Qsirch – Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ trên QNAP

Nếu bạn đã từng bị choáng ngợp bởi số lượng kết quả tìm kiếm khi tìm tệp, hãy thử công cụ tìm kiếm giống như Google, mạnh mẽ, độc đáo của QNAP!

 


Qsirch là gì?

Qsirch là một công cụ tìm kiếm toàn văn bản, nhanh chóng cho phép bạn tìm kiếm các tệp dựa trên tên, nội dung và siêu dữ liệu. Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn tìm kiếm phức tạp để nhanh chóng tìm thấy các tài liệu, hình ảnh, video, email và nhiều hơn nữa được lưu trữ trên NAS QNAP của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua web, ứng dụng di động, tiện ích mở rộng trình duyệt và Mac Finder. Với Qsirch, bạn có thể dễ dàng tìm thấy phim, bài hát hoặc ảnh tại nhà hoặc tăng năng suất và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Qsirch hoạt động như thế nào?

Sau khi Qsirch được bật, nó sẽ tự động lập chỉ mục tất cả các tệp trên NAS, cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy các tệp họ cần bất cứ lúc nào. Qsirch và QTS chia sẻ cùng các cài đặt đặc quyền, vì vậy người dùng chỉ có thể tìm thấy các tệp mà họ được ủy quyền. Quản trị viên có thể linh hoạt loại bỏ các thư mục chia sẻ Qsirch khỏi bị lập chỉ mục để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm. Quản trị viên cũng có thể loại trừ các thư mục sao lưu khỏi bị lập chỉ mục để tránh sử dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống.

Lưu ý: Qsirch sử dụng tài nguyên CPU / RAM trong khi lập chỉ mục. Sau khi hoàn thành, Qsirch sẽ giải phóng tài nguyên hệ thống. Mất nhiều thời gian hơn để lập chỉ mục các tệp khi bật Qsirch lần đầu tiên hoặc khi nhiều tệp được thêm / xóa trên NAS.

 


Qsirch có những điểm gì

 

Nhiều giao diện tìm kiếm

Web, Ứng dụng di động, Tiện ích mở rộng trình duyệt (Chrome, Firefox) và Mac Finder.

Tìm kiếm trong khi bạn nhập

Chỉ cần chọn danh mục, nhập từ khóa và các tệp liên quan sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Bộ lọc và thẻ nâng cao

Sử dụng dịch vụ bao gồm các dòng sản phẩm và các loại trừ khác để loại bỏ kết quả tìm kiếm. Các điều kiện tìm kiếm được chọn được hiển thị dưới dạng thẻ, cho phép người dùng điều chỉnh nhanh bằng cách xóa các thẻ

Tìm kiếm toàn diện

Tìm kiếm tệp theo tên tệp, siêu dữ liệu (tiêu đề, tác giả, EXIF, IPTC, XMP, v.v.) và với hơn 30 điều kiện tìm kiếm

Xem trước và chia sẻ

Nhanh chóng xem trước các tệp và chia sẻ chúng ngay lập tức qua email, phương tiện truyền thông xã hội, liên kết chia sẻ hoặc với một người dùng NAS khác

Tích hợp với Ứng dụng QNAP

Qsirch cho phép tích hợp với các ứng dụng QNAP như QmailAgent (định dạng tệp .eml) để dễ dàng tìm kiếm qua email của bạn


Có gì mới với Qsirch 4.0

 

Khám phá NAS của bạn

Nhận tổng quan về các loại tệp được lưu trữ trên NAS và sử dụng các thẻ được sử dụng thường xuyên để nâng cao trải nghiệm tìm kiếm của bạn.

 

Tìm kiếm bản đồ

Tìm ảnh chụp từ một khu vực địa lý cụ thể.

Tích hợp với Mac Finder

Hỗ trợ tìm kiếm toàn văn.


Tính năng của Qsirch

 

Tìm kiếm theo Màu sắc Ảnh
Qsirch lập chỉ mục ảnh của bạn dựa trên màu sắc của chúng. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những bức ảnh bạn cần bằng cách chọn bộ lọc màu.

Đề xuất thông minh

Các tệp bạn cũng có thể quan tâm hiện được hiển thị trong trang xem trước tìm kiếm dựa trên các từ khóa và điều kiện đã đặt.

Quyết định thư mục dùng chung được tìm kiếm

Quản trị viên có thể thêm và xóa các thư mục được chia sẻ cụ thể cho Qsirch. Linh hoạt loại trừ các thư mục được chia sẻ khỏi việc lập chỉ mục để đảm bảo an toàn dữ liệu.

 

 

Tìm kiếm dựa trên phần quyền được thiết lập

Qsirch hoạt động phù hợp với tài khoản người dùng và quyền truy cập thư mục dùng chung của QTS. Nó bảo vệ hiệu quả quyền riêng tư dữ liệu và kết quả tìm kiếm sẽ chỉ trả về các tệp được ủy quyền cho mỗi người dùng.

API cho các ứng dụng tìm kiếm tùy chỉnh

API Qsirch cho phép các ứng dụng của bên thứ ba và tích hợp hệ thống. Truy cập liên kết sau trong trình duyệt web của bạn để biết tài liệu API: [http://ip:port/qsirch/static/api-docs/v1/index.html]


Tải ứng dụng Qsirch

Qsirch 4.0 có sẵn từ Trung tâm ứng dụng QTS cho tất cả các mô hình NAS dựa trên x86 và ARM dựa trên ít nhất 2GB (không bao gồm loạt TAS). (nên sử dụng tối thiểu 4GB để có hiệu suất tối ưu). Yêu cầu phần sụn: QTS 4.3 (hoặc mới hơn).

Truy Cập QNAP App Center


Ứng dụng di động

Ứng dụng di động Qsirch hỗ trợ iOS® 9 (trở lên) và Android ™ 4.4 (trở lên). Để tận hưởng đầy đủ các tính năng hoàn chỉnh của Qsirch, người dùng nên cập nhật NAS QNAP của họ lên QTS 4.3 (hoặc phiên bản mới hơn) và cài đặt Qsirch từ Trung tâm ứng dụng QTS.


Qsirch Helper trình mở rộng trên trình duyệt

Qsirch Helper, tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome ™ và Firefox®, cho phép bạn tìm kiếm các tệp trên NAS khi bạn sử dụng Google Tìm kiếm.


Thiết bị đề xuất

 

Home / SOHO

TS-453Be

SMB

TS-877

               Enterprise

TS-1685

CPU Intel® Celeron® 4-core AMD Ryzen 6/8-core Intel® Xeon® 4/6-core
Memory 2GB/4GB 8GB/16GB (Max 64GB) Up to 128GB
Bay 4 Bay 6 Bay 12 Bay
Storage 2.5″/3.5″ SATA 6G HDD/SSD 2.5″/3.5″ SATA 6G HDD/SSD + 2.5″ SSD slots 2.5″/3.5″ SATA 6G HDD/SSD + 2.5″ SSD slots
Maximum Capacity* Up to 48TB Up to 72TB Up to 144TB
M.2 SSD Slots**  Expandable via QM2  2 x M.2 SATA  6 x M.2 SATA

 

*Dựa trên các ổ đĩa 12TB với RAID 0.
** SSD M.2 không được bao gồm thiết bị.

 

 

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn