Máy chủ hiệu năng cao 4-socket của Supermicro trong chương trình Intel® Select Solution cho SAP HANA

Ngày 24 tháng 9 năm 2019, Super Micro Computer, Inc. (SMCI), hãng phần cứng dẫn đầu về điện toán doanh nghiệp, lưu trữ, giải pháp mạng và công nghệ điện toán xanh, đã mở rộng hỗ trợ cho SAP HANA với hệ thống SuperServer multi processor với 4 socket, tận dụng dung lượng lưu trữ trên bo mạch tăng cường và các cấu hình bộ nhớ được tối ưu hóa chi phí tiên tiến nhất hiện có. Hệ thống SYS-2049U-TR4 gia nhập vào một loạt các giải pháp hỗ trợ SAP HANA cho các khối lượng công việc yêu cầu năng lực xử lý cao trong các trung tâm dữ liệu.

“Cùng với Intel, Supermicro tự hào công bố sự sẵn sàng của hệ thống SuperServer đa CPU với 4 socket tham gia vào chương trình Intel® Select Solution”, ông Raju Penumatcha, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc sản phẩm Supermicro cho biết. Giải pháp trung tâm dữ liệu đơn giản dễ hiểu, có thể tùy chọn cấu hình trước khi mua này cho phép khách hàng tận dụng tối đa dung lượng tăng thêm của bộ nhớ liên tục Intel Optane DC; hợp nhất các máy chủ quy mô SAP HANA của họ thành một hệ thống hiệu suất cao duy nhất bằng cách thay thế DRAM tốn kém và xử lý nhiều dữ liệu hơn trong thời gian thực với tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn, cùng với tính liên tục trong kinh doanh được cải thiện.

Lisa Spelman, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Xeon Processors và Data Center Marketing tại Intel cho biết, cung cấp các cấu hình đáng tin cậy, được kiểm tra hiệu năng để giúp các doanh nghiệp triển khai SAP HANA nhanh chóng và yên tâm hơn. Tích hợp bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ 2 và bộ nhớ liên tục Optane DC và được kết hợp với các nhà cung cấp máy chủ hàng đầu như Supermicro, chương trình Intel® Select Solution này sẽ mang đến những hiểu biết mạnh mẽ cho người dùng SAP HANA ngày nay.

Giải pháp Intel® Select Solution cho SAP HANA tuân thủ kiến trúc HANA TDI, cho phép khách hàng tinh chỉnh cấu hình hệ thống cho khối lượng công việc cụ thể của họ – từ việc sử dụng bộ nhớ cho đến tối ưu hóa core. Khách hàng sử dụng cơ sở dữ liệu lớn với bộ nhớ lên tới hàng trăm Gigabyte hoặc thậm chí Terabyte có thể giảm đáng kể chi phí bộ nhớ bằng cách chuyển dữ liệu warm từ bộ nhớ DRAM tốn kém sang bộ nhớ liên tục.

Giải pháp Supermicro cho SAP HANA

Dòng sản phẩm Multi-Processor (MP) của Supermicro là một nhóm các máy chủ được thiết kế cho khối lượng công việc tính toán in-memory cho các ứng dụng yêu cầu cao theo thời gian thực ngày nay, như SAP S/4HANA và BW/4HANA. Nhóm sản phẩm MP là các giải pháp rackmount được cung cấp bởi 4 hoặc 8 bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ 2 mới nhất trong một kiến trúc đơn node. Chạy SAP HANA trên hệ thống Supermicro, SYS-2049U-TR4 đã được chứng nhận cho Intel® Select Solution cho phép khách hàng phân tích dữ liệu giao dịch in-memory và trong thời gian thực. Danh mục MP hỗ trợ triển khai SAP HANA mở rộng cho khách hàng di chuyển nhiều node phân tích (scale-out) vào một node phân tích tổng hợp (sclae-up) với dung lượng bộ nhớ nhiều hơn.


Máy chủ SuperServer SYS-2049U-TR4

 

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     presales@thegioimaychu.vn