Qfiling – Sắp xếp dữ liệu hiệu quả trên QNAP

Qfiling là ứng dụng tự động hóa sắp xếp tập tin trên QNAP NAS của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là phân loại các tệp của mình, đặt lịch và Qfiling sẽ làm phần còn lại. Thật dễ dàng, thông minh và hiệu quả!

 


Cách thức hoạt động của Qfiling

Khi sử dụng QNAP NAS làm nơi lưu trữ tệp tập trung, việc có thể tổ chức hiệu quả các tệp này là nguyên tắc cơ bản để quản lý và sử dụng hàng ngày. Nhưng khi phải đối mặt với một số lượng lớn các tập tin trải rộng qua nhiều thư mục, nó trở nên ngày càng khó khăn hơn, tốn thời gian hơn và gây khó chịu cho việc phân loại và lưu trữ chúng. Với các tập tin tổ chức Qfiling bây giờ là tự động và hiệu quả.


Tạo quy tắc Qfiling của bạn trong 3 bước

Qfiling 2.0 cung cấp giao diện trực quan để bạn dễ dàng tạo quy tắc tổ chức tệp tùy chỉnh. Chỉ cần sử dụng các bộ lọc để tìm các tệp bạn cần, chọn mô-đun chỉnh sửa, chọn đích tệp, đặt cấu trúc tệp và – voilà – tất cả đã hoàn tất!

Bước 1

Qfiling cung cấp các bộ lọc khác nhau để xác định các tệp bạn muốn sắp xếp, bao gồm tên tệp, kích thước tệp, ngày sửa đổi và hơn thế nữa.

Bước 2

Một số mô-đun chỉnh sửa có sẵn để bạn tự động hóa tác vụ chỉnh sửa trong suốt quá trình tổ chức tệp, bao gồm chuyển mã video, mã hóa & giải mã, nén và hơn thế nữa.

Bước 3

Đặt đường dẫn đích, cấu trúc thư mục và thêm nhiều tùy chọn (như đổi tên tất cả các tệp) và các tệp của bạn sẽ tự động được sắp xếp vào đúng thư mục.


 

Phân loại và tập tin

Qfiling cung cấp các danh mục như hình ảnh, video, âm nhạc, tài liệu và email. Sau khi thiết lập Qfiling, các tệp trong các thư mục đã chọn sẽ được lưu trữ tự động vào các thư mục cho các danh mục này.

Lịch trình và kết quả

Bạn có thể đặt lịch nộp đơn hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Hệ thống sẽ tự động xử lý các tác vụ nộp trong nền.

Chuyển tập tin linh hoạt

Qfiling không chỉ hoạt động trên NAS cục bộ mà còn trên các thiết bị lưu trữ ngoài và các thiết bị NAS từ xa. Chỉ các danh mục được chọn sẽ được sao lưu / di chuyển đến đích.


 

Mở rộng lưu trữ dễ dàng với VJBOD

VJBOD cho phép bạn mở rộng linh hoạt không gian lưu trữ của NAS bằng cách sử dụng bộ lưu trữ chưa sử dụng của NAS QNAP khác. Phương pháp mở rộng độc đáo này cung cấp một cách dễ dàng để đảm bảo đủ dung lượng khi truyền tệp từ nhiều thiết bị.
»Tìm hiểu thêm về VJBOD


Sử dụng Qfiling ngay bây giờ cho những lợi ích này


Nhanh
Hoàn thành tất cả các cài đặt chỉ trong vài cú nhấp chuột. Đó là nhanh chóng và dễ dàng.

Có tổ chức

Các tệp được tổ chức tốt và được lưu trữ dựa trên các cài đặt của bạn.

Năng suất
Sắp xếp các tệp trở nên tự động và định kỳ mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực hoặc thời gian nào.

Sự quản lý

Giữ các tệp được sắp xếp giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tệp bạn cần và tận dụng tối đa từng tệp có giá trị.

Yêu cầu hệ thống: Qsirch phải được cài đặt trước khi sử dụng Qfiling. Hỗ trợ tất cả các mẫu NAS QNAP có ít nhất 2GB RAM và QTS 4.3.0 (trở lên), ngoại trừ dòng TAS. Nên sử dụng RAM 4GB trở lên để có hiệu suất tối ưu.
   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn