Phục hồi sau thảm họa với AWS

Amazon Web Services là một trong những dịch vụ đám mây được sử dụng rộng rãi nhất, cung cấp độ tin cậy và khả dụng gần như 100%. Tuy nhiên, trong bối cảnh công nghệ hiện đại, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể trở thành con mồi của thảm họa, ngay cả những doanh nghiệp triển khai AWS trong hệ thống của họ. Rủi ro thiên tai cho thấy sự cần thiết phải kết hợp tốt việc khắc phục sau thảm họa với AWS và có các công cụ khắc phục thảm họa AWS thích hợp.

NAKIVO Backup & Replication được thiết kế tập trung vào việc khắc phục thảm họa AWS nhanh chóng và đáng tin cậy. Với sản phẩm này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn được trang bị tốt để xử lý các sự kiện gây rối ở bất kỳ tính chất nào.

  • Sao lưu AWS nâng cao và khắc phục thảm họa
  • Hiệu suất sao lưu AWS cao cấp
  • Sử dụng không gian lưu trữ thông minh
  • Nhiệm vụ bảo vệ dữ liệu AWS tự động
  • Thử nghiệm kế hoạch khắc phục thảm họa AWS không phá vỡ
  • Phục hồi các thể hiện, các tệp riêng lẻ hoặc các đối tượng ứng dụng
  • Giao diện web dễ sử dụng và trực quan

 

Chế độ nhận biết ứng dụng (application-aware)

NAKIVO Sao lưu & Sao chép có thể thực hiện sao lưu và sao chép AWS ở chế độ nhận biết ứng dụng. Điều này cho phép bạn tạo các bản sao lưu và bản sao phù hợp với ứng dụng của các phiên bản EC2.

Chính sách duy trì linh hoạt

NAKIVO Sao lưu & Sao chép hỗ trợ chính sách lưu giữ linh hoạt với lần lượt 30 và 1.000 điểm khôi phục cho các bản sao và sao lưu AWS. Các điểm khôi phục có thể được xoay dựa trên yêu cầu và nhu cầu bảo vệ dữ liệu của bạn.

Phục hồi nguyên khối

Sao lưu & nhân rộng NAKIVO có thể giúp phục hồi nhanh chóng không chỉ toàn bộ cơ sở hạ tầng AWS EC2, mà còn tách riêng các phiên bản EC2 và các tệp riêng lẻ. Độ chi tiết có ích khi chỉ cần phục hồi dữ liệu cụ thể, do đó cho phép các RTO ngắn hơn.

NAKIVO Backup & Replication bao gồm mọi thứ bạn cần để phục hồi thành công cơ sở hạ tầng AWS khỏi thảm họa và giảm thiểu hậu quả của chúng.

 

Tái tạo AWS EC2

NAKIVO Sao lưu & Sao chép cho phép bạn tạo và duy trì các bản sao (bản sao) giống hệt nhau của các phiên bản EC2 của bạn. Trên hết, chức năng bảo vệ dữ liệu dựa trên chính sách cung cấp cho tự động hóa hoàn toàn quá trình sao chép. Bản sao EC2 của bạn có thể được giữ trong cùng một khu vực với các phiên bản chính của bạn, được gửi đến một khu vực khác hoặc thậm chí được phân phối trên các tài khoản khác nhau. Sau khi được tạo, các bản sao vẫn ở trạng thái tắt nguồn cho đến khi có nhu cầu.

Chuyển đổi dự phòng tự động AWS EC2

Khi các bản sao AWS EC2 được tạo, bạn có thể di chuyển khối lượng công việc sản xuất của mình đến trang DR của bạn bất cứ lúc nào bằng cách không chuyển sang các bản sao của các phiên bản EC2 quan trọng trong kinh doanh của bạn. Thủ tục chỉ mất một vài lần nhấp chuột. Quá trình dự phòng có thể được thực hiện nhanh chóng, trả lại khối lượng công việc cho nguồn hoặc một vị trí mới.

Khôi phục toàn site

NAKIVO Sao lưu & Sao chép là một giải pháp tự động hóa và điều phối hàng đầu để đưa phục hồi thảm họa AWS của bạn vào chế độ tự động. Bằng cách kết hợp các hành động bảo vệ dữ liệu, bạn có thể tạo và định cấu hình trước nhiều quy trình phục hồi trang web ở các mức độ phức tạp khác nhau, để được chuẩn bị tốt khi thảm họa xảy ra. Tính năng Khôi phục Trang web không chỉ cung cấp bảo vệ tự động vượt trội khỏi các thảm họa mà còn cho phép bạn kiểm tra các kế hoạch khắc phục thảm họa AWS của mình, để giữ cho chúng luôn nhất quán và cập nhật.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn