Giải pháp điện toán hiệu năng cao (HPC) của Supermicro

Tổng quan

Những tiến bộ công nghệ trong thời đại gần đây như trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu và học máy đã dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng về sức mạnh tính toán. Tại Supermicro, chúng tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi cần các giải pháp có khả năng theo kịp nhu cầu tính toán ngày nay và điều đó được chứng minh là mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh lớn hơn. Để thực hiện những thách thức này, Supermicro cung cấp các thiết kế giải pháp tùy chỉnh đáp ứng và vượt qua cả những thách thức khó khăn nhất trong thiết kế và triển khai HPC.

Từ các cụm thực tế và hiệu quả đến siêu máy tính, dòng máy chủ và sản phẩm lưu trữ hiệu suất cao cho phép chúng tôi tạo ra các cấu hình độc đáo để giải quyết bất kỳ khối lượng công việc đàn hồi nào. Chiến lược tiếp thị đầu tiên của Supermicro đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn được hưởng lợi từ các công nghệ mới nhất và tốt nhất.Supermicro đang tích cực đổi mới trong việc xây dựng các giải pháp HPC.

Từ thiết kế đến thực hiện, chúng tôi tối ưu hóa mọi khía cạnh của từng giải pháp. Lợi thế của chúng tôi bao gồm một loạt các khối xây dựng, từ thiết kế bo mạch chủ, đến cấu hình hệ thống, đến giá đỡ tích hợp đầy đủ và hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Sử dụng các khối xây dựng đa năng khổng lồ này, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tại Supermicro, chúng tôi tự hào xây dựng các giải pháp HPC từ đầu.

Supermicro có thể điều chỉnh các giải pháp HPC để đáp ứng bất kỳ khối lượng công việc nào: tính toán các ứng dụng lưu trữ chuyên sâu, thông lượng cao hoặc dung lượng cao được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các hệ thống HPC của Supermicro có thể được đóng gói với nhiều nền tảng nguồn mở và các ứng dụng thương mại, làm cho nó trở thành một giải pháp chìa khóa trao tay thực sự.

Điểm nổi bật

 • Lợi thế thị trường đầu tiên . Supermicro luôn là người đầu tiên phát hành nền tảng máy chủ mới nhất với công nghệ mới. Chiến lược đầu tiên trên thị trường đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn được hưởng lợi từ các công nghệ mới nhất và tốt nhất.
 • Mật độ cao . Dòng máy chủ hiệu suất cao độc đáo của Supermicro cho phép chúng tôi xây dựng các hệ thống HPC mạnh mẽ có thể đạt mật độ cực cao với dấu chân cơ sở tối thiểu.
 • Khả năng mở rộng . Thiết kế cụm cực kỳ mở rộng với máy chủ siêu quy mô, vải chuyển đổi có khả năng mở rộng cao, công suất cao và làm mát.
 • Năng lượng hiệu quả . Nguồn cung cấp năng lượng bạch kim, và các tùy chọn làm mát bằng chất lỏng tạo điều kiện tiết kiệm chi phí năng lượng và ưu tiên các lợi thế trong PUE.
 • Chi phí hiệu quả . Supermicro có các giải pháp cấu hình cho độ chi tiết lớn có thể thích ứng với mọi ngân sách. Điều này dẫn đến một TCO cực kỳ hấp dẫn.

Kiến trúc HPC tham khảo

 

1. HPC – FatTwin tính toán hiệu năng cao với Omni-Path.

HPC RA này sử dụng máy chủ FatTwin mật độ cao của Supermicro cùng với công tắc Omni-Path của Supermicro trong cấu trúc liên kết của Fat Tree. Thiết kế này có thể đạt được Petaflop sức mạnh tính toán, và cùng với ngân hàng bộ nhớ lớn, nó có thể thực hiện các nhiệm vụ HPC đòi hỏi khắt khe nhất. Hệ thống FatTwin cao cấp cung cấp hiệu suất tính toán mật độ cao, dung lượng lưu trữ và hiệu quả năng lượng.

Giá HPC - FatTwin

Sức mạnh tính toán :

 • Hệ thống: SYS-F619P2-RT (4U 8 nút)
 • CPU: Dual-CPU Intel Xeon Scalable, tối đa 56 lõi / node (3584 lõi / Rack 42U)
 • Bộ nhớ: Lên đến 1,5TB ECC 3DS LRDIMM, 1,5TB ECC RDIMM, DDR4 lên đến 2666 MHz
 • Khả năng mở rộng tối đa: 64 nút tính toán trên 42U-Rack, 48 công tắc độc lập 1U có thể hỗ trợ tới 1.536 nút tính toán!

Mạng :

 • Bộ chuyển mạch: Intel Omni-Path TOR 100G 48 cổng với thẻ quản lý. Công suất chuyển mạch cao 9,6 Tb / s băng thông
 • Chuyển đổi L 2/3: Siêu tuyến Ethernet 1/10 Gb, cổng Ethernet 48 x 1 Gbps và 4 x SPF + 10 Gbps
 • Hiệu quả chi phí: Kiến trúc FatTwin làm cho mỗi cụm HPC cực kỳ tiết kiệm chi phí!

Làm mát :

 • Cửa làm lạnh RDHx (Bộ trao đổi nhiệt cửa sau) để làm mát hiệu quả cao, công suất làm lạnh lên đến 75kW trên mỗi giá
FatTwin 64 nút

2. Kiến trúc tham khảo – TwinPro cộng với Dragonfly / InfiniBand

Thiết kế này sử dụng tốc độ và hiệu quả của TwinPro cùng với kết nối mạng Mellanox Infiniband trong cấu trúc liên kết chuồn chuồn. Cấu trúc liên kết chuồn chuồn giảm thiểu đường kính mạng và tối đa hóa băng thông cho phép hệ thống MPI nhanh và mạnh được xây dựng trên đỉnh.

Giá HPC - TwinPro

Sức mạnh tính toán :

 • Hệ thống: SYS-2028TP-HTR (2U 4 nút, tổng 64 nút / 42U Rack)
 • CPU: Bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 v4 / v3, Tối đa 44 lõi / nút (2.816 lõi trên 42U Rack)
 • Bộ nhớ: Tối đa 2TB † ECC 3DS LRDIMM, 512GB ECC RDIMM và 64 GB DDR4 LRDIMM-2666.

Mạng :

 • Bộ chuyển mạch: Mellanox InfiniBand FDR / EDR / HDR, Công tắc 1 U, 36 cổng QSFP28
 • Băng thông cực cao: Kiến trúc Dragonfly cùng với các công tắc InfiniBand đảm bảo độ trễ thấp và băng thông vải hiệu quả tối đa bằng cách loại bỏ các điểm nóng tắc nghẽn!

Làm mát :

 • Có sẵn các tùy chọn DCLC (Làm mát bằng chất lỏng tiếp xúc trực tiếp) hiệu quả cao, công suất làm lạnh 35kW + trên mỗi giá
TwinPro 64 nút

 

Thiết bị chìa khóa trao tay HPC cho AI

Khi HPC và AI đan xen ngày càng nhiều, tương lai của tính toán với độ chính xác cao sẽ ngày càng sáng sủa hơn. Những khám phá hấp dẫn và hoàn toàn mới trong một số lĩnh vực HPC phức tạp nhất được kích hoạt bởi khả năng học hỏi sâu của AI! Để đáp ứng nhu cầu về sức mạnh tính toán ngày càng tăng đối với các ứng dụng kết hợp HPC với AI, Supermicro cung cấp các giải pháp cụm linh hoạt với khả năng mở rộng và cấu hình cao.

Giá đỡ HPC - AI

Sức mạnh tính toán :

 • Hệ thống: SYS-4029GP-TVRT (Máy chủ siêu thanh, GPU 4U 8)
 • GPU: 8x Nvidia Tesla V100 SXM2 16GB / Max:32GB (900-2G503-0000-000)
 • NVLINK: Kết nối tốc độ cao 300GB / s trên mỗi GPU
 • Bộ nhớ: DDR4-2666 32GB, tổng 384GB
 • CPU: CPU Intel Xeon Gold 6154 @ 3.00GHz

Giải pháp SKU :

 • SRS-14UGPU-AIV1-01: Giá đỡ 14U, máy chủ GPU 2 x 4U với 16 V100
 • SRS-24UGPU-AIV1-01: Giá đỡ 24U, máy chủ GPU 4 x 4U với 32 V100

Mạng :

 • Bộ chuyển mạch InfiniBand: (Mellanox InfiniBand FDR / EDR / HDR, Công tắc 1 U, 36 cổng QSFP28)
 • Chuyển mạch  L 2/3: SSE-G3648BR (Siêu sóng Ethernet 1/10 Gb). Cổng Ethernet 48 x 1 Gbps và 4 x SPF + 10 Gbps
AI HPC

Điểm chuẩn AI:

Nhóm Supermicro HPC đã đạt được kết quả đáng chú ý trong việc đánh giá hiệu năng AI. Hiệu năng của các thiết bị AI của Supermicro đã được đánh giá bằng các thuật toán Deep Learning khác nhau và được sử dụng rộng rãi như VGG, Inception V3, ResNet 50, v.v. Hầu hết, các thiết bị của chúng tôi đều vượt trội so với các lựa chọn phổ biến và hiện tại của các cụm AI có sẵn trong thị trường. Ví dụ: điểm chuẩn TensorFlow sau (sử dụng ResNet 50) cho thấy xử lý thành công gần 18000 hình ảnh mỗi giây.

Điểm chuẩn TensorFlow
Đồ thị điểm chuẩn TensorFlow

Nhóm HPC của chúng tôi cũng đã so sánh hiệu suất của các thiết bị AI của Supermicro với các nhà lãnh đạo thị trường hàng đầu khác của nhà cung cấp phần cứng AI, và kết quả rất ấn tượng và tốt hơn. Ví dụ: điểm chuẩn Caffe2 sau đây (sử dụng ResNet 50) cho thấy giải pháp cụm Supermicro AI có thể xử lý nhiều hình ảnh hơn mỗi giây so với Facebook:

Caffe2 Điểm chuẩn
Đồ thị điểm chuẩn Caffe2 - Supermicro vs Facebook

Thiết bị chìa khóa trao tay HPC cho ANSYS:

Bộ phần mềm Ansys cung cấp một nền tảng tiêu chuẩn cho các kỹ sư thiết kế và chạy mô phỏng một cách hiệu quả. Supermicro đã hợp tác với Ansys để cung cấp phần cứng được thiết kế riêng cho ứng dụng Ansys để có được hiệu suất tối ưu từ các sản phẩm của Ansys. Với Giải pháp Ansys của Supermicro, thời gian quay vòng giữa thiết kế, chạy và xem kết quả mô phỏng được giảm đáng kể, điều này sẽ cho phép các nhóm kỹ thuật đẩy nhanh quá trình phát triển.

Giải pháp Supermicro Ansys được thiết kế để sử dụng hiệu quả bộ phần mềm Ansys và có một số gói khác nhau, từ nhỏ và hiệu quả về chi phí đến một cụm lớn với mã lực dồi dào. Giải pháp Supermicro Ansys chứa các thành phần hiệu suất cao đã được lựa chọn cẩn thận để giảm thiểu tắc nghẽn trong các mô phỏng vất vả nhất để đảm bảo rằng người dùng cuối sẽ sử dụng đầy đủ từng thành phần phần cứng bất kể trong trường hợp nào. Các tính năng phần cứng bao gồm:

 • CPU đầu cuối cho sức mạnh tính toán tối đa
 • Bộ nhớ lớn cho phép bộ dữ liệu ngày càng lớn
 • Ổ SSD / NVMe để lưu trữ nhanh chóng và hiệu quả
 • Mạng cao cấp để đồng bộ hóa liền mạch ở cấp độ cụm
 • GPU cho tính toán toán học phức tạp
 • Ngăn xếp phần cứng / phần mềm tích hợp đầy đủ cho plug-and-play
 • Dễ dàng triển khai, quản lý miễn phí rắc rối
 
Cụm nhỏ Cụm lớn (máy chủ 1U) Cụm lớn (máy chủ 2U)
Mô hình
Nút tính toán Đến 10 Lên đến 32 Lên đến 32
Yếu tố hình thức (Per Node) Máy chủ 1U siêu 1U siêu 2U TwinPro
CPU 2x SKL 6134 3,2 GHz 2x SKL 6134 3,2 GHz 2x SKL 6134 3,2 GHz
Bộ nhớ 256 GB 256 GB 256 GB
Lưu trữ SSD 1.6 TB SSD 1.6 TB SSD 1.6 TB
Tổng số lõi Lên tới 160 Lên tới 512 Lên tới 512
Tổng bộ nhớ Lên đến 2560 GB Lên đến 8192 GB Lên đến 8192 GB
Tổng dung lượng Lên đến 16 TB Lên đến 52,1 TB Lên đến 51,2 TB
Nút chủ 1 2 2
Máy chủ Máy chủ 1U siêu 1U siêu 1U siêu
CPU 2x SK 6134 3,2 GHz 2x SK 6134 3,2 GHz 2x SK 6134 3,2 GHz
Bộ nhớ 256GB 256GB 256GB
Lưu trữ SSD 1.6TB SSD 1.6TB SSD 2TB
Đồ thị NVIDIA Quadro GP100 16GB GDDR5
Chuyển mạch 24 cổng 10GbE Đường dẫn Omni hoặc EDR hoặc FDR
Cổng IPMI 52
Tủ rack 14U 42U
PDU 1x2U 30A 2x 50A 208 PDU đo sáng 3 pha

 

Giải pháp lưu trữ HPC

 

Thang đo phổ của IBM

Spectrum Scale cung cấp một trung tâm dữ liệu với nền tảng lưu trữ linh hoạt cho phép người dùng cuối truy cập vào lượng dữ liệu khổng lồ với tốc độ cực cao. Bí mật về hiệu suất của Scale là hệ thống phân cấp lưu trữ được xếp theo thứ tự ưu tiên dữ liệu được sử dụng thường xuyên cho các tầng lưu trữ nhanh nhất trong khi duy trì phần còn lại của dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ hiệu quả hơn để truy cập theo yêu cầu. Các quy tắc lưu trữ thông minh của IBM Spectrum Scale cho phép người dùng tùy chỉnh việc sử dụng phần cứng của họ tùy theo nhu cầu của họ.

Supermicro cung cấp Giải pháp dựa trên thang đo Specturm cho các ứng dụng HPC.

Sơ đồ thang đo phổ của IBM

Hệ thống tệp phân tán song song

Lustre là một hệ thống tệp song song cung cấp tốc độ cần thiết cho khối lượng công việc HPC từ petabyte lưu trữ. Lustre Solution cho phép hàng ngàn khách hàng truy cập các thiết bị lưu trữ theo yêu cầu. Giải pháp này được thực hiện bằng cách tách rời siêu dữ liệu và dữ liệu trên máy chủ, điều đó có nghĩa là khách hàng có thể thiết kế và điều chỉnh cụm của họ tùy thuộc vào khối lượng công việc mà họ sẽ chạy. Lustre đã được thử nghiệm thời gian ở một số trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới, trên thực tế, Lustre hiện cung cấp 75% cho 100 siêu máy tính hàng đầu trên Trái đất. Supermicro đã kết hợp với Intel và BGI để cung cấp cho các phòng thí nghiệm BGI một hệ thống Lustre có khả năng tốc độ 8Gb / giây!

Sơ đồ hệ thống tệp Luster

Nền tảng máy chủ HPC

FatTwin ™

 • TCO tốt nhất với hiệu suất cao nhất trên mỗi watt / mỗi đô la
 • FatTwin ™ đại diện cho một cuộc cách mạng trong Điện toán xanh và có hiệu quả cao nhờ thiết kế
 • Hệ thống này hỗ trợ các ứng dụng quan trọng của khách hàng đồng thời giảm TCO của Trung tâm dữ liệu để giúp bảo vệ môi trường và mở rộng khả năng tính toán và lưu trữ
 • Do các thành phần được chia sẻ, FatTwin ™ cải thiện hiệu quả và độ tin cậy về chi phí, trong khi kiến ​​trúc mô đun của nó giúp linh hoạt cấu hình và dễ bảo trì

TwinPro² ™

 • Công nghệ Twin cung cấp thông lượng, lưu trữ, kết nối mạng, I / O, bộ nhớ và khả năng xử lý đặc biệt
 • Hiệu suất, tính linh hoạt, hiệu quả
 • Lợi thế cạnh tranh cho môi trường doanh nghiệp cao cấp, HPC và điện toán đám mây

Máy chủ GPU

 • Được thiết kế cho HPC, AI, Phân tích dữ liệu lớn, Vật lý thiên văn, Kinh doanh thông minh
 • Hỗ trợ GPU Tesla V100 mới nhất
 • Hiệu suất, tính linh hoạt, hiệu quả
 • DCLC tùy chọn

Máy chủ siêu

 • Máy chủ siêu siêu được thiết kế để mang lại hiệu suất cao nhất, linh hoạt, khả năng mở rộng và khả năng phục vụ cho các môi trường CNTT đòi hỏi khắt khe và tăng sức mạnh cho khối lượng công việc quan trọng của doanh nghiệp
 • Sự phù hợp hoàn hảo cho khối lượng công việc và ứng dụng đa dạng và có thể dễ dàng cấu hình lại cho nhiều ứng dụng Trung tâm dữ liệu và doanh nghiệp trong Ảo hóa, Dữ liệu lớn, Phân tích và Điện toán đám mây

SuperBlade ®

 • Mật độ tối đa, khả năng chi trả, giảm chi phí quản lý, ROI tối ưu và khả năng mở rộng cao
 • Hỗ trợ bộ xử lý có thể mở rộng lên đến 205W TDP Intel ® Xeon ®
 • Máy chủ phiến UP, DP và 4 chiều
 • Trao đổi nóng U.2 NVMe, tối đa 8 ổ trên mỗi máy chủ phiến
 • 100G EDR InfiniBand, 100G Intel ® Omni-Path và 25G / 10G / 1G Ethernet
 • Bộ nguồn AC / DC dự phòng
 • Các mô-đun Pin dự phòng (BBP ® )
 • Các API RESTful của Supermicro RSD và Redfish

Hạ tầng HPC (Omni-Path, InfiniBand)

Supermicro Omni-path (OPA)

Công nghệ Omni-Path của Intel là thế hệ mạng tiếp theo. Với độ trễ thấp và thông lượng cao, các thiết bị chuyển mạch Intel Omni-Path cung cấp tốt nhất cho cả hai thế giới. Chúng tôi đề xuất Supermicro Intel ® Omni-Path cho bất kỳ khách hàng HPC nào quan tâm đến hiệu suất mạng của họ là một vấn đề.

Mellanox InfiniBand (IB)

Bộ chuyển mạch InfiniBand của Mellanox là một lựa chọn tuyệt vời khác khi nói đến kết nối tốc độ cao cho HPC. HPC yêu cầu độ trễ thấp và thông lượng cao trong mạng và đó chính xác là những gì InfiniBand cung cấp.

Các nền tảng máy chủ Supermicro HPC cung cấp bộ điều hợp Mellanox EDR hoặc FDR tích hợp hoặc SIOM tùy chọn.

 

Công nghệ làm mát

 

Các sản phẩm HPC của chúng tôi tạo ra rất nhiều sức mạnh tính toán, do đó tạo ra nhiệt dư thừa. May mắn thay, Supermicro đã hợp tác với những người giỏi nhất trong kinh doanh và rất vui khi cung cấp thiết bị làm mát từ các đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các hệ thống làm mát bằng chất lỏng, công nghệ làm mát tiên tiến nhất để cài đặt HPC. Ngày nay, khi số lượng máy chủ tiếp tục tăng lên và việc sử dụng năng lượng tăng theo cấp số nhân, làm mát bằng chất lỏng vẫn là giải pháp làm mát hiệu quả nhất. Nó cho phép giá đỡ máy chủ mật độ cao và tăng hiệu quả sử dụng kết hợp sử dụng năng lượng của trung tâm dữ liệu (PUE). Làm mát bằng không khí cưỡng bức đã vượt xa hiệu quả của nó, và ngành công nghiệp hiện đang hướng đến việc làm mát bằng nước ấm để khai thác các công nghệ máy chủ thế hệ tiếp theo trong khi giảm mức sử dụng điện.

Trên thực tế, làm mát bằng chất lỏng làm giảm TCO từ 40 đến 50% so với làm mát bằng không khí cưỡng bức. Nó cũng đã được chứng minh là mang lại sự cải thiện gấp mười lần về mật độ máy chủ mà không có sự đánh đổi có hại. Các lợi ích khác bao gồm hoạt động thầm thì và không bị mắc kẹt. Không cần phải cung cấp năng lượng cho năng lượng quạt ở tốc độ tối đa.

Advanced HPC chuyên về hệ thống làm mát bằng chất lỏng cho trung tâm dữ liệu, máy chủ, máy trạm và PC hiệu suất cao. Để cài đặt HPC, công nghệ chip trực tiếp của chúng tôi áp dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng trực tiếp trên chính chip. Vì chất lỏng tốt hơn 4.000 lần trong việc lưu trữ và truyền nhiệt so với không khí, các giải pháp của chúng tôi cung cấp lợi ích ngay lập tức và có thể đo lường được cho các trung tâm dữ liệu lớn và nhỏ.

Cửa máy làm lạnh – RDHx

Cửa máy làm lạnh - RDHx
Cửa máy làm lạnh RDHx được thiết kế để xử lý khối lượng công việc năng động. Nó chạy lạnh khi máy chủ của bạn nóng, nhưng khi máy chủ của bạn ở chế độ rảnh, nó sẽ quay lại lượng làm mát để tiết kiệm năng lượng. Thiết kế này có thể là do công nghệ cảm biến của cửa làm lạnh, chịu trách nhiệm theo dõi nhiệt từ khí thải của giá đỡ và phản ứng tương ứng. Cửa máy làm lạnh là một giải pháp hiệu quả trong việc giữ cho máy chủ của bạn lạnh trong khi vẫn giữ hóa đơn năng lượng thấp!

 

Mỗi nút 1U siêu titan 1U siêu bạch kim Máy chủ 1U (Phần 1) Máy chủ 1U (Phần 2)
Tiêu thụ năng lượng (Watts) 445 454 466 477
Tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng 1U Ultra Titanium (Watts) 0 9 21 32
TCO đã lưu hơn 4 năm bằng cách sử dụng một Ultra Ultra 1U ($) $ 0 $ 135 $ 315 $ 480
TCO được lưu trên 10.000 máy chủ Ultra ($ M) * $ 1,4 triệu $ 3,2 triệu 4,8 triệu đô la
Bảng 3: Công suất hệ thống siêu titan và tiết kiệm TCO

Làm mát bằng chất lỏng trực tiếp – DCLC

Làm mát bằng chất lỏng trực tiếp - DCLC

Làm mát bằng chất lỏng DCLC là giải pháp tiên tiến của chúng tôi trong việc làm mát. Hệ thống làm mát bằng chất lỏng có khả năng điều chỉnh nhiệt độ chung của các bộ phận phần cứng một cách hiệu quả và hiệu quả hơn bất kỳ hệ thống làm lạnh không khí nào có khả năng.

Hệ thống làm mát bằng chất lỏng có thể được cài đặt trong bất kỳ trung tâm dữ liệu nào mà không có thay đổi cơ sở hạ tầng bổ sung và có thể được cài đặt trong cùng giá đỡ với các máy chủ làm mát bằng không khí. Hệ thống làm mát bằng chất lỏng cho phép CPU / GPU chạy ở công suất tối đa và sử dụng hệ thống bơm dự phòng, áp suất thấp để giữ cho thiết bị của bạn lạnh đáng tin cậy.

 

Biểu đồ nhiệt độ DCLC

 

Giải pháp GPU ảo NVIDIA®

Supermicro đã phát triển một loạt các giải pháp máy chủ được xác thực đầy đủ với GPU hiệu suất cao của NVIDIA, cùng với phần mềm GPU ảo NVIDIA (vGPU), để giải quyết thị trường Cơ sở hạ tầng màn hình ảo (VDI) đang phát triển nhanh chóng. Các giải pháp này bao gồm máy chủ Tối ưu hóa GPU Supermicro và Máy chủ siêu được định cấu hình với bộ xử lý Intel® Xeon® có thể mở rộng kép, bộ nhớ DDR4 lên đến 6TB và phần mềm NVIDIA® vGPU với GPU NVIDIA Tesla® dựa trên Volta ™, Turing ™, Pascal ™ và Maxwell Kiến trúc ™ và NVIDIA Quadro® RTX ™ mang đến trải nghiệm máy tính để bàn ảo tốt nhất cho người dùng mọi lúc mọi nơi.

VDI đã trở nên ngày càng phổ biến với sự sẵn có của băng thông rộng di động, băng thông cao hơn, sức mạnh tính toán nhiều hơn trong các thiết bị di động hiện đại, độ phân giải màn hình cao hơn và xu hướng BYOD trong các doanh nghiệp. Các giải pháp Supermicro VDI trao quyền cho RDSH bên thứ 3, VDI truyền thống và các trường hợp sử dụng đồ họa chuyên sâu bằng cách tận dụng phần mềm NVIDIA vGPU chạy trên GPU NVIDIA Tesla® bao gồm V100, P40, T4 và M10 và Quadro® RTX ™ 6000 và RTX 8000. cung cấp kiến ​​trúc x86 được tối ưu hóa TCO nhất để nhân rộng các triển khai VDI trên toàn tổ chức bằng cách cải thiện khả năng quản lý CNTT, cung cấp hiệu suất theo yêu cầu và tăng năng suất cho các không gian làm việc ảo.

Hỗ trợ, cập nhật và đăng ký bảo trì (SUMS)
Phần mềm GPU ảo NVIDIA
GRID vApps, GRID vPC, Quadro vDWS
Hypervisor
SYS-1029U với GPU

SYS-1029GQ-TRT

SYS-6029U với GPU
SYS-2029U-E1CRT
SYS-2029GP-TR
SYS-2029GP-TR
GPU NVIDIA – Tesla® V100, P40, T4 và M10; và Quadro® RTX ™ 6000 và RTX 8000

Lợi ích chính

 • Trải nghiệm người dùng Windows 10 VDI tốt nhất. Tải sách điện tử
 • Trải nghiệm người dùng đặc biệt. Trải nghiệm người dùng tuyệt vời với khả năng hỗ trợ cả khối lượng công việc tính toán và đồ họa cho mọi vGPU
 • Hiệu suất dự đoán. Hiệu suất phù hợp với chất lượng dịch vụ được đảm bảo, cho dù tại chỗ
 • Đổi mới liên tục. Một nhịp điệu thường xuyên của các bản phát hành phần mềm mới để đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật các tính năng và cải tiến mới nhất
 • Mật độ người dùng tốt nhất. Giải pháp mật độ người dùng cao nhất trong ngành với sự hỗ trợ lên tới 32 máy tính để bàn ảo trên mỗi GPU. TCO thấp hơn với tối đa 8 hồ sơ vGPU để linh hoạt cung cấp tài nguyên để phù hợp với nhu cầu của người dùng
 • Quản lý và giám sát tối ưu. Quản lý và giám sát từ đầu đến cuối thực sự với cái nhìn sâu sắc thời gian thực về hiệu suất di chuyển và công nghệ GPU, cộng với tích hợp đối tác rộng rãi cho phép bạn sử dụng các công cụ bạn biết
 • Nhiều màn hình. Hỗ trợ nhiều màn hình HD và tối đa hai màn hình độ phân giải 4K để mở rộng không gian làm việc của bạn, tăng cường đa tác vụ và tăng năng suất.

Phiên bản phần mềm GPU ảo NVIDIA

Phần mềm GPU ảo NVIDIA có sẵn trong ba phiên bản, vì vậy bạn có thể cung cấp các khả năng phù hợp cho từng người dùng của mình dựa trên nhu cầu chính xác của họ.

Máy trạm trung tâm dữ liệu ảo Quadro

Đối với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp; bao gồm trình điều khiển NVIDIA Quadro.

Máy tính ảo GRID

Đối với máy tính để bàn ảo cung cấp các ứng dụng PC, trình duyệt và đa phương tiện tiêu chuẩn.

Ứng dụng ảo GRID

Sử dụng với Citrix XenApp hoặc các giải pháp RDSH khác như Ứng dụng VMware Horizon

Mô hình cấp phép

Giấy phép hàng năm

Đăng ký hàng năm được kích hoạt trong một khoảng thời gian cố định theo quy định của các điều khoản của giấy phép đăng ký. Để được duy trì hoạt động, giấy phép sẽ cần được gia hạn vào cuối thời gian đăng ký. Thuê bao hàng năm bao gồm giấy phép phần mềm và SUMS.

Giấy phép vĩnh viễn

Giấy phép vĩnh viễn cho phép sử dụng phần mềm được cấp phép vô thời hạn. Người dùng chọn đăng ký sử dụng mô hình này được yêu cầu đăng ký SUMS trong năm đầu tiên. Thuê bao SUMS có thể được gia hạn hàng năm sau khi hết hạn đăng ký ban đầu.
Mua hàng có sẵn từ Supermicro ngay bây giờ! Nếu bạn không chắc chắn nên chọn sản phẩm hoặc giấy phép NVIDIA vGPU nào? Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ và khám phá cách các máy chủ Supermicro với công nghệ NVIDIA vGPU tăng tốc các quy trình công việc đòi hỏi khắt khe nhất.

Để biết thêm chi tiết về những gì được hỗ trợ trong từng phiên bản phần mềm GPU ảo NVIDIA, hãy xem Hướng dẫn đóng gói, định giá và cấp phép GPU ảo NVIDIA.

GPU NVIDIA cho ảo hóa

Phần mềm GPU ảo NVIDIA (vGPU) chạy trên GPU NVIDIA® Tesla® dựa trên các kiến ​​trúc Volta ™, Turing ™, Pascal ™ và Maxwell ™ và NVIDIA® Quadro RTX ™.

GPU Màu sắc CUDA Kích thước bộ nhớ Trường hợp sử dụng Bảng dữliệu
Tesla V100 NVIDIA Tesla V100 1 GPU NVIDIA Volta 5,120 16 GB HBM2 Người dùng đồ họa chuyên nghiệp cao cấp; bao gồm sử dụng cho khối lượng công việc tính toán chính xác kép (mô hình 3D và quy trình thiết kế, mô phỏng CAE chuyên sâu) V100
Quadro RTX 8000 NVIDIA Quadro RTX 8000 1 GPU NVIDIA Turing 4,608 48 GB GDDR6 Nền tảng kết xuất RTX mạnh mẽ cho người dùng đồ họa chuyên nghiệp cao cấp (kết xuất và thiết kế phức tạp sáng tạo); bao gồm khối lượng công việc tính toán chính xác đơn Máy chủ RTX
Quadro RTX 6000 NVIDIA Quadro RTX 6000 1 GPU NVIDIA Turing 4,608 24 GB GDDR6
Tesla P40 NVIDIA Tesla P40 1 GPU NVIDIA Pascal 3,840 24 GB GDDR6 Người dùng đồ họa chuyên nghiệp từ trung cấp đến cao cấp; bao gồm khối lượng công việc tính toán chính xác đơn (kết xuất và thiết kế phức tạp sáng tạo) P40
Tesla T4 NVIDIA Tesla T4 1 GPU NVIDIA Turing 2.560 16 GB GDDR6 Tham gia vào người dùng đồ họa chuyên nghiệp tầm trung bao gồm suy luận học tập sâu và kết xuất khối lượng công việc, có khả năng RTX, 2 T4 là một đường dẫn nâng cấp phù hợp từ một M60 hoặc nâng cấp từ một P4 đơn lên T4 T4
Tesla M10 NVIDIA Tesla M10 4 GPU NVIDIA Maxwell 2.560(640 mỗi GPU ) 32 GB GDDR6( 8 GB cho mỗi GPU ) Mật độ và hiệu suất tốt nhất cho khối lượng công nhân tri thức M10

Tải xuống GPU NVIDIA Tesla cho Linecard ảo hóa

Máy chủ tham chiếu Supermicro NVIDIA GRID VDI cho Chương trình tăng tốc di chuyển Windows 10

Kiến trúc tham khảo được chứng nhận giúp việc áp dụng VDI dễ dàng

Máy chủ Supermicro + GPU + Gói phần mềm GRID

Với Kiến trúc tham chiếu Supermicro VDI, bạn có thể triển khai các gói VDI được thử nghiệm trước để giảm thiểu các thách thức xung quanh chi phí, lập kế hoạch, mua sắm và triển khai. Các máy chủ Supermicro được chứng nhận với GPU NVIDIA và giấy phép phần mềm GRID giảm giá có thể giúp bạn đạt được hiệu suất tốt nhất và tổng chi phí sở hữu (TCO).

Giảm giá phần mềm GRID

Trong thời gian giới hạn, hãy nhận MIỄN PHÍ năm đầu tiên đăng ký 3 năm hoặc hai năm đầu MIỄN PHÍ đăng ký 5 năm. (Yêu cầu moq)

Để biết thêm chi tiết về chương trình Di chuyển Windows 10, hãy xem tổng quan về chương trình Di chuyển Windows 10 và liên hệ với đại diện bán hàng Supermicro của bạn để mua các máy chủ Supermicro được chứng nhận với NVIDIA GRID.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     solution@nhattienchung.vn