Tiện ích quản lý máy chủ Supermicro

Tiện ích quản lý máy chủ hỗ trợ quản trị viên hệ thống trung tâm dữ liệu quản lý các sự cố phần cứng như tính khả dụng của máy chủ và nâng cấp chương trình cơ sở để giảm thời gian ngừng hoạt động của máy chủ.

Supermicro đã phát triển một bộ công cụ đa chức năng có thể thực hiện theo dõi sức khỏe, quản lý năng lượng và bảo trì phần sụn để giúp triển khai và bảo trì máy chủ trong các trung tâm dữ liệu.

Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để tự động hóa dễ dàng với cơ sở hạ tầng quản lý hiện có. Trong các trung tâm dữ liệu, Supermicro Server Management Utility cung cấp cho bạn tất cả các chức năng cần thiết như:

Quản lý từ xa sức khỏe của các dịch vụ phần cứng và hệ điều hành : Giúp các nhà khai thác CNTT giám sát tình trạng của các thành phần hệ thống thông qua các giải pháp dựa trên Đại lý và Đại lý.

Quản lý mức tiêu thụ năng lượng của các nút trong cụm : Tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng của giá đỡ máy chủ của bạn. Giám sát và áp dụng các chính sách để tối đa hóa mật độ tính toán trên mỗi giá và tránh việc tắt máy chủ đột xuất.

Quản lý việc cung cấp BIOS thông qua BMC / IPMI : Cho phép bạn quản lý các cấu hình và nâng cấp BIOS hệ thống thống nhất trong các triển khai đa môi trường thông qua bộ điều khiển quản lý ván chân tường.

Thực hiện các lệnh trên nhiều hệ thống đích thông qua API Redfish : Thực hiện API cho sức khỏe máy chủ, kiểm kê hệ thống, thông tin nguồn, thông báo sự kiện và nhiều thứ khác thông qua lớp ổ cắm an toàn (SSL).

* Nhấp vào mô-đun liên kết trong sơ đồ bên dưới để tìm hiểu thêm về tiện ích.

Sơ đồ phần mềm quản lý Supermicro

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn
Đã thông báo với Bộ Công thương Đã đăng ký với Bộ Công thương

Giấy ĐKKD số: 0303781634
Cấp ngày: 29/03/2017
Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM
Copyright © 2017 thegioimaychu.vn. All Rights Reserved.