Xây dựng kho lưu trữ cấp Perabyte cho ngành truyền thông và giải trí với EonStor GSe

Các ngành Truyền thông & Giải trí (M & E) đang đối mặt với những thách thức ngày càng tăng của việc quản lý dữ liệu dung lượng lớn do sự phát triển của các định dạng video độ nét cao UHD (Ultra High Definition), các video stream 8K và hơn thế nữa. Dung lượng và hiệu suất của hệ thống lưu trữ trước đó không đủ để xử lý việc quản lý lượng dữ liệu media lớn cũng như kiểm soát chuỗi quy trình xử lý từ nhập liệu, biên tập / sản xuất, render / convert cho đến khâu lưu trữ.

Đối mặt với tình trạng mất dữ liệu đang tăng lên đáng kể, ngày càng có nhiều công ty trong lĩnh vực truyền thông giải trí đang xây dựng hệ thống lưu trữ cấp PB (Petabyte) để hợp lý hóa quy trình truyền thông và sao lưu các dữ liệu multimedia quan trọng. Dòng sản phẩm EonStor GSE 3000 / 2000 của Infortrend là giải pháp chuẩn Enterprise, đi kèm với tính linh hoạt, đặc biệt với sự hỗ trợ cho cấu hình all-flash hoặc hybrid. Hỗ trợ dual-module đáp ứng các yêu cầu của nhiều ứng dụng hoặc chuyển đổi kiến ​​trúc để cho phép linh hoạt trong việc triển khai. Hệ thống đi kèm với khả năng mở rộng dung lượng trên 8PB

Use Case

ERLER FILM là một trong những chủ sở hữu nội dung lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ và trong 59 năm qua, doanh nghiệp sản xuất phim và nội dung truyền thông. Tương tự như nhiều công ty truyền thông, cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại của ERLER FILM không còn phù hợp với khối lượng dữ liệu ngày nay. Vì trở ngại này, công ty đã tìm kiếm các giải pháp để nâng cấp hiệu suất và dung lượng lưu trữ với dữ liệu được đảm bảo. Ngoài ra, khả năng mở rộng hệ thống là một cân nhắc khác, cho phép công ty dễ dàng mở rộng và quản lý hệ thống lưu trữ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ.

Giải pháp

Dòng EonStor GSe 3012T của Infortrend với 5 thiết bị mở rộng JB 3060GL, chassis mở rộng 4U 60-bay đã được thiết lập để xây dựng một hệ thống NAS mạnh mẽ cho quy trình media workflow, bao gồm nhập video, chỉnh sửa phi tuyến tính và MAM (Media Asset Management – Quản lý tài sản truyền thông). Với 280 ổ cứng SAS 3.5inch được cài đặt, hệ thống có thể cung cấp tới 2,8 PB dung lượng thô.

Lời phát biểu của ông Suleyman Erdogan, Phó chủ tịch kỹ thuật của ERLER FILM:

Dữ liệu ngày càng phát triển đã trở thành một thách thức đối với ngành truyền thông ngày nay. Chúng tôi muốn một nhà cung cấp mà chúng tôi có thể tin tưởng vào khả năng và chất lượng kỹ thuật. Do đó, chúng tôi đã chọn Infortrend.

 

Thông tin thêm về GSe Series

SAN, NAS và Cloud trong một bộ lưu trữ hợp nhất

Bên cạnh việc cung cấp dung lượng lưu trữ cục bộ ở mức TB hoặc PB cho các ứng dụng quan trọng, EonStor GSe cũng có thể hỗ trợ người dùng mở rộng lưu trữ dữ liệu lên đám mây bằng cách điều chỉnh thiết lập hệ thống theo yêu cầu thực tế, tất cả trong một hệ thống lưu trữ.

 

 

Hỗ trợ phần mềm quản lý dễ sử dụng – EonOne

Với sự phát triển không ngừng của các nền tảng lưu trữ, EonStor GSe đã sử dụng phần mềm quản lý EonOne mới để hỗ trợ khách hàng cải thiện hiệu quả lưu trữ và dịch vụ để tăng năng suất. Thiết kế giao diện trực quan của nó cho phép quản lý tập trung nhiều hệ thống, giám sát hiệu suất và việc sử dụng hiệu quả và kiểm soát tất cả các cấu hình hệ thống liên quan.

 

Thiết kế dạng mô-đun

Từ nguồn cung cấp năng lượng, quạt, bộ điều khiển, đến bo mạch chủ, tất cả các sản phẩm của Infortrend đều áp dụng các thiết kế mô-đun để giảm độ phức tạp bảo trì và cung cấp các dịch vụ RMA nhanh và chính xác.

 

Dãy sản phẩm Gse Pro

 

Tham khảo các dòng sản phẩm: Infortrend GSe Series

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn