutanix AWS Azure
(*) Physical: Máy chủ Windows Server vật lý
   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn