NVIDIA RTX Virtual Workstation: Máy trạm hiệu suất mạnh mẽ dùng mọi nơi

Phần mềm NVIDIA RTX Virtual Workstation (vWS) kết hợp với các GPU mạnh mẽ là động lực thúc đẩy cho xử lý đồ họa và điện toán thị giác nói chung, cung cấp các máy trạm ảo mạnh mẽ nhất từ ​​Data Center, hay Cloud đến bất kỳ thiết bị nào. Hàng triệu chuyên gia kỹ thuật và nhà thiết kế sáng tạo có thể truy cập các ứng dụng đòi hỏi năng lực đồ họa mạnh nhất từ ​​mọi nơi, với hiệu suất vượt trội, sánh ngang với các máy trạm vật lý, trong khi đó lại đáp ứng tốt cho nhu cầu bảo mật cao.

NVIDIA RTX vWS là máy trạm ảo ̣(virtual workstation) duy nhất hỗ trợ công nghệ NVIDIA RTX, mang đến các tính năng nâng cao như dò tia (Ray tracing) và khử nhiễu bằng AI (AI-denoising) vào môi trường ảo. Hỗ trợ thế hệ NVIDIA GPU mới nhất mang lại hiệu suất tốt nhất, vì vậy các nhà thiết kế và kỹ sư có thể tạo ra tác phẩm tốt nhất của họ một cách nhanh chóng. IT có thể ảo hóa bất kỳ ứng dụng nào từ trung tâm dữ liệu với trải nghiệm giống với máy trạm vật lý – cho phép hiệu suất máy trạm từ bất kỳ thiết bị nào.

 

QUY TRÌNH CỘNG TÁC ĐỒ HỌA THẾ HỆ KẾ TIẾP

Omniverse Platform for Virtual Collaboration | NVIDIA

 

Bước sang kỷ nguyên làm việc cộng tác mới với NVIDIA Omniverse

Đơn giản hóa quy trình làm việc đồ họa theo thời gian thực, kết nối người dùng với các công cụ thiết kế, nội dung và dự án để thực hiện quá trình cộng tác trong thế giới ảo – được cung cấp từ trung tâm dữ liệu hoặc cloud với NVIDIA RTX vWS.

 

NVIDIA Delivers High-Quality XR Streaming on Microsoft Azure | NVIDIA Developer Blog

Cung cấp tính năng AR và VR trên mạng 5G và Wi-Fi với NVIDIA CloudXR

Tích hợp tính năng thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR) vào quy trình làm việc để cải thiện các thiết kế, sản phẩm ảo, nội dung giải trí tại chỗ và hơn thế nữa với NVIDIA CloudXR, có thể mở rộng hoàn toàn cho trung tâm dữ liệu và mạng biên ̣(edge networks) với NVIDIA RTX vWS.

MANG LẠI GIÁ TRỊ TO LỚN CHO CÁC CHUYÊN GIA IT

Biểu tượng chi phí CNTT thấp hơn

Giảm chi phí CNTT và có được sự linh hoạt hơn trong kinh doanh với các công cụ Live Migration và Management & Monitoring vGPU.

Biểu tượng GPU NVIDIA

Cung cấp sức mạnh cho khối lượng công việc đòi hỏi sự phức tạp và gia tăng hiệu suất đáng kể bằng cách kết hợp nhiều GPU lại với nhau.

Biểu tượng Tăng năng suất

Tăng năng lực xử lý và hiệu suất sử dụng trong khi giảm chi phí, tận dụng tài nguyên GPU để chạy nhiều tác vụ hỗn hợp.

 

Giúp người dùng cuối làm việc hiệu quả với các tính năng đồ họa và hiệu suất nâng cao cùng với sự hỗ trợ cho các ứng dụng ISV. Tất cả file và thiết kế vẫn ở trong trung tâm dữ liệu, giúp cải thiện đáng kể khả năng quản lý và bảo mật.

 

HIỆU SUẤT NVIDIA RTX VIRTUAL WORKSTATION

Chọn NVIDIA A40 để có hiệu suất máy trạm ảo tốt nhất. NVIDIA A10 cung cấp hiệu suất máy trạm ảo tốt nhất trên mỗi Dollar và lý tưởng cho các máy trạm ảo tầm trung. NVIDIA T4 rất phù hợp cho khối lượng công việc máy trạm ảo đầu vào (entry virtual workstation).

 

 

SO SÁNH CÁC DÒNG GPU HỖ TRỢ ẢO HÓA CỦA NVIDIA

Phần mềm ảo hóa GPU (vGPU) chạy trên các GPU của NVIDIA. Xem xét nhu cầu của bạn tương ứng với dòng GPU theo các thông số trong bảng bên dưới.

GPU A100 A30 A40 A10 A16
GPU Architecture NVIDIA Ampere NVIDIA Ampere NVIDIA Ampere NVIDIA Ampere NVIDIA Ampere
Memory Size 40 GB HBM2 24 GB GDDR6 48 GB GDDR6 24 GB GDDR6 64 GB GDDR6 (16 GB per GPU)
Virtualization Workload Highest performance virtualized compute including AI, HPC and data processing, includes support for up to 7 MIG instances. Upgrade path for V100/V100S Tensor Core GPUs. Virtualize mainstream compute and AI inference, includes support for up to 4 MIG instances. Mid-range to high-end 3D design and creative workflows with NVIDIA RTX® Virtual Workstation (vWS). Upgrade path for Quadro RTX™ 8000, RTX 6000. Entry to mid-range virtual workstations for design and engineering with NVIDIA vWS. Also run graphics-rich virtual desktops with vPC and deep learning inferencing with vCS. Upgrade path for T4, RTX 6000. Office productivity applications, streaming video and teleconferencing tools for graphics-rich virtual desktops accessible from anywhere. Upgrade path for M10.
vGPU Software Support NVIDIA Virtual Compute Server (vCS) NVIDIA vCS NVIDIA RTX vWS, NVIDIA Virtual PC (vPC), NVIDIA Virtual Apps (vApps), vCS NVIDIA RTX vWS, vPC, vApps, vCS NVIDIA RTX vWS, vPC, vApps, vCS

 

Xem thêm thông tin sản phẩm:

Card GPU NVIDIA A100 PCIe
Card GPU NVIDIA A30
Card GPU NVIDIA A10
Card GPU NVIDIA A40
Card GPU NVIDIA A16

 

 

Giới thiệu về NVIDIA

NVIDIA với xuất phát điểm từ hãng sản xuất card tăng tốc đồ họa từ năm 1993, đến nay, hãng đã chuyển mình thành công ty chuyên cung cấp giải pháp điện toán Data Center hiệu năng cao, siêu máy tính cho AI và phân tích dữ liệu.

Nhất Tiến Chung (NTC) là nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng CNTT, Điện toán Hiệu năng cao (HPC) cho AI với kinh nghiệm kinh doanh phần cứng từ năm 2005. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của NVIDIA cho các hệ thống điện toán hiệu năng cao dựa trên GPU bao gồm DGX A100, DGX Station A100 và hệ thống cụm siêu máy tính DGX SuperPOD với sức mạnh lưu trữ song song của DDN và mạng tốc độ cao từ Mellanox.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn