Giải pháp sao lưu máy ảo (VM backup) trên QNAP NAS

Bạn đang lo lắng với các VM của mình trên cloud? Bạn muốn yên tâm cho việc kinh doanh mà không phải lo lắng về vấn đề mất mát dữ liệu? Hãy cùng tham khảo giải pháp backup và restore VM cho VMware® vSphere, Microsoft Hyper-V® và AWS® EC2 trên thiết bị NAS QNAP kết hợp phần mềm sao lưu Nakivo, mà theo chúng tôi đánh giá là hiệu quả về chi phí và giảm bớt gánh nặng về quản trị.

Dùng NAS như một công cụ backup của bạn

Các doanh nghiệp và tổ chức thường tìm đến ảo hóa máy chủ để giảm chi phí CNTT nhưng thường gặp phải thách thức về chi phí license sao lưu các máy ảo cao, không gian lưu trữ hạn chế và băng thông mạng cao khi sao lưu máy ảo yêu cầu tài nguyên. Khi phục hồi VM, đòi hỏi các cài đặt phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian và công sức từ các quản trị viên CNTT. Với  NAKIVO trên NAS QNAP, tất cả các vấn đề nêu trên đều được giải quyết dễ dàng.

Giảm dung lượng lưu trữGiảm dung lượng lưu trữ máy ảo

Chóng trùng lập giữ liệu và nén dữ liệu hiệu quả để tiết kiệm không gian lưu trữ.

Hiệu quả sao lưu cao hơnHiệu quả sao lưu cao hơn

Sao lưu dữ liệu tăng dần, tăng tốc mạng và quá trình truyền dữ liệu tăng đến 190%

Phục hồi dữ liệu tức thìPhục hồi dữ liệu tức thì

Khôi phục toàn bộ VM hoặc các file / thư mục trực tiếp từ các bản sao lưu được nén và sao chép chỉ trong vài cú nhấp chuột.

TCO thấp hơn và ROI nhanh hơnTCO thấp hơn và ROI nhanh hơn

Giải pháp không cần thiết mà không yêu cầu thêm máy chủ ảo hoặc máy chủ ESX (i). Tiết kiệm tới 4x về chi phí cấp phép và bảo trì.

Sử dụng không gian lưu trữ hiệu quả

NAKIVO hỗ trợ sao lưu, sao chép và phục hồi VM không cần thiết. Trong quá trình sao lưu, NAKIVO tự động sao chép dữ liệu sao lưu ở cấp độ khối và chỉ lưu các khối dữ liệu duy nhất – giảm đáng kể tổng kích thước sao lưu trên QNAP NAS. Mỗi khối dữ liệu cũng được tự động nén để tiết kiệm thêm dung lượng lưu trữ. Sau khi sao lưu VM, bạn có thể chạy xác minh sao lưu tức thời bằng ảnh chụp màn hình của các máy ảo đã khôi phục thử nghiệm.

Hiệu quả sao lưu 1,9 lần

Khi triển khai NAKIVO trên QNAP NAS, bạn có thể đồng thời chạy các bản sao lưu, sao chép và phục hồi thay vì chạy các công việc riêng biệt. Với khả năng của NAKIVO để giảm lưu lượng mạng tới 50%, truyền dữ liệu trên mạng LAN và sao lưu gia tăng để chỉ sao lưu dữ liệu đã thay đổi, bạn có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc tăng tốc độ sao lưu 1,9 lần.

Phục hồi nhanh cho cả VM, file hay thư mục

NAKIVO cho phép khôi phục VM đầy đủ về trạng thái ban đầu chỉ bằng vài cú nhấp chuột, đồng thời cung cấp phục hồi dữ liệu dựa trên file / thư mục trực tiếp từ các bản sao lưu được nén và sao chép mà không cần khôi phục toàn bộ VM trước.

Bảo vệ kép với Sao lưu đám mây

NAKIVO cũng hỗ trợ sao lưu các bản sao VM từ QNAP NAS sang lưu trữ đám mây tại chỗ / từ xa hoặc công cộng (bao gồm cả Amazon EC2) để cung cấp thêm các lớp bảo vệ dữ liệu. Công việc Sao lưu Sao lưu có lịch trình riêng và chính sách duy trì điểm khôi phục để cung cấp giải pháp khắc phục thảm họa hiệu quả.

Giải pháp toàn bộ sẵn sàng ảo hóa

Triển khai cơ sở hạ tầng CNTT hiện đại phụ thuộc vào các ứng dụng ảo hóa chuyên sâu. QNAP Enterprise ZFS NAS với bộ điều khiển kép cung cấp lưu trữ VM khả dụng cao, đồng thời cho phép bạn tận dụng không gian trên NAS QTS tiết kiệm hơn để sao lưu bằng giải pháp sao lưu NAKIVO VM dựa trên QNAP. Chi phí cấp phép của NAKIVO có khả năng thấp hơn 4 lần so với đối thủ để cung cấp ROI lớn hơn.

Tải xuống NAKIVO

Yêu cầu hệ thống

  1. Phần cứng: bộ xử lý lõi kép NAS (Intel và AMD) dựa trên x86, bộ xử lý ARM x41, RAM ít nhất 1 GB
  2. Các model NAS QNAP phù hợp: TES-x85 với QTS, TDS-16361U, TS / TVS-x80, TVS-x82, TVS-x73, TVS-x71, TS / TVS-x70, TS / TVS-x63, TS / SS-x79, TS-x53, TS-x51.
    Các mẫu ARM x41: TS-x31 +, TS-531P, TS-x31XU (RP), TS-x31X, TS-1635, TAS-x68, TS-x28
    » Hoặc xem thêm danh sách các sản phẩm NAS QNAP phù hợp cho VM backup.
  3. Firmware: QTS 4.3.3 (64-bit) trở lên
  4. License: Người dùng có thể sử dụng bản dùng thử 15 ngày của giải pháp sao lưu NAKIVO dựa trên QNAP. Giấy phép dùng thử không có giới hạn chức năng. Sau khi hết thời gian dùng thử, chức năng sản phẩm sẽ bị vô hiệu hóa. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ, giá cả và hỗ trợ của NAKIVO , vui lòng liên hệ với NAKIVO.

Vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn Giải pháp của NTC để được tư vấn chi tiết.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn