Giải pháp ảo hóa GPU NVIDIA trong hạ tầng VDI

Supermicro đã phát triển một loạt các giải pháp máy chủ được xác thực đầy đủ với GPU hiệu suất cao của NVIDIA, cùng với phần mềm GPU ảo (vGPU), để đáp ứng thị trường hạ tầng desktop ảo (VDI) đang phát triển nhanh chóng. Các giải pháp này bao gồm máy chủ tối ưu hóa cho GPU của Supermicro và siêu máy chủ được lắp cấu hình với bộ xử lý Intel® Xeon® kép có thể mở rộng, bộ nhớ DDR4 lên đến 6TB và phần mềm NVIDIA® vGPU với GPU NVIDIA Tesla® dựa trên kiến trúc Volta™, Turing™, Pascal™ và Maxwell™. NVIDIA Quadro® RTX™ mang đến trải nghiệm máy tính để bàn ảo tốt nhất cho người dùng mọi lúc mọi nơi.

VDI đã trở nên ngày càng phổ biến với sự sẵn có của băng thông rộng di động, băng thông cao hơn, sức mạnh tính toán nhiều hơn trong các thiết bị di động hiện đại, độ phân giải màn hình cao hơn và xu hướng BYOD trong các doanh nghiệp. Các giải pháp Supermicro VDI trao quyền cho RDSH bên thứ 3, VDI truyền thống và các trường hợp sử dụng đồ họa chuyên sâu bằng cách tận dụng phần mềm NVIDIA vGPU chạy trên GPU NVIDIA Tesla® bao gồm V100, P40, T4 và M10 và Quadro® RTX ™ 6000 và RTX 8000. cung cấp kiến ​​trúc x86 được tối ưu hóa TCO nhất để nhân rộng các triển khai VDI trên toàn tổ chức bằng cách cải thiện khả năng quản lý CNTT, cung cấp hiệu suất theo yêu cầu và tăng năng suất cho các không gian làm việc ảo.

Hỗ trợ, cập nhật và đăng ký bảo trì (SUMS)

Các phần mềm GPU ảo của NVIDIA
GRID vApps, GRID vPC, Quadro vDWS

Hypervisor

SYS-1029U với GPU

SYS-1029GQ-TRT

SYS-6029U với GPU

SYS-2029U-E1CRT

SYS-2029GP-TR

SYS-2029GP-TR

GPU NVIDIA – Tesla® V100, P40, T4 và M10; và Quadro® RTX ™ 6000 và RTX 8000

Lợi ích chính

  • Trải nghiệm người dùng Windows 10 VDI tốt nhất. Tải sách điện tử
  • Trải nghiệm người dùng đặc biệt. Trải nghiệm người dùng tuyệt vời với khả năng hỗ trợ cả khối lượng công việc tính toán và đồ họa cho mọi vGPU
  • Hiệu suất dự đoán. Hiệu suất phù hợp với chất lượng dịch vụ được đảm bảo, cho dù tại chỗ
  • Đổi mới liên tục. Một nhịp điệu thường xuyên của các bản phát hành phần mềm mới để đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật các tính năng và cải tiến mới nhất
  • Mật độ người dùng tốt nhất. Giải pháp mật độ người dùng cao nhất trong ngành với sự hỗ trợ lên tới 32 máy tính để bàn ảo trên mỗi GPU. TCO thấp hơn với tối đa 8 hồ sơ vGPU để linh hoạt cung cấp tài nguyên để phù hợp với nhu cầu của người dùng
  • Quản lý và giám sát tối ưu. Quản lý và giám sát từ đầu đến cuối thực sự với cái nhìn sâu sắc thời gian thực về hiệu suất di chuyển và công nghệ GPU, cộng với tích hợp đối tác rộng rãi cho phép bạn sử dụng các công cụ bạn biết
  • Nhiều màn hình. Hỗ trợ nhiều màn hình HD và tối đa hai màn hình độ phân giải 4K để mở rộng không gian làm việc của bạn, tăng cường đa tác vụ và tăng năng suất.

Phiên bản phần mềm GPU ảo NVIDIA

Phần mềm GPU ảo NVIDIA có sẵn trong ba phiên bản, vì vậy bạn có thể cung cấp các khả năng phù hợp cho từng người dùng của mình dựa trên nhu cầu chính xác của họ.

Máy trạm trung tâm dữ liệu ảo Quadro

Đối với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp; bao gồm trình điều khiển NVIDIA Quadro.

Máy tính ảo GRID

Đối với máy tính để bàn ảo cung cấp các ứng dụng PC, trình duyệt và đa phương tiện tiêu chuẩn.

Ứng dụng ảo GRID

Sử dụng với Citrix XenApp hoặc các giải pháp RDSH khác như Ứng dụng VMware Horizon

Mô hình cấp phép

Giấy phép hàng năm

Đăng ký hàng năm được kích hoạt trong một khoảng thời gian cố định theo quy định của các điều khoản của giấy phép đăng ký. Để được duy trì hoạt động, giấy phép sẽ cần được gia hạn vào cuối thời gian đăng ký. Thuê bao hàng năm bao gồm giấy phép phần mềm và SUMS.

Giấy phép vĩnh viễn

Giấy phép vĩnh viễn cho phép sử dụng phần mềm được cấp phép vô thời hạn. Người dùng chọn đăng ký sử dụng mô hình này được yêu cầu đăng ký SUMS trong năm đầu tiên. Thuê bao SUMS có thể được gia hạn hàng năm sau khi hết hạn đăng ký ban đầu.
Mua hàng có sẵn từ Supermicro ngay bây giờ! Nếu bạn không chắc chắn nên chọn sản phẩm hoặc giấy phép NVIDIA vGPU nào? Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ và khám phá cách các máy chủ Supermicro với công nghệ NVIDIA vGPU tăng tốc các quy trình công việc đòi hỏi khắt khe nhất.

Để biết thêm chi tiết về những gì được hỗ trợ trong từng phiên bản phần mềm GPU ảo NVIDIA, hãy xem Hướng dẫn đóng gói, định giá và cấp phép GPU ảo NVIDIA.

GPU NVIDIA cho ảo hóa

Phần mềm GPU ảo NVIDIA (vGPU) chạy trên GPU NVIDIA® Tesla® dựa trên các kiến ​​trúc Volta ™, Turing ™, Pascal ™ và Maxwell ™ và NVIDIA® Quadro RTX ™.

GPU CUDA cores Memory Use Case Datasheet
Tesla V100 NVIDIA Tesla V100 1 GPU NVIDIA Volta 5,120 16 GB HBM2 Người dùng đồ họa chuyên nghiệp cao cấp; bao gồm sử dụng cho khối lượng công việc tính toán chính xác kép (mô hình 3D và quy trình thiết kế, mô phỏng CAE chuyên sâu) V100
Quadro RTX 8000 NVIDIA Quadro RTX 8000 1 GPU NVIDIA Turing 4,608 48 GB GDDR6 Nền tảng kết xuất RTX mạnh mẽ cho người dùng đồ họa chuyên nghiệp cao cấp (kết xuất và thiết kế phức tạp sáng tạo); bao gồm khối lượng công việc tính toán chính xác đơn Máy chủ RTX
Quadro RTX 6000 NVIDIA Quadro RTX 6000 1 GPU NVIDIA Turing 4,608 24 GB GDDR6
Tesla P40 NVIDIA Tesla P40 1 GPU NVIDIA Pascal 3,840 24 GB GDDR6 Người dùng đồ họa chuyên nghiệp từ trung cấp đến cao cấp; bao gồm khối lượng công việc tính toán chính xác đơn (kết xuất và thiết kế phức tạp sáng tạo) P40
Tesla T4 NVIDIA Tesla T4 1 GPU NVIDIA Turing 2.560 16 GB GDDR6 Tham gia vào người dùng đồ họa chuyên nghiệp tầm trung bao gồm suy luận học tập sâu và kết xuất khối lượng công việc, có khả năng RTX, 2 T4 là một đường dẫn nâng cấp phù hợp từ một M60 hoặc nâng cấp từ một P4 đơn lên T4 T4
Tesla M10 NVIDIA Tesla M10 4 GPU NVIDIA Maxwell 2.560(640 mỗi GPU ) 32 GB GDDR6( 8 GB cho mỗi GPU ) Mật độ và hiệu suất tốt nhất cho khối lượng công nhân tri thức M10

Tải xuống GPU NVIDIA Tesla cho Linecard ảo hóa

Máy chủ tham chiếu Supermicro NVIDIA GRID VDI cho Chương trình tăng tốc di chuyển Windows 10

Kiến trúc tham khảo được chứng nhận giúp việc áp dụng VDI dễ dàng

Máy chủ Supermicro + GPU + Gói phần mềm GRID

Với Kiến trúc tham chiếu Supermicro VDI, bạn có thể triển khai các gói VDI được thử nghiệm trước để giảm thiểu các thách thức xung quanh chi phí, lập kế hoạch, mua sắm và triển khai. Các máy chủ Supermicro được chứng nhận với GPU NVIDIA và giấy phép phần mềm GRID giảm giá có thể giúp bạn đạt được hiệu suất tốt nhất và tổng chi phí sở hữu (TCO).

Giảm giá phần mềm GRID

Trong thời gian giới hạn, hãy nhận MIỄN PHÍ năm đầu tiên đăng ký 3 năm hoặc hai năm đầu MIỄN PHÍ đăng ký 5 năm. (Yêu cầu moq)

Để biết thêm chi tiết về chương trình Di chuyển Windows 10, hãy xem tổng quan về chương trình Di chuyển Windows 10 và liên hệ với đại diện bán hàng Supermicro của bạn để mua các máy chủ Supermicro được chứng nhận với NVIDIA GRID.

Giới thiệu về NVIDIA

NVIDIA với xuất phát điểm từ hãng sản xuất card tăng tốc đồ họa từ năm 1993, đến nay, hãng đã chuyển mình thành công ty chuyên cung cấp giải pháp điện toán Data Center hiệu năng cao, siêu máy tính cho AI và phân tích dữ liệu.

Nhất Tiến Chung (NTC) là nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng CNTT, Điện toán Hiệu năng cao (HPC) cho AI với kinh nghiệm kinh doanh phần cứng từ năm 2005. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của NVIDIA cho các hệ thống điện toán hiệu năng cao dựa trên GPU bao gồm DGX A100, DGX Station A100 và hệ thống cụm siêu máy tính DGX SuperPOD với sức mạnh lưu trữ song song của DDN và mạng tốc độ cao từ Mellanox.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn