QNAP SSD Extra Over-provisioning

Định Nghĩa Bằng Phần Mềm


Mở rộng Over-provisioning cho SSD

Giải phóng toàn bộ lợi thế của SSD – hiệu năng tốt hơn và độ bền cao hơn

⨠Xem video

⨠Đọc bài viết


Bạn có biết không…

Khuếch đại ghi SSD (SSD Write Amplification) là một hiện tượng không mong muốn làm giảm hiệu suất và độ bền ghi liên tục của SSD.

Không gian SSD Over-provisioning  giúp xử lý IO sắp tới và tiến hành Garbage Collection.

Giá trị Over-provisioning thường được xác định trước hoặc các tiện ích được cung cấp từ các nhà cung cấp đĩa nhưng vẫn thiếu tính linh hoạt và khả năng quản lý để nhân viên CNTT trực tiếp đo lường và triển khai các giải pháp đó.


CHÚNG TÔI CUNG CẤP GÌ


Nhận thức về SSD được xác định bằng phần mềm: Điều khiển hiệu suất để phục vụ nhu cầu của bạn

Với giá SSD tiếp tục giảm, chúng đang trở thành một giải pháp ngày càng tiết kiệm chi phí để tăng hiệu suất NAS. Nhưng để tận dụng tối đa tiềm năng đáng kinh ngạc của họ, bạn không chỉ cần đúng SSD – mà còn chọn đúng NAS! QTS 4.3.5 chuyển đổi QNAP NAS thành lưu trữ nhận biết SSD với công nghệ “SSD Over-provisioning” tiên tiến cùng với bộ nhớ đệm SSD tiên tiến. Với sự linh hoạt thuận lợi để điều chỉnh  SSD Over-provisioning, bạn có thể tận hưởng hiệu suất và độ bền của SSD tốt hơn – cho phép bạn có khả năng đạt được mức hiệu suất SSD cấp doanh nghiệp từ SSD tiêu dùng giá cả phải chăng!


LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG


Cải thiện hiệu suất ghi với việc cung cấp thêm over-provisioning

Mặc dù hầu hết tất cả các ổ SSD đều cho thấy sự suy giảm hiệu suất ghi nhất quán, việc cung cấp thêm SSD over-provisioning được xác định bằng phần mềm của QNAP giúp duy trì hiệu suất SSD được tối ưu hóa. Nó hỗ trợ các cấu hình RAID SSD chính để cải thiện tốc độ ghi ngẫu nhiên, với hiệu suất tăng liên tục hơn 100% cho các ứng dụng yêu cầu IOPS.


BẠN SẼ THÍCH ĐẤY


Kéo dài tuổi thọ SSD với độ bền cao hơn

Khuếch đại ghi là một hiệu ứng không mong muốn của SSD, mang lại những thách thức đối với hiệu suất bộ nhớ flash và độ bền. Việc cung cấp thêm SSD over-provisioning của QNAP giúp bạn chống lại việc khuếch đại ghi bằng cách tăng dung lượng over-provisioning cho SSD. Độ khuếch đại ghi càng thấp thì độ bền của SSD càng tốt cho độ tin cậy và tuổi thọ cao hơn.


 

CẦN NHU CẦU CỦA BẠN


Thêm tới 60% dự phòng

Bên cạnh Over-provisioning do nhà cung cấp xác định (over-provisioning hiện có), QTS 4.3.5 cung cấp tính linh hoạt cao hơn để quyết định không gian over-provisioning bổ sung để ngăn chặn sự suy giảm hiệu suất đáng kể. Bạn có thể đặt tỷ lệ over-provisioning cho bộ nhớ SSD, nhóm Qtier và khối lượng tĩnh (từ 1% đến 60%) ngoài giá trị do nhà cung cấp xác định.

Lưu ý: Chỉ có Over-provisioning khi không gian lưu trữ được tạo. Nó không thể được đặt cho bộ nhớ hoặc ổ SSD hiện có.


BẠN NÊN THỬ!

Xác định tỷ lệ over-provisioning tối ưu với Công cụ cấu hình SSD

Công cụ cấu hình SSD là một ứng dụng QTS độc đáo cho phép bạn kiểm tra hiệu suất ghi ngẫu nhiên của SSD với tỷ lệ over-provisioning từ 0 – 60%. Dựa vào kết quả đánh giá dự phòng vượt mức, bạn có thể xác định hiệu suất ghi mục tiêu (IOPS) của mình để đạt được tỷ lệ over-provisioning được đề xuất.


QTS SSD Extra Overprvisioning Whitepaper

 

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn