Hợp nhất các kho lưu trữ rời rạc với DataCore vFiLO

Nếu doanh nghiệp bạn có nhiều bộ phận, phòng ban, chi nhánh rải rác ở các địa điểm khác nhau thì việc phối hợp, chia sẻ tài liệu (file) sẽ trở nên rất khó khăn và không thống nhất. Thêm nữa, với hệ thống rời rạc thì các không gian lưu trữ không được tận dụng tối ưu. Có nơi thì thiếu, có nơi thì thừa.

DataCore vFilO giải quyết vấn đền này bằng cách tạo ra một hệ thống file quản lý tập trung nhưng không gian lưu trữ có thể phần tán. vFilO cung cấp các giao diện SMB, NFS và Cloud để kết nối với các hệ thống tủ đĩa file hiện tại nhằm bảo vệ tối đa khoản đầu tư ban đầu.

Tạo không gian tài nguyên chung cho các hệ thống lưu trữ file rời rạc và truy cập ở bất kỳ đầu.

Lưu các file ít dùng đến ra tài nguyên lưu trữ chi phí thấp hơn hay lên cloud để tiết kiệm không gian và chi phí lưu trữ.

Triển khai hệ thống Scale-Out NAS cho các nhu cầu tải phẩn tán để tăng tốc độ truy xuất từ cho người dùng.

Tăng độ tương tác làm việc giữa các site khác nhau.

Nhân bản dữ liệu giữa các bộ lưu trữ file ở các địa điểm khác nhau để nâng cao cấp độ dự phòng và khả dụng dữ liệu.

Lưu tạm một phần không gian lưu trữ từ site này site khác khi bị quá tải hay tắc nghẽn cục bộ.

 

  • Tự động chuyển dữ liệu dùng thường xuyên (Hot Data) vào các bộ lưu trữ hiệu năng cao và dữ liệu ít dùng ra bộ lưu trữ có hiệu năng, tốc độ truy cấp thấp hoặc Object Storage (như DataCore Swarm) hay lên Cloud.
  • Đơn giản hóa việc chia sẽ và truy cập file trên toàn hệ thống qua tính năng Global Namespace.
  • Vừa đảm bảo quyển truy cập và sử dụng của file qua hình thức phân nhánh, phân quyền nhưng vẫn có thể chia sẽ với nhau trên toàn hệ thống.
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ file: snapshots, clones, mirroring, replication, failover, undelete…
  • Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu dung lượng, hiệu năng, độ khả dụng của các tải khác nhau.
  • Giảm không gian lưu trữ bằng các loại bỏ các file trùng lặp, nén các file ít sử dụng và tải vào object Cloud hay cloud.

Bản đồ các chức năng của DataCore vFilO.

 

 

Giới thiệu về DataCore

DataCore là nhà cung cấp các giải pháp lưu trữ được xác định bằng phần mềm cực kỳ linh hoạt, thông minh và mạnh mẽ phục vụ cho Block, File và Object Storage, giúp hiện đại hóa cách thức các doanh nghiệp lưu trữ, bảo vệ và truy cập dữ liệu của họ, đồng thời giảm chi phí đầu tư CNTT, nâng cao hiệu suất và tăng tính khả dụng của dữ liệu.

Nhất Tiến Chung cung cấp các hệ thống đóng gói, bao gồm phần cứng và software stack của DataCore, sẵn sàng triển khai cho khách hàng với thời gian nhanh nhất, thông qua đội ngũ chuyên gia từ nhà phân phối Hạ Tầng Mới.

Công ty Cổ phần Công nghệ Hạ Tầng Mới CSC    DataCore

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn