Sao lưu và phục hồi – Backup and Restoration

Thường xuyên sao lưu các tập tin và nội dung thiết bị của bạn và khôi phục chúng khi cần thiết

 

Dễ dàng sao lưu thiết bị của bạn

Sắp xếp các tác vụ theo lịch trình để sao lưu các tệp vào NAS QNAP của bạn.

  • Sao lưu tập tin máy tính để bàn / máy tính xách tay

Trình sao chép QBAP NetBak miễn phí giúp sao lưu và khôi phục các tệp từ máy tính Windows®. Time Machine® của Apple cũng được hỗ trợ cho người dùng Mac® để sao lưu các tệp của họ.

»Tìm hiểu thêm: Data backup & Disaster recovery

  • Tự động sao lưu

QNAP cung cấp các ứng dụng di động giúp đơn giản hóa các công việc sao lưu cho thiết bị di động của bạn. Ví dụ: Qfile có thể tự động sao lưu ảnh của bạn vào NAS QNAP của bạn và Qphoto tiết kiệm không gian trên thiết bị di động của bạn bằng cách tải ngay ảnh và video lên NAS khi bạn chụp.

 

  • Nhập thông minh qua USB

Chỉ cần kết nối thiết bị của bạn với cổng USB của bảng điều khiển phía trước và nhấn nút một chạm. Nội dung của thiết bị USB sau đó sẽ được sao chép vào NAS mà không cần thêm bất kỳ thiết bị hoặc tương tác nào.

 

HBS 3.0

Sao lưu, khôi phục và đồng bộ hóa – tất cả trong một ứng dụng

HBS 3 cho phép bạn dễ dàng chuyển dữ liệu sang các không gian lưu trữ cục bộ, từ xa và đám mây dưới dạng lưu trữ dữ liệu toàn diện và kế hoạch khắc phục thảm họa.

»Tìm hiểu thêm: HBS 3

  • Sao lưu

Dễ dàng sao lưu dữ liệu từ NAS QNAP vào một số kho lưu trữ cục bộ, từ xa và đám mây. Điều này giúp ngăn ngừa mất dữ liệu từ các sự cố không lường trước và lỗi thiết bị.

  • Khôi phục

Nếu các tệp vô tình bị sửa đổi, xóa hoặc mất, chúng có thể được khôi phục dễ dàng từ một không gian lưu trữ cục bộ / từ xa hoặc đám mây.

  • Đồng bộ hóa

Các tệp dựa trên NAS có thể được đồng bộ hóa một chiều với một NAS khác, các thiết bị bên ngoài, dịch vụ đám mây hoặc máy chủ từ xa sử dụng RTRR, Rsync, FTP, CIFS / SMB. Đồng bộ hai chiều có thể được sử dụng cho các tệp giữa NAS QNAP của bạn và NAS từ xa hoặc dịch vụ đám mây, mang lại sự thuận tiện hơn trong việc truy cập các tệp từ nhiều nền tảng.

 

Dịch vụ đám mây tích hợp

Một giải pháp sao lưu đám mây lai an toàn nhưng vẫn linh hoạt

QNAP HBS 3 cho phép bạn tận dụng các đám mây riêng và công cộng để tạo ra một môi trường CNTT hiệu quả về chi phí. Google Drive™, Microsoft® OneDrive®, Microsoft® OneDrive® for Business, Dropbox®, Dropbox® Business, Alibaba Cloud, Amazon® Drive, Yandex® Disk, Box®, hubiC®, Amazon® S3, Amazon® Glacier, Microsoft® Azure, Google® Cloud Storage, Citrix® ShareFile, HiDrive®, Backblaze® B2, HKT®, và các dịch vụ đám mây tương thích S3/OpenStack Swift/WebDAV, HBS 3 cho phép bạn dễ dàng sao lưu các tệp từ QNAP NAS sang lưu trữ đám mây để phục hồi dữ liệu tự động hoặc thủ công.

Tích hợp thêm dịch vụ đám mây

Hỗ trợ giải pháp sao lưu của bên thứ ba

Nhiều lựa chọn giúp bảo mật ứng dụng của bạn nhanh chóng và dễ dàng

QNAP NAS cũng hỗ trợ phần mềm sao lưu phổ biến của bên thứ ba (bao gồm Acronis True Image, Archiware P5, Commvault, NAKIVO Backup & Replication, Veritas, v.v.) để cho phép tích hợp nhanh với giải pháp sao lưu hiện có của bạn.

»Tìm hiểu thêm: Sao lưu và nhân rộng NAKIVO , Veritas

QJBOD Express

Một cách an toàn và thuận tiện để di chuyển dữ liệu lớn sang một NAS khác

Khi dữ liệu của bạn quá lớn để được chuyển qua kết nối mạng kịp thời, QJBOD Express cho phép bạn lưu dữ liệu vào Bao vây mở rộng QNAP dung lượng lớn, và sau đó bằng cách kết nối vỏ mở rộng này với một NAS khác, bạn có thể di chuyển liền mạch dữ liệu cho NAS đó.

»Tìm hiểu thêm:Làm cách nào để sử dụng di chuyển JBOD để di chuyển dữ liệu sang các thiết bị NAS khác?

 

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn