QNAP đã bắt đầu phát hành bản thử nghiệm QTS 4.4.1

QNAP đã công bố phát hành QTS 4.4.1 phiên bản Beta, tập trung vào sao lưu và lưu trữ đám mây lai. Phiên bản 4.4.1 nổi bật HBS 3 với công nghệ QuDedup, giúp sao chép dữ liệu sao lưu tại nguồn và tăng hiệu quả sao lưu và phục hồi. Giờ đây tính năng CacheMount cũng có sẵn, cung cấp cho người dùng bộ nhớ đệm cục bộ cho lưu trữ đám mây để truy cập nhanh hơn vào các dữ liệu đám mây. QuMagie cũng được phát hành với QTS 4.4.1. Là ứng dụng quản lý và chia sẻ ảnh dựa trên AI với các thư mục có thể tùy chỉnh và công cụ tìm kiếm mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, một số dòng QNAP NAS giờ đây sẽ hỗ trợ SAN sợi quang để người dùng có thể thêm chúng vào các môi trường SAN hiện tại như một giải pháp lưu trữ và sao lưu ít tốn kém.

Phần mềm QTS 4.4.1 tích hợp Linux Kernel 4.14 LTS và hỗ trợ các nền tảng phần cứng thế hệ tiếp theo cho QNAP NAS giúp tận dụng các công nghệ mới nhất. Trong cùng xu hướng triển khai giải pháp đám mây lai ghép, QTS 4.4.1 tối ưu hóa hiệu quả sao lưu và tính năng ứng dụng sáng tạo phù hợp với môi trường đám mây lai ghép, cho phép người dùng doanh nghiệp và gia đình tận hưởng phân bổ lưu trữ linh hoạt, quản lý thuận tiện và giải pháp sao lưu và phục hồi hoàn hảo. QNAP luôn nỗ lực để tích hợp các công nghệ tiên tiến để cung cấp trải nghiệm NAS tốt nhất cho người dùng của chúng tôi”, ông Ken Cheah, Giám đốc sản xuất của QNAP cho biết.

Các ứng dụng và tính năng chính mới trong QTS 4.4.1:

 • HBS 3: Tăng tốc thời gian sao lưu và phục hồi giúp đạt được hoạt động hiệu quả cao và không bị gián đoạn
 • Giảm lặp dữ liệu sao lưu tại chỗ: Công nghệ QuDedup giảm lặp dữ liệu sao lưu tại chỗ. Với kích thước dữ liệu tổng thể giảm, băng thông cần thiết và thời gian sao lưu cũng giảm. Người dùng có thể cài đặt QuDedup Extract Tool trên máy tính của mình và dễ dàng khôi phục các file bị trùng lặp về trạng thái bình thường.
 • Hơn 20 dịch vụ đám mây tích hợp: QNAP cung cấp giải pháp sao lưu đám mây lai ghép an toàn nhưng vẫn linh hoạt và cũng hỗ trợ TCP BBR Congestion Control, có thể dễ dàng tăng gấp đôi tốc độ truyền.
 • CacheMount: Tận hưởng truy cập dữ liệu đám mây với độ trễ thấp
 • (Tính năng bộ đệm sẽ sớm ra mắt. Hãy theo dõi để cập nhật.)
 • CacheMount tích hợp NAS với các dịch vụ đám mây chính thống và cho phép truy cập độ trễ thấp vào lưu trữ đám mây với bộ nhớ đệm cục bộ. Bất kể lưu trữ đám mây mà NAS kết nối với là gì, bạn có thể thuận tiện tận dụng các ứng dụng QTS để quản lý và chỉnh sửa file cũng như các ứng dụng đa phương tiện.
 • QuMagie: Album AI hoàn toàn mới
 • QuMagie là sản phẩm thế hệ tiếp theo của Photo Station. Với giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý, tích hợp chế độ timeline, tổ chức ảnh dựa trên AI tích hợp, ảnh đại diện thư mục có thể tùy chỉnh và công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, QuMagie cung cấp cho bạn giải pháp chia sẻ và quản lý ảnh tối ưu.
 • QNAP NAS hỗ trợ Fibre Channel SAN
 • NAS QNAP với thẻ Fiber Channel SAN có thể dễ dàng thêm vào môi trường SAN để cung cấp lưu trữ và sao lưu dữ liệu hiệu suất cao, đồng thời cho phép người dùng tận dụng nhiều lợi ích từ NAS QNAP, bao gồm bảo vệ sao lưu nhanh, lưu trữ phân tầng Qtier ™, tăng tốc bộ nhớ cache SSD và các tính năng khác.
 • Bảng điều khiển đa phương tiện: Tích hợp tất cả các ứng dụng đa phương tiện trong QTS
 • Bảng điều khiển đa phương tiện hợp nhất tất cả các ứng dụng đa phương tiện của QTS thành một ứng dụng, cho phép quản lý ứng dụng đa phương tiện dễ dàng và tập trung hơn. Người dùng có thể chọn các file nguồn cho mỗi ứng dụng đa phương tiện và cũng có thể đặt cài đặt quyền cho mỗi ứng dụng.
 • Tự do gỡ bỏ cấp RAID SSD Qtier
 • Người dùng có thể linh hoạt loại bỏ SSD khỏi nhóm RAID SSD để thay đổi / thêm SSD, thay đổi loại SSD SSD hoặc loại SSD (SATA, M.2, QM2) bất cứ khi nào cần để tăng cường hiệu quả tự động lưu trữ.
 • Hỗ trợ ổ đĩa tự mã hóa (SED)
 • Ổ đĩa tự mã hóa (ví dụ: SSD Samsung 860 và 970 EVO) cho phép người dùng tận dụng các chức năng mã hóa tích hợp mà không cần cài đặt phần mềm bổ sung hoặc sử dụng tài nguyên hệ thống NAS để mã hóa dữ liệu để có thêm lớp bảo vệ dữ liệu.

Có mặt trên thị trường

Bản QTS 4.4.1 Beta hiện có thể tải xuống từ Download Center. HBS 3 Beta có thể tải từ trang chủ của HBS 3.

Lưu ý: Các tính năng có thể thay đổi và có thể không hỗ trợ cho tất cả các sản phẩm.

Phiên bản QTS 4.4.1 Beta hiện có sẵn để tải xuống.
Chi tiết hơn về QNAP QTS 4.4.1

 

Liên hệ tác giả