Giải pháp IoT trong QNAP – QNAP IoT Solution

Giải pháp tổng thể IoT của QNAP tích hợp các lợi thế phần mềm và phần cứng. Bên cạnh công cụ phát triển thực hành, QIoT Suite Lite,, QNAP NAS còn cung cấp quản lý lưu trữ và mạng linh hoạt, bảo mật toàn diện và các ứng dụng có thể mở rộng để tạo ra một hệ sinh thái IoT hoàn hảo. Từ phát triển đến triển khai, QNAP NAS đóng gói mọi thứ bạn cần và đơn giản hóa rất nhiều việc quản lý IoT.

 

Hệ sinh thái QNAP IoT


Đồng bộ hóa / Sao lưu

QNAP NAS cung cấp các giải pháp sao lưu và khắc phục thảm họa toàn diện cho máy tính, thiết bị di động và máy ảo. Tiện ích đồng bộ hóa tệp giúp chia sẻ tệp dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

Storage & Snapshots

Quản lý lưu trữ và ảnh chụp nhanhSử dụng Storage & Snapshots Manager để xem nhanh trạng thái lưu trữ và tạo bảo vệ ảnh chụp nhanh.

»Tìm hiểu thêm

 

NAKIVO Backup & Replication

Sao lưu và phục hồi VM

NAKIVO cung cấp giải pháp hiệu suất cao, giá cả phải chăng và không có tác nhân để sao lưu, sao chép và khôi phục VM.

»Tìm hiểu thêm

Qsync Central

Đồng bộ hóa tập tin

Qsync cho phép đồng bộ hóa tệp hiệu quả giữa NAS QNAP và các thiết bị được liên kết như máy tính, máy tính xách tay và thiết bị di động.

»Tìm hiểu thêm

 Hybrid Backup Sync

Sao lưu đa vị trí và phục hồi tức thì

Hybrid Backup Sync tích hợp sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa để lưu trữ dữ liệu cục bộ, từ xa và đám mây.

»Tìm hiểu thêm

 


Quản lý mạng

Quản lý hiệu quả các mạng vật lý và ảo để tận dụng các nguồn tài nguyên mạng hạn chế để sử dụng tối đa. Kết nối từ xa với NAS cũng được đơn giản hóa rất nhiều.

Network & Virtual Switch

Mạng & Chuyển mạch ảo

Một ứng dụng tập trung để tạo, cấu hình và quản lý các kết nối mạng. Nó quản lý các giao diện mạng vật lý, bộ điều hợp ảo, kết nối Wi-Fi và Thunderbolt ™ ngoài việc kiểm soát DHCP, DDNS và các dịch vụ cổng.

CloudLink

Truy cập từ xa vào NAS

Truy cập từ xa NAS QNAP của bạn thông qua internet mà không yêu cầu cài đặt chuyển tiếp cổng phức tạp.

»Tìm hiểu thêm


Bảo mật

Đảm bảo dữ liệu và hệ thống NAS của bạn được bảo vệ và an toàn bằng các ứng dụng quản lý bảo mật khác nhau.

 

Security Counselor

Cổng thông tin an ninh

Kiểm tra các điểm yếu và đưa ra các khuyến nghị để bảo mật dữ liệu của bạn khỏi nhiều phương thức tấn công, cùng với quét chống vi-rút và chống phần mềm độc hại.

»Tìm hiểu thêm

Malware Remover

Chống phần mềm độc hại

Quét NAS của bạn để tìm virus hoặc phần mềm độc hại, phát hiện các tệp bị nhiễm và xóa hoặc cô lập phần mềm độc hại.

McAfee Antivirus

Chống vi-rút

Đảm bảo dữ liệu được bảo vệ khỏi vi-rút, chữa lành các tệp bị nhiễm, ngăn chặn vi-rút lây lan qua chia sẻ tệp và nhận các định nghĩa mới nhất để chống lại các mối đe dọa vi-rút hiện tại và trong tương lai.


 

Điện toán

Sử dụng NAS QNAP làm nền tảng cho các hệ thống IoT của bạn. Khi phát triển ứng dụng của bạn yêu cầu phần mềm hoặc ứng dụng hơn nữa, bạn có thể sử dụng các tài nguyên tính toán sau để vận hành các ứng dụng IoT trong môi trường HĐH thích hợp.

 

Virtualization Station

Máy ảo
Lưu trữ nhiều máy ảo (Windows®, Linux®, UNIX®, Android ™) trên một NAS và dễ dàng nhập / xuất máy ảo để sử dụng ngay.

» Tìm hiểu thêm

 

Container Station

Ứng dụng đóng gói
Tích hợp các công nghệ ảo hóa nhẹ LXC và Docker®, cho phép bạn vận hành các hệ thống Linux® trên NAS và tải xuống các ứng dụng từ Docker® Hub Registry tích hợp.

» Tìm hiểu thêm

Linux Station

Nền tảng Linux nguồn mở
Cài đặt Ubuntu®, tận hưởng các ứng dụng Linux® giàu tính năng và phát triển các ứng dụng IoT bằng nền tảng Linux® nguồn mở.

» Tìm hiểu thêm


Trung tâm IoT

Bộ điều khiển trung tâm kết nối nhiều loại thiết bị thông minh và thu thập dữ liệu IoT. Dữ liệu IoT có thể được tải lên và phân tích với QIoT Suite Lite. Với sự hỗ trợ cho các nền tảng khác nhau và môi trường đám mây công cộng / riêng tư, QIoT Suite Lite hỗ trợ các doanh nghiệp nhanh chóng triển khai một trung tâm IoT hợp tác với đám mây.

 QIoT Suite Lite

Công cụ phát triển IoT

QIoT Suite Lite cung cấp các mô-đun thực tế để các nhà phát triển dễ dàng chấp nhận trong khi tăng tốc phát triển và dịch vụ. Nó hỗ trợ nhiều giao thức (MQTT, MQTTs, HTTP, HTTPs và CoAP).

» Tìm hiểu thêm

 

AWS Greengrass

Nền tảng đám mây công cộng AWS

QIoT Suite Lite có thể được kết hợp với các dịch vụ AWS Greengrass để bạn triển khai giải pháp Điện toán IoT Edge lai.

 

RabbitMQ

Một phần mềm trung gian nhắn tin mã nguồn mở nhấn mạnh khả năng tương tác giữa các công nghệ khác nhau (bao gồm Java, .NET, Ruby và Python).

 

Kafka

Một nền tảng phần mềm xử lý luồng nguồn mở có thông lượng cao và độ trễ thấp để xử lý các nguồn cấp dữ liệu thời gian thực.


 

Cơ sở dữ liệu

Dữ liệu IoT (nhật ký, số và sự kiện) được thu thập từ các cảm biến thông minh được truyền và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu để tính toán và phân tích thêm.

 

mongoDB

Một cơ sở dữ liệu định hướng tài liệu đa nền tảng có thể mở rộng và linh hoạt, cung cấp khả năng lập chỉ mục và tính sẵn sàng cao với các bộ bản sao.

 

PostgreSQL

Một cơ sở dữ liệu quan hệ đối tượng nguồn mở. Đây là một hệ thống DBMS có độ tin cậy cao với sự hỗ trợ cho các loại dữ liệu nâng cao và tối ưu hóa hiệu suất nâng cao.

 

InfluxDB

Một cơ sở dữ liệu chuỗi thời gian nguồn mở, được tối ưu hóa để lưu trữ nhanh và truy xuất dữ liệu chuỗi thời gian.

 

MariaDB

Một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ nguồn mở tương thích với MySQL. Nó có một công cụ lưu trữ để lưu trữ dữ liệu tối đa và hiệu suất tìm kiếm.


 

Bảng điều khiển

Cần thiết để trực quan hóa dữ liệu IoT và hỗ trợ bạn kiểm soát các thiết bị và dịch vụ IoT dễ dàng hơn.

 

Freeboard

Bảng điều khiển dựa trên web đơn giản theo dõi các thiết bị kết nối web khác nhau trong thời gian thực và cung cấp trực quan hóa trong vài phút bằng giao diện kéo và thả trực quan.

 

Grafana

Một công cụ trực quan hóa nguồn mở hiển thị các số liệu đồ họa khác nhau thông qua trình duyệt web và có thể được sử dụng trên nhiều cửa hàng dữ liệu khác nhau.


 

Quản lý hệ thống

Một loạt các công cụ quản lý hệ thống giúp bạn quản lý nhiều hệ thống NAS hiệu quả hơn và đảm bảo độ tin cậy của NAS đối với các dịch vụ IoT nhất quán, không bị gián đoạn.

Q’center

Quản lý trung tâm NAS

Trung tâm giám sát và quản lý tất cả NAS của bạn từ bất cứ đâu và cài đặt ứng dụng từ xa hoặc tạo các thư mục dùng chung trên nhiều máy khách NAS.

» Tìm Hiểu Thêm

 

Resource Monitor

Giám sát tài nguyên NAS

Giám sát việc sử dụng tài nguyên NAS trong thời gian thực, bao gồm CPU, mạng bộ nhớ và hiệu suất lưu trữ.

 

QNAP Diagnostic Tool

Phân tích hệ thống NAS

Kiểm tra trạng thái hệ thống NAS bằng các công cụ khác nhau, bao gồm phân tích hệ thống tệp, phân tích đĩa, kiểm tra căng thẳng đĩa và kiểm tra bộ nhớ.


Ưu điểm của QNAP

 Quản lý mạng

Cài đặt và triển khai mạng linh hoạt và đa dạng phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau (bao gồm DDNS, IPv6, trung kế cổng, nhiều mạng LAN và mạng LAN không dây).

 

Quản lý lưu trữ

Là một đám mây riêng với khả năng lưu trữ và bảo mật cao, QNAP NAS cho phép bạn triển khai linh hoạt không gian lưu trữ cần thiết cho dữ liệu IoT.

 

Phát triển QIoT

Cứu bạn khỏi các quy trình tìm kiếm và lập trình tẻ nhạt để khởi chạy các ứng dụng IoT với thời gian ngắn nhất và nỗ lực tối thiểu.

 

Cập nhật firmware từ xa

Cập nhật từ xa hệ điều hành QTS của NAS QNAP của bạn để đảm bảo bạn có chức năng và bảo mật mới nhất.

Hệ sinh thái trung tâm ứng dụng

Trung tâm ứng dụng cung cấp hàng trăm ứng dụng QNAP cài đặt và ứng dụng của bên thứ ba để mở rộng tiềm năng ứng dụng NAS.


 

Sản phẩm khuyến cáo

QBoat Sunny

Một máy chủ IoT mini dành riêng cho các nhà phát triển IoT cung cấp khả năng mở rộng cao để kết nối nhiều thiết bị IoT. Nó hỗ trợ QIoT Suite Lite và cho phép bạn quản lý và giám sát liền mạch các ứng dụng và dữ liệu IoT của bạn để có trải nghiệm phát triển IoT hợp lý.

Sê-ri TS-x77

Ryzen NAS mạnh mẽ có bộ xử lý AMD Ryzen ™ với tối đa 8 lõi / 16 luồng xử lý riêng và Turbo Core lên đến 3,7 GHz để tăng hiệu suất máy ảo.

Sê-ri TVS-x82

NAS hiệu suất cao được cung cấp bởi bộ xử lý đa lõi Intel® Core ™, hỗ trợ lưu trữ ảo hóa, máy ảo và bộ chứa và đặc trưng cho lưu trữ theo tầng, phân vùng dựa trên ứng dụng và phân phối lưu lượng mạng.


 

Trường hợp sử dụng

 

DOMOTZ

QNAP NAS hoạt động với Domotz cho các văn phòng thông minh

JAREY MOBILE

Xây dựng hệ thống quản lý đội tàu đám mây riêng qua đêm với QNAP NAS

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn