File Station – Trình quản dữ liệu trên QTS

File Station là một công cụ quản lý tệp trong QTS cho phép người dùng NAS QNAP truy cập trực quan nội dung thư mục được chia sẻ thông qua trình duyệt web. Là một trong những ứng dụng NAS QNAP được sử dụng nhiều nhất, File Station được tải với các tính năng cần thiết để quản lý tệp trên NAS và trên đám mây.

Các tính năng toàn diện để dễ dàng tổ chức và thao tác tập tin

File Station là một ứng dụng QTS tích hợp cho phép người dùng quản lý các tệp được lưu trữ trên NAS QNAP của bạn và trong không gian đám mây của bạn. Bạn có thể dễ dàng tải lên các tệp từ máy tính của mình, kéo và thả tệp giữa các thư mục, đổi tên tệp, xóa tệp và định cấu hình quyền của tệp và thư mục để ngăn chặn truy cập trái phép.


 

Microsoft Office Online hợp lý hóa chỉnh sửa tài liệu

Với QTS 4.4.1 (và phiên bản mới hơn), bạn có thể trực tiếp mở và sửa đổi các tài liệu Microsoft Office được lưu trữ trên NAS QNAP bằng Microsoft Office Online. Tải xuống tài liệu Word, bảng tính Excel và bản trình bày PowerPoint từ NAS sang PC để chỉnh sửa giờ đã là quá khứ! Đối với người dùng iWork, CloudConvert có sẵn để chuyển đổi định dạng iWork sang tài liệu Microsoft Office, giúp việc cộng tác đa nền tảng trở nên dễ dàng.

 

 

Xem các phiên bản Snapshot giống như các thư mục được chia sẻ thông thường và nhanh chóng khôi phục các tệp

Tính năng chụp nhanh là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ dữ liệu chống lại các loại phần mềm độc hại khác nhau. Nó cũng có thể được sử dụng để phiên bản tập tin. File Station biến các snapshot thành một cấu trúc giống như thư mục để bạn có thể dễ dàng duyệt, định vị và truy xuất các tệp được lưu trong snapshot. Điều này không chỉ giúp phục hồi dữ liệu nhanh chóng mà còn trực quan cho mọi người dùng trong gia đình / công ty.

»Tìm hiểu thêm: Snapshot

 

Quản lý nhiều tài nguyên lưu trữ hơn với File Station

Ngoài việc quản lý tệp trên NAS QNAP, File Station hỗ trợ quản lý trung tâm các tệp trên máy chủ từ xa và trên đám mây. Bạn cũng có thể gắn hình ảnh ISO dưới dạng thư mục dùng chung cho tất cả người dùng. Với HybridMount, khả dụng với QTS 4.4.1 (và phiên bản mới hơn), quyền truy cập vào đám mây có thể được tăng tốc với bộ đệm cục bộ trên QNAP NAS để cải thiện hiệu suất và tăng hiệu quả.

»Tìm hiểu thêm: HybridMount

 

Quản lý tệp linh động hơn với Qfile

Bạn cần một số tệp trên QNAP NAS nhưng lại không thể sử dụng PC/Laptop? Không vấn đề gì! Bạn có thể cài đặt ứng dụng di động Qfile (Android / iOS) và duy trì kết nối với trung tâm lưu trữ kỹ thuật số của bạn. Tải lên tệp từ thiết bị di động cũng có sẵn trong Qfile để bảo vệ dữ liệu quý giá với QNAP NAS.

»Tìm hiểu thêm: Qfile


Chia sẻ tệp với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp một cách dễ dàng và an toàn

Các tệp được lưu trữ trên NAS QNAP có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bạn có thể tạo và gửi liên kết chia sẻ tệp trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc qua email. Để đảm bảo an toàn dữ liệu cho các tệp được chia sẻ của bạn, bạn có thể chỉ định ngày hết hạn cho các liên kết chia sẻ hoặc thêm mật khẩu để cải thiện tính bảo mật của tệp. Bạn có thể quản lý tập trung tất cả các liên kết chia sẻ tệp để đảm bảo an toàn thông tin.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn