Giải pháp sao lưu dự phòng cho Hype-V

Hyper-V Backup: Fast, Simple, Powerful

NAKIVO Backup & Replication là một giải pháp bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ giúp đơn giản hóa và tự động hóa sao lưu Hyper-V. Sản phẩm cung cấp nhiều tùy chọn khôi phục, nếu bạn cần lấy lại dữ liệu hoặc toàn bộ VM. NAKIVO Backup & Replication bao gồm một tập hợp lớn các tính năng tích hợp hoạt động phía sau để giảm thời gian sao lưu, tiết kiệm không gian lưu trữ, đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu và tăng tốc quá trình khôi phục. Đối với các môi trường ảo hóa được tải nặng, Sao lưu & Sao chép NAKIVO cũng bao gồm nhiều tính năng tự động thử lại nâng cao có thể giảm đáng kể thời gian quản lý các bản sao lưu VM.

Phần mềm được xây dựng bởi các chuyên gia để tích hợp tối ưu với môi trường Hyper-V. NAKIVO Backup & Replication kết hợp với Microsoft VSS cho phép sao lưu các máy ảo trực tiếp và đảm bảo bản sao lưu nhận biết ứng dụng cho các phần mềm máy chủ khác của Microsoft, như Sharepoint, Exchange, SQL hoặc Active Directory. Được xây dựng theo nhu cầu của bạn, NAKIVO Backup & Replication có giao diện web trực quan, bạn có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

  • Cài đặt 1 lần nhấp, giao diện web dễ sử dụng
  • Tự động phục hồi site
  • Thiết bị sao lưu 5 trong 1 khi được cài đặt trên thiết bị QNAP, Synology, NETGEAR, ASUSTOR hoặc WD NAS
  • Sao lưu bản sao cục bộ và Azure/AWS
  • Loại trừ dữ liệu trao đổi trong quá trình sao lưu
  • Sao lưu trực tiếp dựa trên chính sách của máy ảo Hyper-V
  • Khôi phục tức thì cho VM, tệp, đối tượng ứng dụng
  • Xác minh bằng ảnh chụp màn hình tự động của các bản sao lưu
  • Hỗ trợ MS SQL và cắt ngắn log
  • Tăng tốc mạng và truyền dữ liệu không có mạng LAN

Tự động sao lưu Hyper-V

NAKIVO Backup & Replication có một số công cụ giúp bạn tự động hóa việc sao lưu Hyper-V. Bạn có thể thiết lập các chính sách sao lưu dựa trên tên VM, kích thước, vị trí, cấu hình trạng thái nguồn hoặc các tham số khác. NAKIVO Backup & Replication thêm các máy ảo phù hợp vào phạm vi sao lưu và sau đó thường xuyên quét hệ thống của bạn để tìm và bảo vệ các máy ảo mới được phát hiện phù hợp với chính sách.

Ngoài ra, bạn có thể thêm toàn bộ máy chủ Hyper-V vào việc sao lưu. Bằng cách này, tất cả các máy ảo hiện có và bất kỳ máy ảo mới nào được thêm vào máy chủ Hyper-V trong tương lai cũng sẽ tự động được đưa vào công việc. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập chuỗi công việc, tùy chỉnh chạy các tập lệnh trước hoặc sau việc sao lưu đồng thời tích hợp với các công cụ giám sát của bên thứ ba bằng API HTTP.

NAKIVO Backup & Replication cung cấp sao lưu riêng cho Hyper-V Server 2016, Hyper-V Server 2012 (R2) và Hyper-V Server 2012. Giải pháp sao lưu Hyper-V này có thể sao lưu các VM chạy trực tiếp mà không cần cài đặt hoặc làm gián đoạn hoạt động của VM. NAKIVO Backup & Replication tận dụng công nghệ Volume Shadow Copy Service (VSS) của Microsoft để tạo các bản sao lưu nhận biết ứng dụng cho Microsoft Exchange, Active Directory, SQL và SharePoint.

Điều này đảm bảo rằng các ứng dụng và cơ sở dữ liệu của bạn được sao chép ở trạng thái nhất quán. Kết quả sao lưu Hyper-V bao gồm tất cả dữ liệu VM và cấu hình VM. Bạn có thể khôi phục các tệp hệ điều hành và các đối tượng ứng dụng riêng lẻ, cũng như toàn bộ VM, chính xác ở trạng thái mà chúng đang hoạt động. Đối với mỗi bản sao lưu Hyper-V, bạn có thể lưu tới 1.000 điểm khôi phục, luân chuyển chúng trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.

Sao lưu nhanh Hyper-V

Với kiến trúc được tối ưu hóa cho hiệu suất, NAKIVO Backup & Replication tận dụng tối đa băng thông của bạn để hoàn thành các công việc sao lưu nhanh nhất có thể. Sao lưu Hyper-V được tăng dần; sau khi sao lưu toàn bộ lần đầu tiên, sản phẩm sử dụng công nghệ Resilient Change Tracking (RCT) của Hyper-V, chỉ chuyển các khối dữ liệu đã thay đổi vào kho lưu trữ.

Dữ liệu được lưu trữ bằng cách sử dụng phương pháp tổng hợp đầy đủ tiên tiến, loại bỏ nhu cầu chạy sao lưu toàn bộ định kỳ và chuyển đổi điểm khôi phục. Ngoài ra, NAKIVO Backup & Replication cung cấp cho bạn các tính năng tăng tốc, chẳng hạn như Network Acceleration và chế độ sao lưu LAN-free. Cùng với nhau, các công nghệ này có thể tăng tốc độ sao lưu VM lên tới 2 lần trong mạng LAN và mạng LAN với nhiều hoạt động khác.

Sao lưu Hyper-V hiệu quả

Sao lưu trong môi trường Hyper-V có nghĩa là bạn cần lưu trữ nhiều dữ liệu hơn mỗi ngày. Để giảm kích thước của các bản sao lưu của bạn, NAKIVO Backup & Replication sẽ tự động bỏ qua dữ liệu trao đổi, nếu không sẽ được đọc, xử lý, chuyển và lưu trữ trong ổ lưu trữ. Để tiếp tục giảm kích thước sao lưu, NAKIVO Backup & Replication sẽ tự động sao chép tất cả các bản sao lưu VM trên toàn bộ ổ lưu trữ, ngay cả khi ổ lưu trữ chưa nhiều các loại bản sao lưu Hyper-V, VMware và EC2.

Các khối dữ liệu trùng lặp sau đó được tự động nén để chiếm ít không gian nhất. Các công nghệ giảm dữ liệu này hoạt động cùng nhau để giảm đáng kể dung lượng lưu trữ bị chiếm dụng bởi các bản sao lưu VM, giúp bạn tiết kiệm tài nguyên và tiền bạc.

Bảo vệ dự phòng

Có một kế hoạch khắc phục thảm họa đơn giản tại chỗ là rất quan trọng để tiếp tục các hoạt động kinh doanh quan trọng một cách nhanh chóng sau các tai nạn hoặc thảm họa. NAKIVO Backup & Replication có thể giúp bạn dễ dàng thiết lập các công việc sao lưu Hyper-V tự động và gửi các bản sao lưu đến một vị trí ngoại vi an toàn. Bạn thậm chí có thể sao chép các bản sao lưu lên Azure và AWS. Bạn có thể chọn duy trì một hoặc nhiều bản sao chính xác của bản sao lưu hoặc đặt quy tắc tùy chỉnh chỉ định máy ảo nào sẽ được sao chép, ở đâu, như thế nào và khi nào.

Xác minh sao lưu

Tính năng xác minh ảnh chụp màn hình tự động của NAKIVO Backup & Replication giúp bạn yên tâm. Mỗi khi công việc sao lưu Hyper-V hoàn thành, phần mềm sẽ kiểm tra từng bản sao lưu VM, chụp ảnh màn hình của HĐH và sau đó loại bỏ VM. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm rằng các bản sao lưu của bạn có khả năng khởi động.

Phục hồi nhanh chóng và linh hoạt

Phục hồi ngay lập tức

Với NAKIVO Backup & Replication, bạn có thể khôi phục ngay lập tức các files và các ứng dụng từ các bản sao lưu Hyper-V trong ổ lưu trữ của bạn mà không cần khôi phục toàn bộ máy ảo Hyper-V.

Phục hồi máy ảo Hyper-V

Chỉ vài cú nhấp chuột, bạn có thể khôi phục toàn bộ máy ảo Hyper-V về cùng một máy chủ hoặc máy chủ mới. Ổ lưu trữ sao lưu có thể ở bất cứ đâu – tại cùng một vị trí, ngoại vi hoặc trên Azure hoặc AWS. Các VM được khôi phục toàn bộ và ở trạng thái chính xác giống như trong quá trình sao lưu. Đối với môi trường đa máy ảo, NAKIVO Backup & Replication cho phép bạn khôi phục máy ảo Hyper-V trong VMware và ngược lại.

Thiết bị sao lưu Hyper-V dựa trên NAS

Bạn có thể tạo một thiết bị sao lưu VM hiệu suất cao bằng cách cài đặt NAKIVO Backup & Replication trực tiếp trên QNAP, Synology, ASUSTOR, NETGEAR hoặc Western Digital NAS. Việc này kết hợp giữa sao lưu phần mềm, phần cứng, sao chép dữ liệu và lưu trữ vào một thiết bị duy nhất cung cấp mọi thứ bạn cần.

Sao lưu dưới dạng dịch vụ

Với chế độ multi-tenant, NAKIVO Backup & Replication cho phép bạn cung cấp sao lưu Hyper-V dưới dạng dịch vụ cho khách hàng của mình. Bạn có thể tạo nhiều người thuê riêng biệt trong một bản sao của sản phẩm. Mỗi người thuê chỉ có quyền truy cập vào công việc và môi trường của họ thông qua cổng thông tin được cấp.

Basic Pro Essentials Enterprise Essentials Pro Enterprise

FEATURES

4 sockets 2-6 sockets Unlimited 2-6 sockets Unlimited
- 30 VMs 100 VMs 30 VMs 100 VMs
- Backup Copy Backup Copy Backup Copy Backup Copy
- Backup to Cloud Backup to Cloud Backup to Cloud Backup to Cloud
- - - Site Recovery Site Recovery
- - - Calendar Dashboard Calendar Dashboard
- - - Global Search Global Search
- - - Policy-Based Data Protection Policy-Based Data Protection
- - - HTTP APIs HTTP APIs
- - - Active Directory Active Directory
- - - Multi-Tenancy Multi-Tenancy
- - - Self-Service Self-Service
- - - Branding Branding
- - - License Delegation License Delegation

SUPPORTED PLATFORMS

VMWare Hyper-V VMWare Hyper-V Physical* VMWare Hyper-V Physical* VMWare Hyper-V Physical* Nutanix AWS Azure VMWare Hyper-V Physical* Nutanix AWS Azure
(*) Physical: Máy chủ Windows Server vật lý
   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn