Giải pháp phần cứng sẵn sàng cho Cloud Computing

Chuyển đổi số và điện toán đám mây

Chuyển đổi số không còn là một từ khóa theo trào lưu nữa. Đó là thực sự là một chiến lược kinh doanh quan trọng cho các doanh nghiệp hiện nay. Việc đổi mới trong kinh doanh đòi hỏi một sự hợp nhất mạnh mẽ giữa công nghệ không ngừng phát triển và chiến lược chuyển đổi số cho doanh nghiệp của bạn.


75%

CIO và doanh nghiệp của họ sẽ không đáp ứng tất cả các mục tiêu công nghệ của họ cho đến năm 2019, bị hãm lại bởi các mệnh lệnh chuyển đổi số mâu thuẫn nhau, đổi mới công nghệ không hiệu quả, chuyển đổi cơ sở hạ tầng đám mây và các hệ thống core hết đời.

90%

những người ra quyết định CNTT tuyên bố các hệ thống kế thừa đang ngăn cản họ khai thác các công nghệ số mà họ cần để phát triển và trở nên hiệu quả hơn.2

72%

ngân sách của CIOs được dành cho các mối quan tâm về CNTT trên nền tảng hiện có hiện có, trong khi chỉ có 28% dành cho các dự án mới và hoạt động sáng tạo.3


Điện toán đám mây là nền tảng cho sự chuyển đổi kỹ thuật số hiệu quả, nhưng nhiều người không biết bắt đầu từ đâu hoặc quá ngại nâng cấp các máy chủ và hệ thống lưu trữ cũ. Nhiều công ty dành thời gian cho các vấn đề của hệ thống kế thừa thay vì đầu tư vào các công nghệ mới để phát triển kinh doanh, nhưng tại sao? Vì rất có thể họ đã không tìm được đối tác cung cấp giải pháp điện toán đám mây phù hợp.

Supermicro giúp khách hàng xây dựng cơ sở hạ tầng đám mây bền vững. Năm 2017, tạp chí Fortune đã gọi Supermicro là công ty CNTT phát triển nhanh số #1 trên thế giới và đứng thứ #18 về công ty phát triển nhanh nhất nói chung. Trong Q1’18, IDC đánh giá Supermicro là công ty máy chủ lớn thứ 3 trên toàn thế giới với mức tăng trưởng volume hàng năm là 32,9%. 4

Supermicro đã nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu thế giới về công nghệ hệ thống đám mây, với các nền tảng điện toán thân thiện môi trường được phát triển cho một loạt các thị trường. Với Supermicro, bạn có thể tự tin rằng bạn đang làm việc với một đối tác hàng đầu về công nghệ, sáng tạo và hiểu biết, giúp cho việc chuyển đổi số công việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản.

Cấu hình sẵn sàng cho doanh nghiệp ở quy mô cloud-scale

Các cấu hình hệ thống đám mây đã được chứng minh và được triển khai trên toàn bộ phạm vi môi trường trung tâm dữ liệu bao gồm nhà cung cấp dịch vụ đám mây (CSP), media streaming, thương mại điện tử, mạng xã hội, viễn thông, bán dẫn, OpenStack, trí tuệ nhân tạo (AI), mạng phân phối nội dung (CDN) ) và cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI). Các hệ thống này được tối ưu hóa cho đám mây để mở rộng quy mô, hiệu suất cao ở mật độ tối đa với giải pháp lưu trữ được xác định bằng phần mềm (SDS).

Các hệ thống Supermicro này được trang bị bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable và công nghệ “ruler” Intel SSD. Nhiều sản phẩm cũng trở thành tiêu chuẩn với các cổng 10G kép tích hợp trên mỗi node để cung cấp khả năng mạng 10Gb ổn định, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao.

Tăng tốc thời gian cung cấp sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn với các cấu hình hệ thống đám mây đã được chứng minh của Supermicro, hiện đang được triển khai ở quy mô lớn trong các trung tâm dữ liệu bởi một số khách hàng cloud lớn nhất của hãng.


BigTwin™ SuperServer® 6029BT-HNC0R

TwinBlade SBI-4429P-T2N

SuperStorage SSG-6019P-ACR12L

SuperStorage SSG-136R-N32JBF

Supermicro Rack Scale Design (RSD)

MicroCloud Solutions

Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi công nghệ của bạn với Supermicro-Intel Cloud Center of Excellence (CCoE)

Trải nghiệm truy cập ảo và theo yêu cầu vào các giải pháp cơ sở hạ tầng đa đám mây mới nhất được cung cấp bởi các hệ thống Supermicro có bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable, SSD Intel® Optane™ và nền tảng lưu trữ “ruler” mới của Intel® SSD.

Tất cả các công nghệ thú vị sẽ được cung cấp bởi NVMe BigTwin ™ SuperServer® hiệu suất cao nhất, JBOD tiết kiệm tài nguyên 45-Bay, và hơn thế nữa!

Video

Whitepaper


The Fastest Cloud in Europe

CloudMosa Whitepaper

CloudX OpenStack Whitepaper

Achieving Exceptional TCO Savings with 8U SuperBlade®
   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn