Hệ điều hành QNAP QTS 4.4.1

QTS 4.4.1 tích hợp Linux Kernel 4.14 LTS, bổ sung hỗ trợ cho các nền tảng CPU thế hệ mới và cung cấp môi trường hoạt động ổn định và tiềm năng hơn cho QNAP NAS. HBS 3 – giải pháp sao lưu tích hợp cho QNAP NAS – hiện đã đạt hơn một triệu lượt tải xuống, với khả năng sao chép dữ liệu tại nguồn để tối ưu hóa tốc độ sao lưu và yêu cầu lưu trữ. Tính năng CacheMount sáng tạo cũng mang đến trải nghiệm đám mây lai hoàn toàn mới.

QNAP NAS hỗ trợ Fibre Channel cho SAN

SAN trên kết nối FC chung là môi trường mạng khép kín và thiết bị của chúng thường đắt tiền trong khi thiếu tính linh hoạt triển khai. QTS 4.4.1 bổ sung hỗ trợ cho FC trên NAS QNAP. Bằng cách sử dụng NAS QNAP với kết nối FC, NAS của bạn có thể dễ dàng được thêm vào môi trường SAN hiện tại với chi phí phải chăng. Điều này cho phép bạn tận dụng nhiều lợi ích từ QNAP NAS bao gồm bảo vệ các snapshot, lưu trữ phân tầng Qtier™, tăng tốc bộ nhớ cache SSD và nhiều hơn thế.

Chuyển đổi môi trường SAN của bạn với giải pháp dễ chịu với ngân sách

Việc thay thế môi trường SAN của Fibre Channel có thể tốn kém và mất thời gian. Nhưng khi sử dụng NAS QNAP sẵn sàng cho FC, môi trường SAN hiện tại của bạn có thể có được giải pháp lưu trữ hoặc sao lưu dễ chịu với ngân sách. Một NAS QNAP không chỉ có giá cả phải chăng hơn các thiết bị SAN thông thường, mà còn cung cấp các tính năng doanh nghiệp phong phú để làm cho các ứng dụng lưu trữ hiệu quả hơn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng snapshot LUN để tăng cường bảo vệ dữ liệu và lập kế hoạch khắc phục thảm họa.

Xem thêm các model NAS tương thích

Thiết lập kết nối FC với ứng dụng iSCSI & ứng dụng FC

Bạn có thể dễ dàng thêm NAS của mình vào môi trường SAN. Một khi card Marvell®, ATTO® hoặc QNAP Fiber Channel đã được cài đặt trong NAS QNAP, bạn có thể đặt FC Target bằng ứng dụng iSCSI & FC. Ngoài ra, các tính năng LUN Masking và Port Binding cung cấp thêm một lớp bảo mật cho dữ liệu của bạn.

Tìm hiểu thêm:  Các QNAP NAS hỗ trợ SAN FC

Một Multimedia Console mới tích hợp tất cả các ứng dụng đa phương tiện QTS yêu thích của bạn

Multimedia Console hợp nhất tất cả các ứng dụng đa phương tiện QTS thành một ứng dụng, cho phép quản lý ứng dụng đa phương tiện dễ dàng và tập trung hơn. Bạn có thể chọn các tệp nguồn cho mỗi ứng dụng đa phương tiện và cũng có thể đặt cài đặt quyền của chúng.

Chữ ký số: cài đặt ứng dụng được tin cậy

Chữ ký điện tử đảm bảo rằng ứng dụng bạn đang cài đặt là từ một nguồn đáng tin cậy và không bị giả mạo. Bắt đầu QTS 4.4.1, mọi ứng dụng trong Trung tâm ứng dụng QNAP đều được ký điện tử. Khi cài đặt ứng dụng, QTS sẽ kiểm tra chữ ký để đảm bảo rằng các ứng dụng từ các nhà xuất bản được QNAP hoặc QNAP phê duyệt, bảo vệ NAS và dữ liệu của bạn khỏi bị ảnh hưởng và thao túng bởi các chương trình độc hại.

Giờ đây, bạn có thể tự do gỡ bỏ tầng RAID SSD của Qtier

Trong QTS 4.4.1, bạn có thể loại bỏ linh hoạt SSD khỏi nhóm RAID SSD để thay đổi / thêm SSD, thay đổi loại RAID SSD hoặc loại SSD (SATA, M.2, QM2) bất cứ khi nào cần để tăng cường hiệu quả tự động lưu trữ.

Hỗ trợ ổ đĩa tự mã hóa SSD Samsung (SED)

QTS hiện hỗ trợ SSD Samsung SED (Ổ đĩa tự mã hóa) (ví dụ SSD Samsung 860 và 970 EVO), cho phép bạn tận dụng các chức năng mã hóa tích hợp của SSD mà không cần cài đặt thêm phần mềm hoặc sử dụng tài nguyên hệ thống NAS để mã hóa dữ liệu của bạn cho lớp bổ sung bảo vệ dữ liệu.

Tìm hiểu thêm:  Sách trắng SED

Bước vào kỷ nguyên tốc độ cao với QTS 4.4.1

Nâng cấp ngay để trải nghiệm những cải tiến và cải tiến mới nhất trong QTS 4.4.1!

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     solution@nhattienchung.vn