Giải pháp toàn diện backup VM cho các nền tảng cloud

Backup VM nhanh và tin cậy

Thực hiện backup nhanh chóng và đáng tin cậy trên các môi trường ảo hóa VMware, Hyper-V và Nutanix với NAKIVO Backup & Replication, giúp doanh nghiệp tiết kiệm công sức và tài nguyên

  • Sao lưu, sao chép và khôi phục VM trực tiếp và dữ liệu ứng dụng
  • Tự động hóa hoàn toàn các quy trình sao lưu với Bảo vệ dữ liệu dựa trên chính sách
  • Khôi phục ngay lập tức các tệp và đối tượng ứng dụng từ các bản sao lưu được nén và sao chép
  • Đạt được độ tin cậy cao của các bản sao lưu và bản sao với Xác minh ảnh chụp màn hình
  • Cải thiện hiệu suất sao lưu VM với Tăng tốc mạng và truyền dữ liệu không có mạng LAN
  • Giảm mức tiêu thụ không gian lưu trữ với sự trùng lặp và nén toàn cầu
  • Sắp xếp và tự động hóa hoàn toàn các quy trình DR chỉ bằng vài cú nhấp chuột
  • Sao chép các bản sao lưu ngoại vi và vào đám mây, đảm bảo lớp bảo mật bổ sung
  • Cài đặt giải pháp trên Windows và Linux hoặc triển khai dưới dạng VA trong vòng chưa đầy 1 phút
  • Tạo một thiết bị sao lưu tất cả trong một bằng cách cài đặt Sao lưu & Sao lưu NAKIVO trên NAS

Backup toàn diện VM

Backup các dữ liệu tăng thêm

NAKIVO Backup & Replication thực hiện backup các dữ liệu tăng thêm trên các VM. Bằng cách chỉ sao chép các khối dữ liệu đã thay đổi vào ổ đĩa lưu trữ, doanh nghiệp có thể rút ngắn đáng kể các bản backup, tiết kiệm không gian lưu trữ và giảm tải mạng sản xuất.

Backup dựa trên snapshort

Với giải pháp backup VM của chúng tôi, doanh nghiệp có thể chắc chắn rằng toàn bộ VM được ghi lại trong quá trình backup. Điều này bao gồm tất cả các disk, trạng thái hệ thống và file cấu hình, tất cả sẵn sàng để phục hồi bất cứ lúc nào.

Application-aware backup

Nếu doanh nghiệp đang tự hỏi làm thế nào để backup một VM có cơ sở dữ liệu hoặc dữ liệu ứng dụng trên đó, phần mềm backup VM của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp. Với chế độ nhận biết ứng dụng được bật, doanh nghiệp có thể backup dữ liệu Exchange, Active Directory, SQL, SharePoint và Oracle một cách đáng tin cậy theo các phương thức nhất quán.

Backup linh hoạt

NAKIVO Backup & Replication cho phép doanh nghiệp tạo tới 1.000 điểm khôi phục, cho phép doanh nghiệp khôi phục dữ liệu doanh nghiệp của mình từ bất kỳ điểm nào trong số này. Bằng cách sử dụng chính sách giữ chân Grandfather-Father-Son, những điểm này có thể được luân chuyển hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.

Cải thiện hiệu suất backup VM

Khi bật chế độ LAN-Free Data Transfer, phần mềm backup VM của chúng tôi có thể tăng cường đáng kể cho các hoạt động backup của doanh nghiệp. Ngoài ra, tính năng Network Acceleration sử dụng các kỹ thuật nén và giảm lưu lượng để cải thiện tốc độ lên tới 2 lần và giảm tải lên mạng tới 50%. Doanh nghiệp cũng có thể kiểm soát mức tiêu thụ băng thông theo quy trình công việc của mình với tính năng Advanced Bandwidth Throttling. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu doanh nghiệp backup VM trong giờ làm việc.

Giảm yêu cầu dung lượng lưu trữ

Khi doanh nghiệp thực hiện backup VM, doanh nghiệp luôn cần xem xét dung lượng ổ đĩa lưu trữ của mình. Nhiệm vụ này trở nên dễ dàng hơn nhiều với NAKIVO Backup & Replication. Sao chép dữ liệu loại bỏ các khối dữ liệu trùng lặp khỏi ổ đĩa lưu trữ backup, tiết kiệm không gian hiệu quả. Dữ liệu cũng có thể được nén sau đó để tăng thêm 10 lần tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Giải pháp backup VM của chúng tôi cũng có tính năng cắt bớt log của Exchange và SQL được xây dựng, cho phép xóa các tệp log cồng kềnh, cung cấp tối ưu hóa không gian lưu trữ hơn nữa.

Tự động hóa tất cả các quy trình backup VM

NAKIVO Backup & Replication làm giảm nhu cầu theo dõi mọi thay đổi trong môi trường ảo của doanh nghiệp và chỉnh sửa thủ công quy trình backup của doanh nghiệp. Giải pháp backup VM của chúng tôi có chức năng Bảo vệ dữ liệu dựa trên chính sách có thể thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc cho doanh nghiệp. Với tính năng này, doanh nghiệp có thể thiết lập các chính sách dựa trên quy tắc cho phép giải pháp tự động quét cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp và thêm các VM mới phù hợp với quy tắc chính sách cho các công việc backup VM có liên quan. Các quy tắc chính sách có thể dựa trên tên của VM, thẻ, kích thước, vị trí, v.v.

Loại bỏ các điểm thất bại

Khi nói đến bảo vệ dữ liệu, không có gì gọi là quá an toàn. Với phần mềm backup VM của chúng tôi, doanh nghiệp có thể sao chép các bản backup ra các thiết bị lưu trữ ngoại vi hoặc trực tiếp lên cloud với chức năng Backup Copy. Điều này tạo thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho dữ liệu của doanh nghiệp, đặc biệt hữu ích trong trường hợp khi doanh nghiệp không thể khôi phục bản backup gốc của mình vì một số lý do, chẳng hạn như do lỗi phần cứng. Toàn bộ quá trình này không ảnh hưởng đến các VM sản xuất, có thể được thiết lập trong vài phút và được tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp. Nhờ Chuỗi dự phòng này, luồng công việc Backup lại các bản backup có thể được cấu hình để bắt đầu tự động ngay khi công việc backup ban đầu kết thúc.

Đảm bảo khả năng phục hồi của các bản backup VM của doanh nghiệp

Một bản backup thành công không phải lúc nào cũng có nghĩa là dữ liệu có thể được phục hồi một cách đáng tin cậy. Đây không phải là trường hợp với NAKIVO Backup & Replication. Sau khi doanh nghiệp backup VM, giải pháp có thể thực hiện xác minh tức thì bằng cách khởi động backup, chụp ảnh màn hình của HĐH và gửi cho người quản trị qua email. Tính năng này có thể giúp doanh nghiệp yên tâm mà không khiến doanh nghiệp lo lắng về khả năng phục hồi của VM.

Tăng cường chiến lược bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp

Nếu chiến lược bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp yêu cầu doanh nghiệp backup và sao chép các VM quan trọng trong kinh doanh của doanh nghiệp, điều này có thể tạo ra một tải bổ sung cho sản phẩm của doanh nghiệp vì cả hai hoạt động đều phụ thuộc vào snapshort. NAKIVO Backup & Replication cho phép doanh nghiệp tránh sự dư thừa như vậy. Là một giải pháp backup VM nâng cao, phần mềm giúp giảm các bản snapshort và tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp bằng cách tạo các bản sao VM giống hệt nhau trực tiếp từ các bản backup VM hiện có.

Giảm độ phức tạp của các hoạt động backup trong doanh nghiệp

Giải pháp backup VM của chúng tôi có một số tính năng nhằm giảm bớt gánh nặng quản lý và quy trình công việc của doanh nghiệp. Hệ thống lập lịch đa năng và bảng điều khiển lịch cho phép doanh nghiệp tự động bắt đầu quy trình công việc của mình và dễ dàng quản lý chúng. Chức năng Global Search có thể giúp nhanh chóng tìm thấy mục hoặc đối tượng cần thiết, chẳng hạn như VM, trong môi trường của doanh nghiệp và ngay lập tức thực hiện hành động hàng loạt đối với mục được tìm thấy, như thêm VM vào quy trình làm việc hiện có.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn