HPE InfoSight là gì? Nó giúp ích gì cho việc quản lý hạ tầng IT?

Hãy xem xét điều này, doanh nghiệp trung bình sử dụng 1.427 dịch vụ đám mây riêng biệt. Trên thực tế, một nhân viên trung bình chủ động sử dụng 36 ứng dụng khác nhau.

Doanh nghiệp khó có thể đủ kiên nhẫn để trải nghiệm thời gian downtime của ứng dụng. Ngay cả một ứng dụng bình thường cũng có thể làm gián đoạn nghiêm trọng quy trình làm việc của nhân viên và dẫn đến các vấn đề quan trọng. Các bộ phận CNTT có thể bị sa lầy với quản lý cơ sở hạ tầng kém.

Doanh nghiệp của bạn khó có thể chịu được bất kỳ thời gian downtime hoặc gián đoạn dịch vụ.

HPE InfoSight là gì?

HPE InfoSight là giải pháp HPE Để quản lý hiệu suất cơ sở hạ tầng và thời gian hoạt động trong trung tâm dữ liệu. Đây là một nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) dự đoán và ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng phát sinh trên các lớp cơ sở hạ tầng.

Với hệ thống phân tích dự đoán này, doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng trung tâm dữ liệu “tự trị” để tự động giải quyết các vấn đề, đảm bảo tính sẵn sàng của ứng dụng và giảm chi phí vận hành lưu trữ tổng thể với hỗ trợ trọn đời mà không phải trả thêm phí.

Cuối cùng, nền tảng InfoSight được thiết kế để tránh xa những vấn đề đau đầu về việc hỗ trợ của nhà cung cấp, chẳng hạn như sau khi hỏng hóc, sửa lỗi với sự leo thang nhiều tầng và các log file thủ công.

HPE tự tin rằng với InfoSight theo dõi cơ sở hạ tầng của bạn 24 × 7, bạn sẽ đạt được:

[ 86% ] Các vấn đề tự động mở và giải quyết
[ 99,9999% ] Đảm bảo sẵn có
[ 79% ] Chi phí vận hành lưu trữ thấp hơn

Nimble InfoSight

Đối với những ai quen thuộc với Nimble Storage, bạn có thể tự hỏi rằng phần của HPE xuất hiện ở đâu. Quay lại năm 2017 HPE đã mua Nimble Storage, bao gồm nhà cung cấp lưu trữ nền tảng Phân tích Dự đoán.

Tương tự như trước khi mua lại, khi bạn mua phần cứng Nimble (HPE Nimble Storage), InfoSight được kèm vào mà không mất chi phí quản lý bổ sung.

Hiện giờ trong tay HPE, InfoSight đã được mở rộng lên dòng sản phẩm 3PAR. Khách hàng HPE 3PAR có hợp đồng hỗ trợ sẽ có thể tận dụng lợi thế của InfoSight ngay lập tức.

Cách thức hoạt động của nó như thế nào?

Mục tiêu của InfoSight là ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng thậm chí có thể xảy ra, đồng thời cung cấp các khuyến nghị ưu tiên sẽ hữu ích trong dài hạn.

Chẳng hạn, bên trong 3PAR, InfoSight cung cấp khả năng hiển thị về hiệu suất lưu trữ của doanh nghiệp, phân tích dung lượng và kiểm tra sức khỏe thông qua cloud portal. MSP có thể sử dụng khả năng này để giám sát các ứng dụng cụ thể như SAP, SharePoint, Oracle, SQL và nhiều ứng dụng khác.

Hơn thế nữa, InfoSight được thiết kế để phát triển theo thời gian khi số lượng lắp đặt của nó tăng lên. HPE tiết lộ rằng khả năng tiếp cận toàn cầu sẽ tăng lên khi các hiểu biết chuyên sâu mới được thu thập trong nền tảng kiến ​​thức machine learning của nó.

Quan trọng nhất, HPE InfoSight có chi phí bổ sung bằng không. Bạn sẽ KHÔNG phải trả chi phí hỗ trợ quản lý liên tục để truy cập InfoSight.

Các tính năng và lợi ích chính của HPE InfoSight

Quản lý dựa trên AI


Với việc tự động hóa hỗ trợ mang tính dự báo, các khuyến nghị ưu tiên và quản lý chủ động, InfoSight nhắm vào việc dự đoán và ngăn chặn mọi vấn đề trước khi các ứng dụng bị sự cố.

Hỗ trợ dự đoán, thay vì phản ứng

Dựa trên sự cải tiến liên tục, học tập toàn cầu và công cụ đề xuất, bộ phận hỗ trợ CNTT của bạn không còn phản ứng với các vấn đề khi chúng xảy ra, giúp các nhóm của bạn tập trung hơn vào phát triển kinh doanh thay vì bảo trì và hỗ trợ liên tục.

Công cụ phân tích dự đoán

Khả năng phân tích dự đoán Infightight loại bỏ sự leo thang hỗ trợ trong HPE Nimble Storage. Các vấn đề hỗ trợ cấp 1 và 2 được giải quyết mà không cần leo thang, và nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ có thể chuyển ngay sang cấp 3.

Thu thập dữ liệu từ xa qua nhiều lớp

Nền tảng InfoSight không ngừng phát triển và cải thiện. Mỗi giây, nó thu thập dữ liệu từ hàng triệu cảm biến HPE trên toàn thế giới.

Giá HPE InfoSight

Hiện tại, Nhóm Chiến lược Doanh nghiệp HPE đã nhận thấy tác động về mặt tài chính của cơ sở hạ tầng được cung cấp bởi InfoSight. Dưới đây là một số quan sát mà nhóm đã tìm thấy:

[ 79% ] Chi phí vận hành lưu trữ thấp hơn

[ 73% ] Ít vé rắc rối hơn trong môi trường

[ 85% ] Ít thời gian hơn để giải quyết các vé rắc rối liên quan đến lưu trữ

[ 69% ] Thời gian giải quyết nhanh hơn cho các sự kiện cần hỗ trợ Cấp 3

Để biết giá cả, hãy liên hệ với đối tác kênh HPE để thảo luận về HPE Nimble Storage và HPE 3PAR – hai giải pháp đều bao gồm cả InfoSight.

Cài đặt HPE InfoSight như thế nào?

Hiện tại, toàn bộ InfoSight nằm trong các giải pháp HPE Nimble Storage và HPE 3PAR.

Tuy nhiên, nó cũng cung cấp một nền tảng phân tích dự đoán chung sẽ chạy trên toàn bộ cơ sở hạ tầng HPE. Điều đó có nghĩa là MSA (Modular Smart Array) và HPE SimpliVity (giải pháp hyper-converged infrastructure) cũng sẽ được hưởng lợi từ nền tảng InfoSight.

Vậy làm thế nào bạn có thể tận dụng nền tảng HPE InfoSight ngay?

Để bắt đầu với InfoSight trên HPE Nimble Storage hoặc HPE 3PAR, hãy liên hệ với ngay đối tác phân phối của HPE (như Nhất Tiến Chung) Để tìm hiểu cách bạn có thể tận dụng nền tảng phân tích dự đoán cho doanh nghiệp của mình.

Liên hệ tác giả