Qsync – Công cụ đồng bộ hóa dữ liệu trên QNAP

Qsync

Đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị để tối ưu hóa làm việc nhóm

Qsync cho phép đồng bộ hóa dữ liệu hiệu quả giữa NAS QNAP và các thiết bị được liên kết như máy tính, máy tính xách tay và thiết bị di động. Người dùng doanh nghiệp có thể truy cập các tệp gần đây nhất trong thư mục được chia sẻ bất cứ lúc nào từ một loạt các thiết bị, giúp tăng cường đáng kể tinh thần đồng đội và hợp tác. Người dùng cá nhân có thể dễ dàng truy cập các tệp phương tiện của họ từ thiết bị di động để tận hưởng trải nghiệm đa phương tiện hoàn chỉnh và dễ dàng chia sẻ với gia đình và bạn bè.


Người dùng doanh nghiệp

Thư mục chia sẻ nhóm để tối ưu hóa hiệu quả làm việc nhóm

Các mô hình kinh doanh hiện đại đòi hỏi sự hợp tác thời gian thực giữa các công nhân cả trong và ngoài văn phòng để hoàn thành các dự án phức tạp. Đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể truy cập an toàn các tệp mới nhất có thể là một thách thức. Qsync biến NAS QNAP thành một trung tâm dữ liệu an toàn để đồng bộ hóa tệp với dung lượng lưu trữ lớn. Có nhiều cách đồng bộ hóa tệp và chia sẻ tệp nhóm, cho phép mọi người truy cập tệp mọi lúc mọi nơi và tăng cường đáng kể tính linh hoạt của cộng tác.

Thư mục chia sẻ nhóm để tối ưu hóa hiệu quả làm việc nhóm

Người dùng cá nhân

Đồng bộ hóa tập tin đa thiết bị cho giải trí đa phương tiện di động

Mặc dù các dịch vụ đám mây công cộng cung cấp lưu trữ miễn phí và cho phép chia sẻ tệp trên các thiết bị, các tệp đa phương tiện có thể dễ dàng vượt quá giới hạn lưu trữ. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần xóa một số tệp hoặc trả phí hàng tháng để có thêm dung lượng. Với Qsync, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa các tệp trên NAS trên tất cả các thiết bị được kết nối của mình. Bạn có thể hưởng lợi từ tiềm năng lưu trữ lớn của NAS để xem video khi đang di chuyển mà không phải trả thêm phí – tất cả trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát các tệp của riêng bạn.

Thư mục chia sẻ nhóm để tối ưu hóa hiệu quả làm việc nhóm

 

Lợi ích của Qsync

Không có chi phí thêm hoặc giới hạn không gian

Qsync là một phần không thể thiếu của NAS QNAP và không yêu cầu thêm phí hoặc chi phí đăng ký. Không gian lưu trữ bị giới hạn chỉ bởi tổng dung lượng của NAS.

Tổng quyền kiểm soát dữ liệu của bạn

Vì Qsync có trên NAS QNAP của bạn, bạn không phải gửi nó qua bên thứ ba trong quá trình đồng bộ hóa tệp. Bằng cách này, bạn vẫn kiểm soát được cách sử dụng và truyền dữ liệu của mình.

Tiết kiệm bộ nhớ thiết bị

Qsync cho phép bạn xóa các tệp trên một thiết bị mà không ảnh hưởng đến các bản sao được lưu trữ trên các thiết bị khác được liên kết với NAS. Tuy nhiên, khi ai đó cập nhật các tệp bạn đã xóa trên thiết bị khác, bạn vẫn có thể truy xuất chúng từ thư mục Qsync.


Đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị của bạn

Bất cứ khi nào bạn thêm, chỉnh sửa, xóa hoặc đổi tên tệp trên một máy tính, thay đổi sẽ áp dụng cho tất cả các tệp khác được liên kết với NAS của bạn, do đó bạn có nội dung giống hệt nhau trên tất cả các thiết bị của mình.

Đồng bộ hóa thư mục chia sẻ

Đồng bộ hóa cũng có thể được bật trên các thư mục dùng chung (với các cài đặt đặc quyền được suy nghĩ kỹ lưỡng của quản trị viên) để tăng đáng kể hiệu quả làm việc nhóm. Mọi người có quyền truy cập vào các thư mục được chia sẻ đó có thể nhận được các tệp được đồng bộ hóa kịp thời.

Chia sẻ thư mục nhóm với các nhóm người khác nhau

Cuộc sống của bạn được kết nối với các nhóm người khác nhau. Bạn có thể tạo các thư mục con trong thư mục Qsync và chia sẻ từng thư mục với các nhóm người dùng NAS khác nhau làm trung tâm trao đổi tệp. Mọi người trong cùng một thư mục con luôn được cập nhật phiên bản mới nhất của các tệp.

Nhanh chóng chia sẻ tập tin với các liên kết tải xuống

Tạo liên kết tải xuống để chia sẻ tệp với mọi người, ngay cả khi họ không có tài khoản NAS. Điều này giúp giảm đáng kể thời gian trong việc tạo tài khoản người dùng chỉ để chia sẻ các tài liệu ưu tiên thấp với mọi người.


Kiểm soát phiên bản

Với kiểm soát phiên bản Qsync, tất cả các sửa đổi tệp được lưu dưới dạng bản sao để truy xuất trong tương lai. Với phiên bản tệp, không cần phải lo lắng về việc tệp bị ghi đè hoặc bị xóa nhầm. Ngay cả các tệp đã bị xóa khỏi thùng rác cũng có thể được truy xuất.

Áp dụng cài đặt cho tất cả các thiết bị

Với chế độ cấu hình trung tâm, bạn có thể trực tiếp quản lý đặc quyền người dùng, thiết lập cấu hình máy khách Qsync và áp dụng các cài đặt mặc định hoặc tùy chỉnh dễ dàng cho tất cả các thiết bị cùng một lúc từ một thiết bị.

Xóa từ xa thư mục Qsync

Nếu thiết bị khách Qsync của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất, bạn có thể xóa thư mục Qsync từ xa để tránh vi phạm dữ liệu và thậm chí khôi phục thiết bị sau khi bạn đã lấy lại thiết

 

 

 

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn