Chia sẻ dữ liệu đa nền tảng với QNAP

Lưu trữ dữ liệu tập trung trên nhiều nền tảng

QNAP NAS cải thiện hiệu quả chia sẻ tệp và làm việc theo nhóm bằng cách cho phép người dùng truy cập và chia sẻ tệp trên cả mạng bên trong và bên ngoài và hỗ trợ kiểm soát truy cập của người dùng để bảo vệ dữ liệu quan trọng, cung cấp giải pháp lưu trữ, chia sẻ và quản lý dữ liệu.


Những thách thức trong việc lưu trữ, chia sẻ và quản lý dữ liệu

Đồng nghiệp, khách hàng và đối tác làm việc của bạn có thể sử dụng các hệ điều hành khác nhau như Windows®, Mac®, Linux® và UNIX®. Vậy làm thế nào để bạn hợp lý hóa quá trình chia sẻ và truy cập dữ liệu phức tạp? Đối với phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ hy vọng nhân viên có thể xử lý các cài đặt đặc quyền cho các dự án của họ mà không cần sự hỗ trợ của các quản trị viên. Quan trọng nhất, mất dữ liệu do lỗi đĩa không thể đoán trước có thể khiến doanh nghiệp bị tổn thất nghiêm trọng.


QNAP NAS – trung tâm lưu trữ dữ liệu tốt nhất

 

Công suất lớn


Được xây dựng với 1 đến 30 vịnh, các yếu tố hình thức từ tháp đến rackmount và dành cho các doanh nghiệp để nhóm làm việc cho người dùng gia đình; QNAP có nhiều lựa chọn giải pháp NAS để đáp ứng nhiều yêu cầu của người dùng.

Chia sẻ tệp đa nền tảng


QNAP NAS hỗ trợ các giao thức SMB / CIFS, AFP, WebDAV và NFS, cho phép bạn nhanh chóng chuyển và chia sẻ tệp trên các máy tính với các hệ điều hành khác nhau mà không bị ràng buộc tương thích.

Hệ điều hành QTS dễ sử dụng

 

Hệ điều hành QTS thông minh của QNAP có giao diện người dùng trực quan giúp đơn giản hóa việc quản lý và cài đặt hệ thống để ngay cả người dùng có ít kiến ​​thức về CNTT cũng có thể sử dụng. Thiết kế đa nhiệm, đa cửa sổ làm tăng thêm năng suất của bạn.

Hệ điều hành QTS dễ sử dụng

 

Quản trị viên có thể tạo các thư mục dùng chung, nhóm người dùng và người dùng trên QNAP NAS với quyền truy cập đọc và ghi được chỉ định. Để tiết kiệm nỗ lực trong việc tạo và quản lý tài khoản, tài khoản và mật khẩu người dùng tên miền có thể được nhập vào NAS QNAP một cách dễ dàng bằng cách kết nối NAS với miền Windows AD® hoặc LDAP.

Bảo vệ dữ liệu với RAID

 

QNAP NAS hỗ trợ RAID 0, 1, 5, 6, 10 và các cấu hình dự phòng nóng như 5+ hotspare, 6+ hotspare và 10+ hotspare để bảo vệ hệ thống khỏi mất dữ liệu có thể do lỗi ổ đĩa cứng.

Truyền dữ liệu tốc độ cao

 

QNAP NAS mang lại hiệu suất tuyệt vời với truyền dẫn mạng tốc độ cao, giảm thời gian chờ đợi để tải lên và tải xuống tệp. Với hỗ trợ 1GbE và 10GbE có sẵn, nhiều model cũng cung cấp nhiều cổng LAN có khả năng cân bằng tải và chịu lỗi để duy trì tính sẵn sàng cao của hệ thống và dữ liệu.


Quản lý và chia sẻ dữ liệu của bạn với File Station


Tất cả các tập tin trong nháy mắt

Bên cạnh việc đọc các tệp trên bộ lưu trữ NAS và USB cục bộ, File Station hỗ trợ truy cập các tệp từ nhiều thiết bị bên ngoài hơn, bao gồm cả điện thoại di động, ổ đĩa quang, v.v. Bạn có thể dễ dàng duyệt và quản lý các tệp từ nhiều nguồn ở một nơi và tập trung chúng vào NAS QNAP.

Tìm hiểu thêm » QNAP NAS is exFAT ready

Truy cập trực tiếp các tập tin trên thiết bị di động

Chỉ cần kết nối thiết bị di động của bạn với NAS bằng cáp USB để bắt đầu lưu trữ, quản lý và chia sẻ dữ liệu di động của bạn trong File Station.

Lưu ý: Chức năng này yêu cầu QTS 4.3.4 (hoặc mới hơn)


Gắn kết từ xa và dịch vụ đám mây

  • Gắn kết một NAS từ xa

Gắn trực tiếp các thư mục được chia sẻ từ một NAS từ xa vào một NAS cục bộ bằng CIFS / SMB, FTP hoặc WebDAV để truy cập và quản lý tệp dễ dàng hơn.

  • Tích hợp với dịch vụ đám mây

Trực tiếp duyệt và chuyển các tệp giữa NAS và các dịch vụ đám mây công cộng của bạn, bao gồm Dropbox®, Microsoft® OneDrive®, Microsoft® OneDrive® for Business, Google Drive ™, Amazon® Drive, Yandex® Disk, Box® và HiDrive®.


Xem trước trực tuyến tức thì

File Station kết hợp các công cụ khác nhau và tích hợp trình duyệt phương tiện Media Media của người xem để xem trước tập tin nhanh chóng và dễ dàng.

Với tiện ích mở rộng Office của Google ™ *, bạn có thể mở tệp Office (.doc .docx .xls .xlsx .ppt .pptx) và duyệt trực tiếp nội dung của chúng hoặc chọn Office Online hoặc Google Docs ™ để xem trước bằng cách nhấp chuột phải vào tệp.

* Chỉ dành cho Google Chrome. Phần mở rộng “Office Editing for Docs, Sheets & Slides” là bắt buộc.

Chuyển mã nhanh chóng * cho phép bạn xem video trong khi video đang được chuyển đổi trong thời gian thực. Bạn có thể đặt các thư mục cụ thể thành nội dung video chuyển mã tự động để mọi video được thêm vào các thư mục này sẽ được tự động chuyển đổi sang định dạng video được chỉ định.

* Chỉ dành cho các mô hình NAS hỗ trợ chuyển mã tệp trực tuyến theo thời gian thực.

Xem một loạt các hình ảnh và phát lại ảnh dưới dạng trình chiếu.

Phát nhạc từ một loạt các định dạng ngay lập tức

Mở email của bạn (.eml) được sao lưu qua QmailAgent và trực tiếp trả lời, chuyển tiếp hoặc soạn thư mới.

Xem tất cả các phiên bản snapshot và xem nội dung của chúng.

 


Cách linh hoạt để chia sẻ

  • Chia sẻ không gian NAS

Quản trị viên NAS có thể phân bổ dung lượng cho người dùng NAS khác và chỉ định hạn mức lưu trữ trong File Station.

  • Chia sẻ tập tin

Gửi liên kết tải xuống qua email, phương tiện truyền thông xã hội hoặc tạo liên kết chia sẻ cho các tệp hoặc thư mục và sao chép và dán nó vào nơi bạn cần. Bằng cách bật “Cho phép tải tệp lên thư mục này”, bạn bè của bạn có thể sử dụng liên kết chia sẻ để tải tệp lên NAS của bạn.


 

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn