Hệ thống lưu trữ hiệu năng cao cho sản xuất phim và biên tập video

QNAP NAS cung cấp các giải pháp lưu trữ tốc độ cao được tối ưu hóa cho sản xuất video với các tính năng quan trọng, bảo vệ dữ liệu, tăng cường cộng tác và hiệu năng chưa từng có.

Tại sao nên chọn QNAP NAS

Khi đề cập đến các giải pháp lưu trữ, không có gì đánh bại được QNAP NAS. Với các tính năng quan trọng và độ tin cậy bền bỉ, bạn có thể cải thiện mạnh mẽ quy trình làm việc của mình. Được tối ưu hóa cho sản xuất video, QNAP NAS cung cấp các môi trường chỉnh sửa cộng tác với các kết nối băng thông cao như 10GbE, Thunderbolt™ 2 và Thunderbolt™ 3. Ngoài ra, QNAP NAS của bạn sẵn sàng cho 4K và nội dung có độ phân giải cao khác với các expansion enclosure có thể mở rộng nhanh chóng trong khi nội dung của bạn được lưu trữ an toàn với RAID Protection và Tiêu chuẩn mã hóa AES 256-bit.

Tóm tắt tính năng

 

 • RAID Protection

  Với RAID Protection (ngoại trừ RAID 0), bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất dữ liệu do lỗi ổ đĩa.

 • Tương thích với NLE

  Tương thích với các phần mềm biên tập chuẩn NLE (non-linear editing) phổ biến như Adobe Premiere, Apple FCP X, Avid Media Composer,… cho việc chỉnh sửa video 4K.

 • Phân quyền dựa theo user

  Một Admin có thể set các đặc quyền để truy cập các tệp khác nhau, cũng như phân bổ tài nguyên QNAP NAS đến các user.

 • Lưu trữ có thể mở rộng

  Các tập tin 4K và nội dung có độ phân giải cao thường chiếm quá nhiều không gian lưu trữ. Nhưng hiện tại, lưu trữ tất cả các tập tin của bạn trên QNAP NAS và có thể mở rộng theo nhu cầu sử dụng với nhiều Expansion Unit (lên đến 400TB cho mỗi hệ thống được quản lý).

 • Hiệu năng cao

  Giải pháp lưu trữ của QNAP là cần thiết cho các doanh nghiệp yêu cầu băng thông cao cho quá trình sản xuất hậu kỳ cùng với sao lưu và khôi phục nhanh chóng cho dung lượng lưu trữ ngày càng tăng của các chuyên gia sáng tạo.

 • Mã hóa AES-256 bit

  Nội dung và các tập tin của bạn là quan trọng và bí mật. Hãy giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật với mã hóa tiêu chuẩn mã hóa AES-256 bit.

 

Các giải pháp của QNAP

 

 • High-speed 10GbE NAS

  Môi trường mạng cực nhanh có sẵn trên QNAP 10GbE NAS. Mạng 10 Gigabit là lý tưởng cho nhiều người dùng với mức tốc độ cho phép tăng cường ngay lập tức đến hiệu năng mạng tổng thể với độ trễ thấp. Vì vậy, mọi người có thể lưu trữ và truy cập các tập tin của họ nhanh chóng. Băng thông được tăng cường và tốc độ mạng được nâng cấp đồng nghĩa với việc triển khai nhiều dịch vụ hơn và quy trình làm việc hiệu quả hơn.

  10GbE NAS

 

 • Thunderbolt™ NAS

  QNAP cung cấp khả năng kết nối tốt nhất với Thunderbolt™ NAS.  Với nhiều lựa chọn về Thunderbolt™ 2 NAS và Thunderbolt™ 3 NAS, QNAP mang lại throughput và tốc độ đáng kinh ngạc trong tầm tay của bạn. Thunderbolt™ NAS vượt trội hơn nhiều trong việc cung cấp cả tốc độ và tính linh hoạt tốt nhất mà các non-Thunderbolt NAS không thể, các chuyên gia sản xuất video sử dụng QNAP Thunderbolt™ NAS đang tận hưởng quy trình làm việc hiệu quả, tốc độ chưa từng có và tính linh hoạt đáng kinh ngạc.

  Thunderbolt™ 2 NAS  

 

Giới thiệu Thunderbolt™ 3 NAS

QNAP cung cấp kết nối, tốc độ nhanh và cực kỳ mạnh mẽ với NAS được hỗ trợ Thunderbolt™ duy nhất trên thị trường. Và với QNAP Thunderbolt™ 3 NAS mới được công bố, những tốc độ đó thậm chí còn nhanh hơn. Gấp hai lần băng thông so với Thunderbolt™ 2, Thunderbolt™ 3 có throughput cực nhanh là 40 Gbps – Tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất hiện có trên QNAP NAS. Cực kỳ linh hoạt, Thunderbolt™ 3 có thể tương thích ngược với Thunderbolt™ 2, lưu trữ USB 3.1 và kết nối các đơn vị lưu trữ mở rộng với độ trễ gần như bằng 0.

Lưu ý: Kết nối trực tiếp một QNAP Thunderbolt™ 3 NAS với một máy tính sẽ thiết lập mạng ngang hàng (peer-to-peer network) và cho phép kết nối 20GbE.

Xem tất cả các model có sẵn

 

Nắm bắt tốc độ 10GbE

Nâng cấp ngay lập tức môi trường mạng của bạn ở mức chi phí hợp lý với giải pháp 10GbE. Các Switch 10GbE của QNAP có tốc độ truyền dữ liệu cực cao, được thiết kế để giải quyết môi trường multi-workstation. Sử dụng môi trường 10GbE, nhiều biên tập viên có thể truy cập tệp và chỉnh sửa trực tiếp từ NAS QNAP 10GbE mà không có nguy cơ nghẽn cổ chai. Dễ dàng tận dụng tốc độ 10GBASE-T and NBASE-T. Với QNAP 10GbE Switch bạn sẽ tận hưởng khả năng tương thích hoàn toàn với mọi thiết bị 10GbE hệ thống trong mạng của bạn. Với sự hiệu quả về năng lượng, độ trễ và chi phí thấp, các giải pháp QNAP 10GbE là hoản hảo cho việc thúc đẩy quy trình làm việc của bạn.

Các tính năng

Auto Data Tiering

Công nghệ Qtier™ cho phép các giải pháp lưu trữ tự động xếp theo bậc (automated-tiering) tự động di chuyển dữ liệu nóng (hot data) đến các lớp yêu cầu hiệu suất cao (SSD) và dữ liệu lạnh (cold data) đến các lớp cần dung lượng cao (HDD), cho phép các doanh nghiệp đồng thời cảm nhận được hiệu năng và tốc độ ngoài mong đợi với chi phí TCO về lưu trữ thấp hơn.

Snapshot

Snapshot cho phép QNAP NAS ghi lại trạng thái hệ thống của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu bạn gặp phải tình huống không mong muốn như ransomeware hoặc các vụ tấn công khác, bạn có thể dễ dàng trở lại trạng thái trước đó mà Snapshot đã ghi lại.

Workstation Backup

QNAP NAS cung cấp các giải pháp đơn giản để sao lưu, khôi phục laptop và desktop với NetBak Replicator for Windows® của QNAP và Time Machine® support for Macs®. Sử dụng QNAP NAS cho các tác vụ sao lưu rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Offsite Backup

Sao lưu dữ liệu của bạn vào một NAS QNAP từ xa khác hoặc vào máy chủ FTP trong thời gian thực với tính năng Real Time Remote Replication (RTRR) của QNAP. Với RTRR, tất cả dữ liệu trên NAS của bạn dễ dàng được đồng bộ hóa, nâng cao hiệu quả và đảm bảo an toàn dữ liệu.

 

Các Model được khuyến nghị

Thunderbolt NAS

TVS-x82T Series

Thunderbolt NAS

TVS-1282T3

Thunderbolt NAS

TVS-882BRT3

Rackmount NAS

TVS-1582TU

Bay 6/8/12 Bay 12 Bay 8 Bay 15 Bay
CPU Available with Intel® Core™ i3/i5/i7 multi-core processor Available with Intel® Core™ i5/i7 quad-core processor Available with Intel® Core™ i5/i7 quad-core processor Available with Intel® Core™ i5/i7 quad-core processor
DRAM Up to 64GB DDR4 RAM Up to 64GB DDR4 RAM Up to 64GB DDR4 RAM Up to 64GB DDR4 RAM
Hard Drives 4 x 2.5″ SSD, 8 x 2.5″/3.5″ hard drive or SSD 4 x 2.5″ SSD, 8 x 2.5″/3.5″ hard drive or SSD 8 x 2.5”/3.5” SATA 6Gb/s, 3Gb/s HDD or SSD 6 x 2.5″ SSD, 9 x 2.5″/3.5″ hard drive or SSD
HDMI
Thunderbolt 2
Thunderbolt 3
10GbE
Maximum Capacity 80TB 80TB 64TB 96TB

 

→ Xem thêm: Các giải pháp lưu trữ của QNAP.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn