Giới thiệu về dịch vụ hỗ trợ Pointnext Tech Care của HPE

Định nghĩa lại các trải nghiệm dịch vụ với HPE Pointnext Tech Care

Hewlett Packard Enterprise đã bắt đầu chuyển đổi các dịch vụ hỗ trợ của họ từ HPE Foundation Care và Proactive Care sang HPE Pointnext Tech Care. Dịch vụ mới này vượt xa việc xác định và giải quyết vấn đề bằng cách giúp khách hàng tận dụng tối đa công nghệ của HPE mà họ đã đầu tư. Những cải tiến mới bao gồm khả năng tiếp cận đa kênh nhanh chóng với các chuyên gia dành riêng cho sản phẩm, trải nghiệm kỹ thuật số dựa trên AI và hướng dẫn kỹ thuật chung để giúp khách hàng đạt được hiệu quả trong vận hành.

Các tính năng tiêu chuẩn của việc trải nghiệm HPE Pointnext Tech Care

Product-Specific Expertise: Đã qua rồi cái thời điều hướng các bước leo thang phức tạp. Với HPE Pointnext Tech Care, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận với các chuyên gia chuyên về sản phẩm cụ thể mà bạn cần hỗ trợ. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ các diễn đàn do HPE hỗ trợ để chia sẻ cộng đồng, các phương pháp hay nhất và câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến. Thư viện hàng trăm video và hướng dẫn cấu hình do các kỹ sư phát triển của HPE sẽ giúp cho phép tự giải quyết nhanh chóng nhiều vấn đề.

General Technical Guidance: Với HPE Pointnext Tech Care, bạn có thể nhận được lời khuyên kỹ thuật chuyên nghiệp cho việc vận hành và quản lý sản phẩm của mình. Các chuyên gia của chúng tôi bổ sung khoảng cách kỹ năng trong nhóm CNTT của bạn và giúp nhân viên của bạn tận dụng các phương pháp hay nhất dựa trên nền tảng kiến ​​thức của hàng nghìn tổ chức CNTT khác. Bạn có quyền tự do tương tác với các chuyên gia ngoài cách khắc phục sự cố bằng cách nói chuyện với một chuyên gia để suy nghĩ tìm cách làm mọi việc tốt hơn, và bằng cách tận dụng các phương pháp và cách tiếp cận tốt nhất cho các vấn đề phổ biến.

AI-Driven Digital Experience: HPE Pointnext Tech Care mang đến trải nghiệm khách hàng hiện đại và dựa trên dữ liệu, có tác nhân ảo dựa trên AI mạnh mẽ, cảnh báo tác vụ được cá nhân hóa và quản lý trường hợp kỹ thuật số tự phục vụ. Trải nghiệm được tối ưu hóa nhờ dữ liệu đến từ các sản phẩm HPE của bạn, giúp bạn thực hiện hành động nhanh nhất có thể. Hợp lý hóa hợp đồng và quản lý bảo hành bằng cách nhận được khả năng hiển thị nhanh hơn và đầy đủ hơn về các dịch vụ và những tài nguyên nào có sẵn cho bạn. Hỗ trợ thực tế tăng cường hướng dẫn trực quan từ xa độc nhất của HPE có thể giúp nhân viên làm việc tại chỗ với các chuyên gia từ xa để có được các giải pháp nhanh hơn.

Dịch vụ hỗ trợ của Pointnext Tech Care

Bất kể khung thời gian bảo hiểm của bạn là bao nhiêu, các sự cố xảy ra với phần cứng hoặc phần mềm được bảo hiểm có thể báo cáo cho HPE qua điện thoại, cổng website, chat hoặc diễn đàn nếu có tại địa phương. Trường hợp báo cáo thiết bị tự động sử dụng giải pháp hỗ trợ từ xa điện tử của HPE 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Đối với các sản phẩm HPE được bảo hành bởi HPE Pointnext Tech Care, HPE cung cấp ba cấp độ dịch vụ phù hợp với yêu cầu hoạt động của Khách hàng:

Basic:

  • Phản hồi trong vòng 2 giờ 9×5 (giờ làm việc tiêu chuẩn) làm việc tại chỗ vào ngày làm việc tiếp theo

Essential:

  • Phản hồi trong vòng 15 phút 24×7 đối với sự cố mức độ nghiêm trọng 1 (kết nối trực tiếp với chuyên gia sản phẩm nếu có)
  • 24×7 làm việc tại chỗ 4 giờ

Critical:

  • Phản hồi trong vòng 15 phút 24×7 đối với sự cố mức độ nghiêm trọng 1 (kết nối trực tiếp với chuyên gia sản phẩm nếu có)
  • Quản lý mất điện đối với sự cố mức độ nghiêm trọng 1
  • Cam kết sửa chữa phần cứng 24×7 trong 6 giờ (nếu có)

Các tính năng tùy chọn bao gồm:

  • DMR (Lưu giữ linh kiện bị lỗi)
  • CDMR (Lưu giữ linh kiện bị lỗi toàn diện)
  • Preventive maintenance (chỉ với các dịch vụ theo hợp đồng của HPE)
  • Hardware Exchange Service

Tất cả các cấp độ dịch vụ cung cấp quyền truy cập 24×7 vào các khả năng tự phục vụ và tự giải quyết trực tuyến cũng như ghi nhật ký sự cố 24×7. Đối với các thiết bị được hỗ trợ, có sẵn phân tích HPE InfoSight 24×7 và gửi sự cố tự động.

HPE Pointnext Complete Care

HPE Pointnext Complete Care là một dịch vụ cho môi trường CNTT từ edge đến cloud. Nó cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để tối ưu hóa toàn bộ môi trường CNTT của bạn. Nó hoạt động để đạt được kết quả CNTT và mục tiêu kinh doanh đã thống nhất thông qua trải nghiệm được cá nhân hóa và lấy khách hàng làm trung tâm. Tất cả được cung cấp bởi một nhóm chuyên gia HPE Pointnext được chỉ định.

Bảng hướng dẫn bên dưới sẽ cho biết việc chuyển đổi tương đương giữa các gói hỗ trợ cũ và mới:

 

Previous Support Level New Support Level
Foundation Care NBD HPE Pointnext Tech Care basic
Foundation Care 24×7 HPE Pointnext Tech Care Essential
Foundation Care CTR HPE Pointnext Tech Care Critical
Proactive Care NBD HPE Pointnext Tech Care basic
Proactive Care 24×7 HPE Pointnext Tech Care Essential
Proactive Care CTR HPE Pointnext Tech Care Critical
Proactive Care NBD Adv DC Starter Pack Basic Remote
Proactive Care 24×7 Adv DC Starter Pack Basic
Proactive Care CTR Adv DC Starter Pack Standard
Datacenter Care Custom HPE Pointnext Complete Care

Hiện các gói dịch vụ HPE Pointnext Tech Care đang được Thế Giới Máy Chủ cung cấp đầy đủ khi khách hàng mua phần cứng và các giải pháp liên quan của HPE.

Hãy liên hệ đội ngũ kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     solution@nhattienchung.vn