Hệ thống lưu trữ hiệu năng cao A3I cho Siêu máy tính AI

Tăng tốc áp dụng AI với Giải pháp DDN A3I và Hệ thống NVIDIA DGX A100

Các doanh nghiệp chuyên về khai thác dữ liệu cần nhận ra những hiểu biết mới hơn, nhanh hơn và đưa ra quyết định tốt hơn bằng cách áp dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) để có lợi thế cạnh tranh thực sự.

Tuy nhiên, chúng ta cần một cách tiếp cận mới đối với các nền tảng quy mô lớn cho AI và phân tích để khai thác triệt để tiềm năng này.

Nền tảng phải đủ nhanh nhẹn và linh hoạt để tăng tốc đổi mới và đạt được quy mô cực lớn để xử lý khối lượng dữ liệu động khổng lồ.

DDN, công ty lưu trữ dữ liệu hỗ trợ Siêu máy tính AI nhanh nhất của NVIDIA giới thiệu hệ thống A3I: Giải pháp lưu trữ AI tăng tốc, cho mọi quy mô.

DDN A3I là giải pháp nhanh nhất và được tối ưu hóa cao nhất cho doanh nghiệp lấy dữ liệu làm trung tâm, giúp đẩy nhanh tốc độ đổi mới.

Trong khi các kiến trúc và giao thức lưu trữ tệp doanh nghiệp như NFS không có khả năng tính toán dữ liệu bằng AI, DDN A3I tăng tốc các ứng dụng AI của bạn bằng cách gia tăng cấp độ hiệu quả khai thác GPU cao nhất, tạo ra ROI tối đa trên quy mô lớn.

DDN và NVIDIA đang hợp tác để đưa việc tích hợp AI lên cấp độ cao hơn, kết hợp hiệu suất và quy mô chưa từng có với khả năng giám sát và kiểm soát đầu cuối hoàn chỉnh trên tất cả các quy trình làm việc AI của bạn.

Xây dựng Trung tâm nghiên cứu AI đẳng cấp của bạn với DDN A3I, hợp nhất tất cả quy trình làm việc AI của bạn để đào tạo, suy luận và phân tích thành một nền tảng thống nhất, dễ triển khai, dễ mở rộng, với hiệu suất vượt trội và ROI cao nhất trên quy mô lớn.

Các giải pháp DDN A3I được thiết kế để đạt được hiệu quả cao nhất từ các ứng dụng AI, phân tích và HPC quy mô lớn chạy trên hệ thống DGX. Thông qua sự tích hợp chặt chẽ giữa hệ thống DDN và NVIDIA, mọi lớp phần cứng và phần mềm tham gia vào việc phân phối và lưu trữ dữ liệu đều được tối ưu hóa để truy cập nhanh, độ trễ cực thấp và đáng tin cậy. Kết quả: hiệu suất, công suất và khả năng vượt trội và có thể dự đoán được.

Các giải pháp DDN A3I được triển khai trên toàn cầu ở mọi quy mô, từ một hệ thống DGX A100 duy nhất cho đến các cụm siêu máy tính NVIDIA DGX SuperPOD™ lớn nhất đang hoạt động hiện nay.

TÍCH HỢP AI DỄ DÀNG DỄ DÀNG CHO MỌI QUY MÔ
Các giải pháp A³I của DDN được đóng gói để dễ dàng triển khai với các hệ thống NVIDIA DGX. DDN và NVIDIA đã hợp tác chặt chẽ để xác thực các kiến trúc tham chiếu có thể mở rộng cho tất cả các Hệ thống DGX, bao gồm các hệ thống SuperPOD và DGX A100.

HIỆU NĂNG VÀ QUY MÔ MỞ RỘNG CỰC LỚN
Với năng lực điện toán song song end-to-end đặc biệt của DDN, dữ liệu được phân phối với thông lượng cao, độ trễ thấp và năng lực truy xuất đồng thời cực lớn trong các giao dịch, đảm bảo các ứng dụng đạt được hiệu quả cao nhất từ hệ thống DGX, với khả năng khai thác tối đa hiệu quả từ các khoản đầu tư GPU của bạn. Việc phân phối dữ liệu song song được tối ưu hóa trực tiếp giúp tăng hiệu suất ứng dụng và thời gian hoàn thành nhanh hơn.

ĐỘ TIN CẬY VÀ SẴN SÀNG DỮ LIỆU HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH
Kiến trúc song song dùng chung DDN A3I tạo điều kiện cho khả năng dự phòng duy nhất và khả năng tự động báo lỗi để đảm bảo độ tin cậy cao, khả năng phục hồi và tính khả dụng của dữ liệu trong trường hợp kết nối mạng hoặc máy chủ không khả dụng.

CÁC ĐƯỜNG ỐNG DỮ LIỆU END-TO-END ĐƯỢC TĂNG TỐC
Giải pháp DDN A3I tăng tốc các đường ống dữ liệu đầu cuối cho quy trình học tập sâu ở mọi quy mô chạy trên hệ thống DGX. Kiến trúc song song được chia sẻ DDN cho phép thực hiện đồng thời và liên tục tất cả các giai đoạn của đường dẫn AI của bạn trên nhiều hệ thống DGX để tăng tốc truyền dữ liệu giữa các vị trí lưu trữ.

CHUẨN HÓA QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG AI
DDN A3I đơn giản hóa và tối ưu hóa mạng hệ thống DGX để có kết nối nhanh, an toàn và linh hoạt. Điều này làm cho việc thiết kế, triển khai và quản lý mạng hiệu suất cao trở nên rất đơn giản và được chứng minh là mang lại kết nối hoàn chỉnh cho cơ sở hạ tầng AI quy mô lớn bao gồm cả trên DGX SuperPOD.

TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT ỨNG DỤNG
DDN cho phép kết nối trực tiếp hiệu suất cao giữa nhiều vùng chứa ứng dụng hệ thống DGX và hệ thống tệp song song DDN, cho phép truy cập dữ liệu song song có độ trễ thấp, thông lượng cao trực tiếp từ container, cung cấp thông lượng gấp trên 10 lần so với hệ thống lưu trữ dựa trên NFS truyền thống.

BẢO MẬT MÔI TRƯỜNG MULTI-TENANT Ở QUY MÔ LỚN
Native Container Client và các Digital Security Framework toàn diện giúp việc chia sẻ hệ thống DGX trên một nhóm lớn người dùng trở nên đơn giản mà vẫn duy trì sự phân tách dữ liệu an toàn. Các biện pháp kiểm soát mở rộng để ngăn chặn truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu trái phép từ người dùng xấu, ngay cả khi một node hoặc container bị xâm phạm.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC LINH HOẠT VÀ TÍCH HỢP TOÀN DIỆN
Các quy trình làm việc chuyên sâu về dữ liệu thường yêu cầu quyền truy cập đa giao thức để lưu trữ bằng cách sử dụng giao thức Object Storage hoặc File Storage. Các dịch vụ dữ liệu của A3I cho phép dữ liệu được thu thập trực tiếp vào bộ nhớ thông qua một giao thức đối tượng và được các ứng dụng chứa trên hệ thống DGX truy cập ngay lập tức thông qua giao thức truy cập File. Cung cấp quyền truy cập dữ liệu đối tượng và file kết hợp vào namespace được chia sẻ giúp đơn giản hóa tính linh hoạt và tích hợp của quy trình làm việc cũng như cộng tác với các triển khai đa trang và đa đám mây.

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ AI ƯU VIỆT VỚI QUY MÔ VÀ HIỆU SUẤT CHƯA TỪNG CÓ
Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn với NVIDIA và DDN A3I, những giải pháp đi đầu trong các giải pháp AI hiệu suất cao. DDN cung cấp sức mạnh cho các siêu máy tính và hệ thống AI lớn nhất thế giới, mang lại hiệu suất chưa từng có cho Trung tâm dữ liệu AI xuất sắc của bạn. Bắt đầu ngay hôm nay với kiến trúc AI nhanh nhẹn, được hỗ trợ bởi các giải pháp lưu trữ DDN A3I được định cấu hình sẵn và tối ưu hóa cho các hệ thống NVIDIA DGX, sẵn sàng mở rộng quy mô nhanh chóng để đẩy nhanh doanh nghiệp của bạn tiến về phía trước.

Giới thiệu về DDN

DataDirect Networks (DDN) là nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu lớn hàng đầu thế giới cho các tổ chức toàn cầu, chuyên sâu về dữ liệu. DDN đã thiết kế, phát triển, triển khai và tối ưu hóa các hệ thống, phần mềm và giải pháp cho phép các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ, cơ sở nghiên cứu và các cơ quan chính phủ tạo ra nhiều giá trị hơn và đẩy nhanh thời gian để hiểu rõ hơn từ dữ liệu và thông tin của họ, tại chỗ và đám mây.

Nhất Tiến Chung (NTC) là nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng CNTT, Điện toán Hiệu năng cao (HPC) cho AI, phân tích Big Data và Visual Computing, với kinh nghiệm kinh doanh phần cứng từ năm 2005. NTC chính thức trở thành nhà cung cấp giải pháp lưu trữ hiệu năng cao, nền tảng lưu trữ song song của DDN từ năm 2021.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn