Virtual Machines và Containers

Lưu trữ nhiều Virtual Machines và Containers trên NAS QNAP

 

Máy chủ tất cả trong một để lưu trữ máy ảo và container

QNAP giới thiệu một cách tiếp cận lai với ảo hóa. Bất kể nhu cầu ảo hóa của bạn là gì, bạn có thể tin tưởng vào QNAP NAS để được hỗ trợ ảo hóa hoàn toàn với tính linh hoạt cao hơn và tiết kiệm chi phí.

 

Trạm ảo hóa (Virtualization Station)

Trạm ảo hóa của QNAP là một giải pháp ảo hóa hoàn toàn cho phép bạn vận hành và quản lý nhiều máy ảo trên một NAS. Các doanh nghiệp có thể chạy các ứng dụng máy chủ ảo hóa trên một NAS mà không cần thêm máy chủ vật lý.

  • Chạy các hệ điều hành khác nhau

Chạy nhiều máy ảo Windows®, Linux®, UNIX® và Android ™ và truy cập chúng thông qua trình duyệt web tương thích HTML5 hoặc VNC (Điện toán mạng ảo).

»Tìm hiểu thêm: Trạm ảo hóa

  • Lưu trữ nhiều hệ thống QTS ảo

Dễ dàng tạo các vQTS khác nhau để cung cấp lợi ích cho sự phân chia tài nguyên (CPU, bộ nhớ, mạng), triển khai ứng dụng linh hoạt và tiết kiệm năng lượng, chi phí và không gian vật lý.

»Tìm hiểu thêm: vQTS

  • Master P2V

Chỉ cần cài đặt VMware® vCenter ™ Converter ™ trên PC / máy chủ của bạn và bạn có thể trực tiếp xuất máy ảo đã chuyển đổi sang Hypervisor hoặc nhập tệp .vmx vào NAS QNAP để sử dụng với Trạm ảo hóa.

»Tìm hiểu thêm: P2V

Đạt được nhiều hơn với một card đồ họa

Bạn có thể phân bổ tài nguyên của card đồ họa cho các máy ảo. GPU Passthrough củng cố các máy ảo có khả năng xử lý cao hơn và cung cấp hiệu năng mượt mà hơn.

Lưu ý: Tham khảo Danh sách Tương thích để biết thông tin về NAS và card đồ họa được hỗ trợ.

 

Sử dụng NAS của bạn như một PC

Với công nghệ Máy tính cá nhân ảo hóa QNAP (QvPC) độc quyền, bạn có thể sử dụng NAS của mình như một PC chỉ bằng cách kết nối bàn phím, chuột và màn hình HDMI với NAS. Sau đó, bạn có thể truy cập trực tiếp vào nhiều máy ảo và dữ liệu được lưu trữ trên NAS và chuyển đổi linh hoạt giữa các máy ảo như thể bạn đang sử dụng nhiều PC.

»Tìm hiểu thêm: Công nghệ QvPC

Container Station

Container Station của QNAP tích hợp độc quyền các công nghệ ảo hóa nhẹ LXC và Docker®, cho phép bạn vận hành nhiều hệ thống Linux® bị cô lập trên NAS QNAP cũng như tải xuống các ứng dụng từ Docker® Hub Registry tích hợp.

»Tìm hiểu thêm: Container Station 

 

Một đám mây riêng kết hợp các ứng dụng lưu trữ và IoT

Thế giới mới nổi của Internet of Things (IoT) cung cấp những cơ hội tuyệt vời cho các nhà phát triển và người dùng. QNAP NAS cung cấp một nền tảng lưu trữ và IoT kết hợp để giải phóng toàn bộ tiềm năng của các dự án của bạn.

  •  QIoT Container 

Công nghệ bộ chứa ứng dụng đơn giản hóa nhiều phương thức cho cả quy trình phát triển và kiến ​​trúc phần mềm và cung cấp lợi ích cho IoT dựa trên microservice để tạo ra tác động trong thế giới thực.

»Tìm hiểu thêm: Qiot Container 

  •  Linux Station

Với Linux Station, bạn có thể cài đặt các tiện ích bổ sung Ubuntu®, tận hưởng các ứng dụng đa dạng và ứng dụng Linux® giàu tính năng để đáp ứng nhu cầu của bạn và tạo các gói IoT khác nhau bằng cách sử dụng Linux® nguồn mở để nắm bắt và vượt trội trong kỷ nguyên IoT.

»Tìm hiểu thêm: Linux Station

 

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     solution@nhattienchung.vn