Quản Lý Dữ Liệu – File Management

Lưu trữ, quản lý, đồng bộ hóa, cất giữ và tìm kiếm tệp với QNAP NAS

File Station

Quản lý tệp của bạn bằng trình duyệt web của bạn

Được vận hành trên giao diện dựa trên web quen thuộc, File Station cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để trở thành trình quản lý tệp tốt nhất!

»Tìm hiểu thêm: Chia sẻ dữ liệu đa nền tảng, File Station

 • Tập trung các tập tin của bạn

  Bên cạnh việc truy cập các tệp dựa trên NAS, File Station cho phép bạn dễ dàng duyệt và quản lý các tệp từ nhiều nguồn, bao gồm lưu trữ USB, điện thoại di động, ổ đĩa quang và hơn thế nữa. Điều này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển chúng sang NAS để quản lý và lưu trữ tập trung.

 • Kết nối từ xa với NAS khác

  Dễ dàng gắn các thư mục được chia sẻ từ một NAS từ xa bằng CIFS / SMB, FTP hoặc WebDAV, sau đó bạn có thể quản lý hiệu quả tất cả các tệp của mình trên các máy chủ và dịch vụ khác nhau như thể chúng được lưu trữ cục bộ.

 • Chuyển tập tin giữa NAS và dịch vụ đám mây của bạn

  Trực tiếp duyệt và chuyển các tệp giữa NAS và lưu trữ đám mây công cộng của bạn, bao gồm Dropbox®, Microsoft® OneDrive®, Microsoft® OneDrive® for Business, Google Drive ™, Amazon® Drive, Yandex® Disk, Box®, HiDrive® và Citrix® Share Tập tin.

 • Xem trước trực tuyến tức thì

  Xem trước tài liệu và email hoặc phát các tập tin đa phương tiện. Bạn cũng có thể xem tất cả các phiên bản chụp nhanh và duyệt nội dung của chúng.


Qsync

Qsync

Đồng bộ hóa các tệp của bạn giữa các nhóm và thiết bị

Qsync cho phép đồng bộ hóa tệp hiệu quả giữa NAS QNAP và các thiết bị được liên kết như máy tính, máy tính xách tay và thiết bị di động. Người dùng doanh nghiệp có thể truy cập vào các tệp cập nhật nhất trong thư mục dùng chung để tăng hiệu quả làm việc nhóm và người dùng gia đình có thể dễ dàng truy cập các tệp phương tiện của họ từ các thiết bị được kết nối để giải trí đa phương tiện di động.

»Tìm hiểu thêm:Qsync – Đồng bộ hóa dữ liệu


Qsirch

Tìm kiếm toàn văn để tìm nhanh tập tin

 

Qsirch hỗ trợ tìm kiếm từ khóa và cung cấp nhiều phương pháp tìm kiếm hình ảnh, âm nhạc, video, tài liệu và email, giúp việc tìm các tệp bạn cần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

»Tìm hiểu thêm: Qsirch 4.0


Qfiling

Lưu trữ tập tin thông minh và tiết kiệm thời gian

Qfiling tự động hóa tổ chức tập tin của bạn. Chỉ cần phân loại các tệp của bạn, đặt lịch và Qfiling sẽ làm phần còn lại. Thật dễ dàng, thông minh và hiệu quả!

»Tìm hiểu thêm: Qfiling


Kết quả hình ảnh cho OCR icon QNAP

OCR Converter

Trích xuất văn bản từ hình ảnh để tạo điều kiện chỉnh sửa và tìm kiếm tập tin

OCR Converter trích xuất hiệu quả văn bản từ hình ảnh (đặc biệt là infographics), giúp tạo điều kiện tổ chức, chỉnh sửa và tìm kiếm tệp. Tất cả các hình ảnh trên NAS của bạn trở nên dễ sử dụng hơn với độ linh hoạt cao hơn!

»Tìm hiểu thêm: How to Use OCR Converter to Recognize and Extract Text from Images?


FTP Server

Tiêu chuẩn máy chủ tệp phổ quát trở nên tốt hơn với QNAP NAS

Chức năng FTP Server được cung cấp bởi QNAP NAS cung cấp phương thức trao đổi tệp phổ quát trên hầu hết tất cả các thiết bị và nền tảng. Quản lý quyền truy cập linh hoạt cho phép kiểm soát chặt chẽ hơn về bảo mật dữ liệu và giới hạn băng thông và số lượng kết nối đồng thời tối đa cũng có thể được đặt để quản lý tài nguyên hệ thống.


Hổ Trợ WebDAV

Giao thức quản lý tập tin mới

WebDAV có thể được sử dụng làm phương thức trao đổi / cộng tác tệp trên các thiết bị và nền tảng được hỗ trợ. WebDAV là ưu việt để tạo, thay đổi và di chuyển tài liệu trên máy chủ thông qua giao thức HTTP. Mã hóa cũng có sẵn để cho phép kết nối an toàn.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn