Giải pháp trạm làm việc cho chuyên gia Khoa học Dữ liệu của NVidia

Dữ liệu đang thay đổi căn bản về các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, thúc đẩy nhu cầu đối với  khoa học gia dữ liệu (Data Scientist) và gia tăng sự phức tạp trong quy trình làm việc của họ. Có được hiệu suất bạn cần để chuyển đổi lượng dữ liệu khổng lồ thành thông tin chi tiết và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng với các máy trạm khoa học dữ liệu do NVIDIA cung cấp. Được xây dựng bởi các nhà cung cấp máy trạm hàng đầu, kết hợp sức mạnh của GPU Quadro RTX với phần mềm khoa học dữ liệu AI, bộ tăng tốc CUDA-X để cung cấp một loại máy trạm để bàn và máy tính di động tích hợp đầy đủ cho Khoa học Dữ liệu.

Máy trạm khoa học dữ liệu do NVIDIA cung cấp khả năng quan trọng để đào tạo các Deep Neural Network phục vụ cho khả năng nhận thức của robot… Với nó, cho phép MIT FAST Labs khả năng đào tạo các thiết bị drones (thiết bị bay không người lái) để phân tích chiều sâu và tránh va chạm từ một camera duy nhất được tăng tốc đáng kể vì chúng tôi có thể xử lý các lô có kích thước lớn.

Mike Koelemay, Lockheed Martin

Được xây dựng trên GPU tiên tiến nhất thế giới

Mang sức mạnh của RTX vào quy trình làm việc dữ liệu khoa học của bạn với các máy trạm được cung cấp bởi GPU Quadro RTX . Nhận tới 96 GB bộ nhớ trong cực nhanh trên máy tính để bàn để xử lý các bộ dữ liệu lớn nhất và tính toán khối lượng công việc nặng từ mọi nơi. Tận dụng công nghệ dò tia mới nhất để hiển thị bên trong hiệu suất cao và định cấu hình truy cập từ xa để linh hoạt tối đa. Với Quadro RTX, bạn có thể tối đa hóa năng suất, giảm thời gian tìm hiểu và giảm chi phí cho các dự án dữ liệu khoa học với các máy trạm được xây dựng để đảm bảo mức độ tương thích, hỗ trợ và độ tin cậy cao nhất.

Tích hợp với phần mềm tăng tốc GPU

Các máy trạm dữ liệu khoa học do NVIDIA cung cấp đi kèm với một bộ phần mềm khoa học dữ liệu được kiểm tra và tối ưu hóa toàn diện được xây dựng trên NVIDIA CUDA-X AI . Tác vụ RAPIDS này có các thư viện xử lý dữ liệu và máy học , NVIDIA đã tối ưu hóa XGBoost, TensorFlow, PyTorch và các phần mềm khoa học dữ liệu hàng đầu khác, cung cấp cho các doanh nghiệp các quy trình làm việc tăng tốc để chuẩn bị dữ liệu nhanh hơn, đào tạo mô hình và trực quan hóa dữ liệu.

Các tính năng và lợi ích

Tối đa hóa năng suất dữ liệu khoa học

Tận dụng tác vụ phần cứng và phần mềm tích hợp đầy đủ sẵn sàng để tăng năng suất ngay lập tức.

Đào tạo và phát triển mô hình nhanh hơn

Lặp lại và di chuyển đến các cụm thành phần xử lý nhanh hơn với hiệu suất cao GPU Quadro RTX.

Độ tin cậy và hỗ trợ cấp doanh nghiệp

Tận hưởng các dịch vụ hỗ trợ phần mềm tùy chọn cho phần mềm và bộ chứa tích hợp do NVIDIA phát triển cho các dữ liệu khoa học hỗ trợ theo tiêu chuẩn có mặt trên thế giới.

RAPIDS trên RTX 8000: Hiệu năng xử lý khoa học dữ liệu chưa từng có

Máy trạm dữ liệu khoa học do NVIDIA cung cấp kết hợp sức mạnh của GPU Quadro RTX với khả năng tăng tốc của RAPIDS để giảm thời gian đào tạo và cung cấp con đường nhanh nhất đến dữ liệu khoa học.
Tốc độ nhanh hơn từ đầu đến cuối với RAPIDS trên RTX 8000

GPU-ACCELERATED SOFTWARE PARTNERS

ANACONDABlazingDBDatalogueGraphistryH20.aiKineticaMAPROmni Sci


Tham khảo các dòng GPU RTX chuyên dụng:

Giới thiệu về NVIDIA

NVIDIA với xuất phát điểm từ hãng sản xuất card tăng tốc đồ họa từ năm 1993, đến nay, hãng đã chuyển mình thành công ty chuyên cung cấp giải pháp điện toán Data Center hiệu năng cao, siêu máy tính cho AI và phân tích dữ liệu.

Nhất Tiến Chung (NTC) là nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng CNTT, Điện toán Hiệu năng cao (HPC) cho AI với kinh nghiệm kinh doanh phần cứng từ năm 2005. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của NVIDIA cho các hệ thống điện toán hiệu năng cao dựa trên GPU bao gồm DGX A100, DGX Station A100 và hệ thống cụm siêu máy tính DGX SuperPOD với sức mạnh lưu trữ song song của DDN và mạng tốc độ cao từ Mellanox.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     solution@nhattienchung.vn