Giải pháp khôi phục sự cố Site Recovery

Điều phối và tự động hóa quy trình khắc phục thảm họa với NAKIVO Backup & Replication

  • Khắc phục thảm họa trên nhiều site khác nhau
  • Tự động và tối ưu hóa các hoạt động khắc phục thảm họa
  • Thực hiện kiểm tra phục hồi không phá vỡ bất cứ lúc nào

Đảm bảo tính khả dụng của hệ thống ảo hóa

Đảm bảo khả năng hoạt động của môi trường ảo hóa 24/7 là điều cần thiết cho bất kỳ công ty nào muốn duy trì tính cạnh tranh trong bối cảnh kinh doanh hiện đại. Có một kế hoạch khắc phục thảm họa toàn diện tại chỗ có thể phục vụ mục đích này, giảm thiểu thời gian chết và ngăn ngừa mất doanh thu.

Tuy nhiên, việc triển khai thủ công các hoạt động khắc phục thảm họa rất tốn thời gian và lao động – chưa kể đến việc xác định các vấn đề trong hệ thống có thể là một quá trình chậm chạp.

NAKIVO Backup & Replication giải quyết thách thức này với chức năng SR nâng cao, cho phép đạt được việc cung cấp dịch vụ CNTT liên tục. Bằng cách sắp xếp các hành động và điều kiện thành một thuật toán tự động, người quản trị có thể tạo các tác vụ SR với sự phức tạp nào phù hợp với tất cả các nhu cầu hiện tại của mình, trong khi vẫn giữ được khả năng sửa đổi, kiểm tra hoặc bổ sung các tác vụ SR bất cứ lúc nào mà không làm gián đoạn môi trường sản xuất.

SR trong NAKIVO Backup & Replication được xây dựng với tính linh hoạt và tiện lợi tối đa, yêu cầu càng ít đầu vào từ phía người quản trị càng tốt. Đây là một tính năng linh hoạt phù hợp cho nhiều mục đích, bao gồm khắc phục thảm họa, tránh thảm họa, di chuyển theo kế hoạch, v.v.

Bộ giải pháp Site Recovery bao gồm một tập hợp các hành động và điều kiện có thể được kết hợp để tạo thành một quá trình recovery với bất kỳ sự phức tạp nào. Người quản trị có thể tạo một tác vụ SR đơn giản để phục vụ cho một kịch bản cụ thể (ví dụ: mất điện cục bộ) cũng như một tác vụ phức tạp để phối hợp khắc phục thảm họa toàn diện. Tương tự, mỗi tác vụ này có thể hoàn toàn tự động, yêu cầu đầu vào tối thiểu từ phía người quản trị hoặc thủ công, cho phép kiểm soát chi tiết hơn đối với tất cả các hoạt động khắc phục thảm họa của người quản trị.

Đảm bảo tính khả dụng liên tục với SR rất dễ dàng và trực quan; tuy nhiên, tính năng này được phát triển tốt và linh hoạt, mang lại nhiều lợi ích cho bộ công cụ DR của người quản trị.

Điều phối và tự động hóa

Với NAKIVO Backup & Replication, người quản trị không cần phải theo dõi thủ công hệ thống của mình để biết các sự cố có thể xảy ra. Sản phẩm có thể kiểm tra định kỳ trạng thái máy ảo và thông báo cho biết một số máy ảo không thể truy cập được. Sau đó, người quản trị có thể chạy tác vụ SR toàn diện chính với một vài cú nhấp chuột nếu cần thiết.

Tạo nhiều tác vụ SR

Sử dụng các tác vụ SR khác nhau cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như tránh thảm họa hoặc di chuyển theo kế hoạch của các trung tâm dữ liệu. Sử dụng các tác vụ SR đa site để di chuyển theo kế hoạch hoặc tạo một tác vụ SR chính để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và gián đoạn dịch vụ. Số lượng tác vụ SR được tạo bằng tính năng này là không giới hạn; bạn có thể có một tác vụ cụ thể tại chỗ cho mọi loại sự kiện không có kế hoạch.

Kiểm tra và cập nhật công việc SR hiện tại

Với SR, người quản trị có được một giải pháp đa chức năng phù hợp cho cả việc bảo vệ theo yêu cầu và kiểm tra theo lịch trình. Mọi tác vụ SR được tạo đều có thể được kiểm tra mà không làm gián đoạn môi trường sản xuất. Hơn nữa, người quản trị có thể dễ dàng cập nhật bất kỳ công việc hiện có và điều chỉnh toàn bộ quá trình theo nhu cầu cụ thể.

Đáp ứng mục tiêu thời gian phục hồi (RTO)

Đối với mọi tác vụ SR, người quản trị có thể đặt RTO và xem liệu mục tiêu đó có thể được đáp ứng hay không. Điều này có thể giúp đánh giá xem các hoạt động và hệ thống khắc phục thảm họa theo kế hoạch có đáp ứng mong đợi về tốc độ khắc phục cũng như tránh những khó khăn không lường trước được nếu xảy ra thảm họa thực sự hay không.

Giảm TCO

Tính năng SR giảm đáng kể TCO khôi phục thảm họa (tổng chi phí sở hữu) bằng cách cho phép người quản trị dành ít thời gian, công sức và đầu tư hơn để tăng cường khả năng phục hồi của hệ thống ảo hóa.

Giải pháp khôi phục toàn site với chi phí hợp lý

Giải pháp NAKIVO Backup & Replication bảo vệ hàng ngàn máy ảo trên nhiều site từ một phiên bản duy nhất với trình quản lý khôi phục tập trung. SR là một giải pháp tích hợp, tức là, một bộ công cụ khôi phục thảm họa đầy đủ được tích hợp vào phần mềm sao lưu VM của bạn và được trang bị tốt cho việc khắc phục thảm họa. Hơn nữa, trong khi hầu hết các giải pháp khả dụng trên phí thị trường cho mỗi VM bạn chọn để bảo vệ, NAKIVO Backup & Replication áp dụng license cho mỗi socket, cho phép bạn chỉ trả một phần nhỏ so với mức phí bạn thường phải trả.

Giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

Tính năng SR là một công cụ đa chức năng giúp giảm thiểu thời gian chết và đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh. Sử dụng giao diện người dùng đơn giản và trực quan, người quản trị có thể tạo các tác vụ SR toàn diện, hoàn toàn tự động cho nhiều tình huống khác nhau.

Chọn NAKIVO Backup & Replication để phối hợp các hoạt động khắc phục thảm họa có nghĩa là chọn khả năng sẵn sàng 24/7 của môi trường ảo mà không phải trả thêm chi phí.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn