Hiện nay chúng ta đang sống trong thời đại của các văn phòng làm việc di động và từ xa. Với các giải pháp công việc từ xa của QNAP, bạn có thể đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp cho nhân viên sự tự do làm việc từ xa mà không ảnh hưởng đến các yêu cầu và năng suất làm việc hàng ngày.

Trên khắp thế giới, làm việc từ xa đã trải qua sự tăng trưởng đột biến. FlexJobs và Global Workplace Analytics cho thấy tại Hoa Kỳ, từ năm 2016 đến 2017 làm việc từ xa đã tăng 7,9%, từ năm 2005 đến 2017 đã tăng 159%.

Nguồn flexjobs


 

1. Bảo mật truy cập từ xa vào dữ liệu công ty

Sử dụng myQNAPcloud Link để truy cập, chia sẻ, tải xuống và quản lý các tệp được lưu trữ trên một NAS dựa trên HQ thông qua Internet. QNAP NAS cũng hỗ trợ các dịch vụ VPN cho nhân viên từ xa để truy cập NAS và tài nguyên trên mạng riêng từ Internet. Browser Station QNAP cung cấp các trình duyệt ảo trên QNAP NAS, cho phép bạn dễ dàng truy cập tài nguyên LAN từ các thiết bị từ xa với bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến.

Tìm hiểu thêm: myQNAPcloud LinkVPN ServerBrowser Station


 

2. Tách riêng tin nhắn doanh nghiệp và cá nhân của bạn

QNAP Matter Extreme là một nền tảng nhắn tin tức thời an toàn và hợp tác, cung cấp cho các thành viên trong nhóm trò chuyện và chuyển tập tin công khai / riêng tư. Với tích hợp NAS QNAP đầy đủ, bạn có thể lưu trữ tất cả các tin nhắn và tệp của mình. Matter ultra cũng cung cấp một ứng dụng di động đồng hành, cho phép các thành viên trong nhóm kết nối khi đang di chuyển.

→ Tìm hiểu thêm: Mattermost


 

3. Hội nghị truyền hình nhiều bên chất lượng cao

QNAP KoiMeeter là một hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng cao, cung cấp các bài thuyết trình không dây và liên lạc đa nền tảng cho các doanh nghiệp đa chi nhánh để xây dựng một giao tiếp đa trang chất lượng cao. Nó cũng hỗ trợ sao chép âm thanh AI và dịch thuật thời gian thực giúp phá vỡ rào cản ngôn ngữ trong các cuộc họp quốc tế. Robot đồng hành của QNAP, nhóm AfoBot, cũng có tính năng tương tác bằng giọng nói và các cuộc gọi video bốn người dùng để tận hưởng giao tiếp khoảng cách bằng không.

→ Tìm hiểu thêm: KoiMeeter , AfoBot

 


 

4. Hợp tác đa nền tảng đơn giản hóa

Nhân viên từ xa có thể truy cập QNAP File Station bằng trình duyệt web và dễ dàng tải lên và quản lý các tệp từ máy tính của họ. Tài liệu Microsoft Office® có thể được mở và sửa đổi trực tuyến trực tuyến, giúp người dùng không phải tải tài liệu từ NAS xuống PC để chỉnh sửa. Dữ liệu nhạy cảm có thể được mã hóa bằng mã hóa AES 265 để bảo mật và bảo mật dữ liệu cao hơn. QNAP Qsync cho phép đồng bộ hóa tệp giữa nhiều thiết bị được liên kết, giúp tăng cường đáng kể tinh thần đồng đội và hợp tác.

Tìm hiểu thêm: File StationQsync


 

5. Khi làm việc từ xa, sao lưu dữ liệu đám mây là quan trọng!

SaaS thuận tiện và là một người bạn tốt của những người làm việc từ xa, nhưng nó dễ bị mất dữ liệu và hạn chế phục hồi dữ liệu. Với QNAP Boxafe, bạn có thể sao lưu / đồng bộ hóa tệp, email, lịch và danh bạ từ Google ™ G Suite và Microsoft® Office 365® sang NAS QNAP. Sao lưu hàng trăm hoặc hàng ngàn tệp từ các nhân viên khác nhau không phải là vấn đề.

Tìm hiểu thêm: Boxafe

  

6. Tăng năng suất với quy trình làm việc đa nền tảng tự động

Với QNAP Qmiix, bạn có thể thiết lập các tương tác giữa nhiều ứng dụng để cho phép tự động hóa đa nền tảng. Ví dụ: bất cứ khi nào một tệp mới được thêm vào thư mục Dropbox®, nó sẽ tự động được tải lên Google Drive ™. Sau khi tải lên, Qmiix sẽ gửi thông báo trên Slack®. Qmiix giống như thư ký riêng của bạn, người hỗ trợ công việc hàng ngày của bạn.

Tìm hiểu thêm: Qmiix


Không có NAS? Hãy thử một NAS đám mây QNAP!

QuTScloud là phiên bản tối ưu hóa của hệ điều hành QNAP NAS, cung cấp cho bạn các tính năng chính của NAS QNAP (bao gồm lưu trữ tệp, chia sẻ, sao lưu) mà không bị hạn chế phần cứng cố định và cho phép nhiều người dùng truy cập vào các tệp qua Internet. Cũng có thể dễ dàng nâng cấp sức mạnh tính toán và dung lượng lưu trữ trên nền tảng đám mây để đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: QuTScloud

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp

 

Tiết kiệm tiền của bạn

Cung cấp cho nhân viên của bạn 50/50 mô hình làm việc tại nhà và văn phòng có thể giúp tiết kiệm hơn 10.000 đô la mỗi nhân viên mỗi năm, bao gồm giảm chi phí cơ sở, giảm sự vắng mặt và chi phí doanh thu.

Nguồn Forbes 

Nhân viên hạnh phúc hơn

TinyPulse đã khảo sát 509 nhân viên từ xa có trụ sở tại Hoa Kỳ và nhận thấy rằng những người ở xa trong vai trò của họ trong 3-5 năm sẽ hạnh phúc hơn 11% và cảm thấy có giá trị hơn 14%.

Nguồn Zenefits

Vẽ tài năng trẻ

68% người tìm việc hàng ngàn năm đã chỉ ra rằng lựa chọn làm việc tại nhà sẽ ảnh hưởng lớn đến mối quan tâm của họ khi làm việc cho một công ty

Nguồn Fundera


Nếu bạn là nhân viên

 

Thân thiện với môi trường

Năm 2017, 29% lượng khí thải nhà kính ở Hoa Kỳ đến từ giao thông vận tải. Nếu nhiều công nhân phải kiêng đi lại, con số này có thể giảm đáng kể.

Nguồn Flexjobs

Tăng năng suất

86% nhân viên Mỹ cho biết họ làm việc hiệu quả nhất khi họ làm việc một mình, khi không có sự phiền nhiễu như các cuộc họp liên tục, bộ phim văn phòng và không gian văn phòng ồn ào.

Nguồn Fundera

Khỏe mạnh hơn

Bằng cách kiểm soát hoàn toàn các mô hình và môi trường làm việc của họ, người lao động có thể giảm căng thẳng và tăng cường động lực và tăng trưởng của họ.

Nguồn Apa.org 

 

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn