Tiện ích quản lý máy chủ toàn diện của Supermicro

Bộ công cụ tiện ích quản lý máy chủ độc quyền của Supermicro hỗ trợ cho quản trị viên hệ thống trong trung tâm dữ liệu giám sát tất cả các sự cố phần cứng, quản lý tính sẵn sàng của các máy chủ và vấn đề nâng cấp phần mềm hệ thống nhằm giảm tối đa thời gian ngừng hoạt động của máy chủ.

Supermicro đã xây dựng một bộ công cụ đa chức năng riêng của mình, cho phép thực hiện theo dõi sức khỏe, quản lý mức tiêu thụ năng lượng và nâng cấp firmware, giúp triển khai và bảo trì các máy chủ tiện lợi trong các trung tâm dữ liệu.

Các giải pháp của Supermicro được thiết kế để tự động hóa dễ dàng với cơ sở hạ tầng quản lý hiện có. Trong các trung tâm dữ liệu, Supermicro Server Management Utility cung cấp cho bạn tất cả các chức năng cần thiết như:

Quản lý từ xa sức khỏe của các dịch vụ phần cứng và hệ điều hành: Giúp các nhà khai thác CNTT giám sát tình trạng của các thành phần hệ thống thông qua các giải pháp dựa trên Đại lý và Đại lý.

Quản lý mức tiêu thụ năng lượng của các nút trong cụm: Tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng của giá đỡ máy chủ của bạn. Giám sát và áp dụng các chính sách để tối đa hóa mật độ tính toán trên mỗi giá và tránh việc tắt máy chủ đột xuất.

Quản lý việc cung cấp BIOS thông qua BMC / IPMI: Cho phép bạn quản lý các cấu hình và nâng cấp BIOS hệ thống thống nhất trong các triển khai đa môi trường thông qua bộ điều khiển quản lý ván chân tường.

Thực hiện các lệnh trên nhiều hệ thống đích thông qua API Redfish: Thực hiện API cho sức khỏe máy chủ, kiểm kê hệ thống, thông tin nguồn, thông báo sự kiện và nhiều thứ khác thông qua lớp ổ cắm an toàn (SSL).

* Nhấp vào mô-đun liên kết trong sơ đồ bên dưới để tìm hiểu thêm về tiện ích.

Sơ đồ phần mềm quản lý Supermicro

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn